Lamborghini Aventador Roadster ngập trong nước lũ

Thứ Hai, ngày 14/10/2013 08:08 AM (GMT+7)

Lamborghini Aventador Roadster, Porsche Boxster S và Rolls-Royce Phantom là những chiếc siêu xe đắt tiền bị ngaapk trong nước lỹ ở Trung Quốc.

Sự kiện: Lamborghini

Khu vực ven biển phía Đông của Trung Quốc vừa bị cơn bão nhiệt đới Fitow tấn công vào hôm thứ tư vừa qua. Rất nhiều nhà cửa và cơ sở vật chất trong khu vực đã bị chìm trong nước lũ.

Lamborghini Aventador Roadster ngập trong nước lũ - 1

Lamborghini Aventador Roadster "uống nước" bất đắc dĩ

Không dừng ở đó, nước lũ còn tấn công những chiếc xế hộp đắt tiền của người dân trong vùng. Điển hình như chiếc Lamborghini Aventador Roadster màu cam còn khá mới tại thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

Qua hình ảnh, có thể thấy chiếc siêu xe mui trần đời mới bị bủa vây trong làn nước đục bùn. Cũng may, nước không ngập quá bánh xe. Tuy nhiên, nhìn cảnh tượng ấy, không ít tín đồ siêu xe cũng phải xót xa.

Tại Trung Quốc, giá bán của một chiếc Lamborghini Aventador Roadster "đập hộp" lên đến 7,38 triệu Nhân dân tệ, tương đương 1,2 triệu USD. Nếu bị hỏng hóc vì nước lũ, chiếc Lamborghini Aventador Roadster chắc chắn sẽ tiêu tốn số tiền không nhỏ để sửa chữa và bảo dưỡng.

 Lamborghini Aventador Roadster ngập trong nước lũ - 2

Porsche Boxster S.

Rơi vào tình trạng bi thảm hơn là chiếc Porsche Boxster S màu xanh dương. Nước lũ đã dâng lên quá 2/3 bánh xe. Có thể khoang động cơ cũng đã bị ảnh hưởng. Nếu đúng như vậy thì chiếc xe chắc chắn sẽ bị hư hỏng nặng.

 Lamborghini Aventador Roadster ngập trong nước lũ - 3

Rolls-Royce Phantom.

Chiếc xe thứ 3 trở thành "nạn nhân" của nước lũ là Rolls-Royce Phantom. Tuy nhiên, tình trạng của chiếc Rolls-Royce Phantom không "nguy kịch" như Porsche Boxster S. Rõ ràng, những garage nằm thấp hơn mặt đất trông thì rất đẹp nhưng lại không thể bảo vệ xe trong các trận lũ lụt. Các chủ xe có lẽ sẽ phải cẩn thận hơn trong việc giữ "xế cưng" khi mùa mưa bão đến.

Theo Trithuctre
sự kiện Lamborghini