Lamborghini Veneno Roadster giá 4,4 triệu USD được xác nhận

Sự kiện: Lamborghini

Sẽ chỉ có 9 phiên bản dành cho chiếc Lamborghini Veneno Roadster này được sản xuất.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn dành riêng cho tạp chí Car and Driver, Giám đốc điều hành Stephan Winkelmann của Lamborghini khẳng định Veneno Roadster sẽ được sản xuất trong thời gian tới.

Lamborghini Veneno Roadster giá 4,4 triệu USD được xác nhận - 1

Lamborghini Veneno từng ra mắt tại Geneva

Những tin đồn về bản mui trần của chiếc Veneno xuất hiện từ cuối tháng trước, nhưng thời điểm đó không có bất cứ xác nhận nào từ phía nhà sản xuất của Ý. Cho đến hôm qua trong bài phát biểu với Car and Driver, Winkelmann cho biết chiếc xe sẽ sớm xuất hiện trong một ngày không xa, nhưng rất có thể nó sẽ không bao giờ được chính thức ra mắt trước công chúng như bản Coupe trước đó.

Phiên bản Coupe từng được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 3 chiếc, tuy nhiên Lamborghini đang có kế hoạch sẽ tăng lên thành 9 chiếc đối với bản mui trần của chiếc Veneno này. Dự kiến, mức giá của Lamborghini Veneno Roadster là khoảng 3,3 triệu Euro – tương đương khoảng 4,4 triệu USD, cao hơn 10% so với mức giá của siêu xe Veneno Coupe. Các mức giá này chưa bao gồm thuế và các khoản phụ phí rất cao khác.

Về cơ bản, chiếc roadster không khác gì bản coupe, ngoại trừ phần mui cứng có thể tháo rời, làm bằng vật liệu sợi carbon. Thân xe cũng được làm bằng vật liệu sợi carbon, trong khi khung phụ phía trước và sau được làm bằng nhôm để cắt giảm trọng lượng xe.

Siêu xe Lamborghini Veneno mui trần vẫn sẽ sử dụng động cơ V12 6.5L như người tiền nhiệm, kết hợp với hộp số tự động 7 cấp có tốc độ chuyển số nhanh và hệ dẫn động 4 bánh, cho phép chiếc xe đạt vận tốc tối đa 354 km/h.

Lamborghini Veneno Roadster giá 4,4 triệu USD được xác nhận - 2

Lamborghini Veneno Roadster giá 4,4 triệu USD được xác nhận - 3

Lamborghini Veneno Roadster giá 4,4 triệu USD được xác nhận - 4

Lamborghini Veneno Roadster giá 4,4 triệu USD được xác nhận - 5

Lamborghini Veneno Roadster giá 4,4 triệu USD được xác nhận - 6

Lamborghini Veneno Roadster giá 4,4 triệu USD được xác nhận - 7

Lamborghini Veneno Roadster giá 4,4 triệu USD được xác nhận - 8

Lamborghini Veneno Roadster giá 4,4 triệu USD được xác nhận - 9

Lamborghini Veneno Roadster giá 4,4 triệu USD được xác nhận - 10

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thanh (Theo Wcf) (Khampha.vn)
Lamborghini Xem thêm
Báo lỗi nội dung