KIA đồng loạt giảm giá một số dòng xe lên đến 100 triệu đồng trong tháng 8

Thứ Tư, ngày 18/08/2021 16:30 PM (GMT+7)

KIA Việt Nam tung ưu đãi cho một số dòng xe lên đến 100 triệu đồng. Đây là động thái kích cầu mua sắm trong tháng Ngâu.

Sự kiện: Xe Kia, Bảng giá xe Kia

Khách hàng khi sở hữu xe KIA trong tháng 8 sẽ nhận được hỗ trợ lên đến 100 triệu đồng bao gồm: hỗ trợ giá, bảo hiểm vật chất và quà tặng trang bị chính hãng cùng chính sách vay mua xe với lãi hấp dẫn nhất thị trường. KIA Sorento không chỉ nâng cấp một số trang bị và nội thất tông màu đen cho một số phiên bản và không tăng giá bán, KIA còn hỗ trợ lên đến 100 triệu đồng bao gồm: giảm giá trực tiếp và quà tặng cho các khách hàng khi mua KIA Sorento (All New) trong tháng 8. Khách hàng có thể sở hữu ngay mẫu xe SUV thể thao và tiện nghi với giá sau ưu đãi chỉ từ 999 triệu đồng cùng gói vay lãi suất thấp nhất thị trường chỉ từ 5,9%.

KIA đồng loạt giảm giá một số dòng xe lên đến 100 triệu đồng trong tháng 8 - 1

KIA đồng loạt giảm giá một số dòng xe lên đến 100 triệu đồng trong tháng 8 - 2

KIA đồng loạt giảm giá một số dòng xe lên đến 100 triệu đồng trong tháng 8 - 3

Ngoài SUV, mẫu xe KIA Cerato cũng được hỗ trợ lên đến 65 triệu đồng, với mức hỗ trợ này nếu quy đổi tương đương bằng 100% phí trước bạ. Không chỉ dẫn đầu doanh số phân khúc sedan hạng C nửa đầu năm 2021, KIA Cerato tiếp tục nằm với vị trí top 4 xe bán chạy nhất, trở thành đại diện duy nhất ở phân khúc sedan hạng C góp mặt trong Top 10 ô tô bán chạy nhất tháng 7. Mẫu xe đang có giá bán sau ưu đãi chỉ từ 499 triệu đồng đây mức giá hấp dẫn nhất phân khúc. Thậm chí, mức giá của Cerato còn ngang ngửa một số mẫu xe hạng B thấp hơn.

KIA đồng loạt giảm giá một số dòng xe lên đến 100 triệu đồng trong tháng 8 - 4

KIA đồng loạt giảm giá một số dòng xe lên đến 100 triệu đồng trong tháng 8 - 5

Bên cạnh hỗ trợ cho các mẫu Sedan, SUV, khách hàng mua xe gia đình KIA Sedona trong tháng 8 sẽ có cơ hội tiết kiệm đến 30 triệu đồng. Ngoài chương trình hỗ trợ đặc biệt cho một số dòng xe kể trên, các mẫu xe còn lại của KIA cũng được hỗ trợ giá và quà tặng hấp dẫn, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu các mẫu xe đến từ thương hiệu. Đặc biệt, các mẫu xe của KIA hiện đang có sẵn, giao ngay như KIA Soluto, KIA Cerato hay mẫu SUV KIA Sorento (All New)…với đa dạng màu sắc và phiên bản cho khách lựa chọn.

Nguồn: http://danviet.vn/kia-dong-loat-giam-gia-mot-so-dong-xe-len-den-100-trieu-dong-trong-thang-8-502...

Lần đầu tiên Toyota Innova xuất hiện trong top 10 xe bán chậm nhất tháng

Mẫu xe Toyota Innova chính thức lọt vào danh sách những mẫu xe bán chậm nhất tháng 7/2021.

Theo Vũ Long (Dân Việt)
sự kiện Xe Kia
Báo lỗi nội dung