Hyundai Kona lộ ảnh phác thảo trước thời gian ra mắt

Sự kiện: Hyundai Kona Xe Hyundai

Thế hệ mới của dòng xe Hyundai Kona vừa lộ ảnh phác thảo và thu hút nhiều người quan tâm.

So với thế hệ tiền nhiệm, Hyundai Kona được cho là thế hệ mới có thiết kế phá cách hơn với đèn pha đặt thấp, đèn định vị đặt cao khá giống nhiều đàn anh được ra mắt gần đây. Theo kế hoạch thì thế hệ mới của Hyundai Kona có tên mã SX2 sẽ được ra mắt vào năm 2023, thế nên ngoài các hình ảnh được vô tình bắt gặp đã được các nhà thiết kế của Gotcha Cars phác họa nên ngoại hình mới.

Dựa trên các bản phác thảo từ bên thứ 3 thì Hyundai Kona sẽ không có quá nhiều sự khác biệt tổng thể so với thế hệ hiện tại, tuy nhiên vẫn có những điểm nhấn mới như đèn pha dạng tách rời, thường được các mẫu xe SUV đô thị từ Hàn Quốc ưa chuộng.

Hyundai Kona lộ ảnh phác thảo trước thời gian ra mắt - 1

Hyundai Kona lộ ảnh phác thảo trước thời gian ra mắt - 2

Những nhà phác họa đã thiết kế cụm đèn pha có kiểu dáng góc cạnh hơn, kích thước lớn, đặc thấp hơn so với đàn anh Hyundai Tucson hay SantaFe và có phần tương tự như Hyundai Cree mới ra mắt thị trường Việt Nam gần đây.

Một vài hình ảnh nội thất được cho là Hyundai Kona thế hệ mới có kiểu thiết kế khác hẳn so với phiên bản tiền nhiệm. Cụ thể phần đồng hồ lái và màn hình trung tâm dạng kép kích thước lớn khá giống mẫu xe điện Ioniq 5, vô lăng bốn chấu tích hợp các phím bấm chức năng, phần ốp cửa cũng có thêm các điểm nhấn nhờ các họa tiết lạ mắt.

Hyundai Kona lộ ảnh phác thảo trước thời gian ra mắt - 3

Hyundai Kona lộ ảnh phác thảo trước thời gian ra mắt - 4

Về vận hành có khá nhiều thông tin đa chiều nhưng theo nguyên mẫu thử nghiệm có mã SX2 K dành cho thị trường thì được trang bị động cơ hybrid 1.6L, dẫn động cầu trước kết hợp với hộp số DCT. Tuy nhiên các thông tin chi tiết hơn sẽ được công bố sau.

Ngoài ra, sẽ có một phiên bản thuần điện cho Hyundai Kona vốn là 1 trong 17 chiếc xe điện theo kế hoạch điện hóa từ đây đến năm 2030. Thêm nữa các thông tin cũng như kiểu dáng chính thức sẽ được công bố trong thời gian tới.

Hyundai Kona lộ ảnh phác thảo trước thời gian ra mắt - 5

Hyundai Kona lộ ảnh phác thảo trước thời gian ra mắt - 6

Tại Việt Nam, Hyundai Kona đang vướng phải nhiều tin đồn về việc ngừng phân phối khi Hyundai Creta chính thức ra mắt người dùng. Mặc dù thông tin này đã được nhà phân phối phủ nhận và cho biết sẽ bán song song hai sản phẩm cùng lúc. Hiện tại giá bán của Hyundai Kona từ 636 đến 750 triệu đồng và Hyundai Creta từ 620 đến 730 triệu đồng.ư

Nguồn: [Link nguồn]

Bentley Bentayga S chính hãng đầu tiên về Việt Nam, giá gần 19 tỷ đồng

Bentley Bentayga S chính hãng đầu tiên vừa được đưa về nước theo một đơn đặt hàng của chủ nhân tại Việt Nam.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vũ Long ([Tên nguồn])
Hyundai Kona Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN