Honda Scoopy: Xe ga cho phái đẹp

Thứ Tư, ngày 09/05/2012 06:00 AM (GMT+7)

Hãng Honda vừa chính thức trình làng mẫu xe ga nhỏ xinh Honda Scoopy phiên bản 2013 với thiết kế mềm mại, và nhỏ gọn tại thị trường Thái Lan.

Honda Scoopy vốn được biết đến như một mẫu xe ga mang trên mình phong cách cổ điển. Thế nhưng, bước sang phiên bản 2013, Scoopy đã thay đổi ‘từ đầu đến chân’, ít nhất là theo lời miêu tả của hãng Honda.

Honda Scoopy: Xe ga cho phái đẹp - 1

Honda Scoopy 2013 trẻ trung hơn

Điểm nhấn đập vào mắt của Honda Scoopy 2013 chính là diện mạo bên ngoài khá mới mẻ và khác biệt. Điều đó cho thấy sự đầu tư của nhà sản xuất đối với Scoopy nhằm tăng sức hút cũng như doanh số bán hàng.

Phần ‘mặt tiền’ với cụm đèn pha hình oval và đèn xi-nhan nằm dọc yếm xe. Phía sau, đèn hậu được tích hợp vào thân xe. Trong khi đó, ở phiên bản cũ, đèn hậu nằm tách rời với phần thân.

Honda Scoopy: Xe ga cho phái đẹp - 2

Xe sử dụng động cơ phun nhiên liệu điện tử

Tiếp đến là màu sắc mới trẻ trung và bắt mắt hơn dành cho Honda Scoopy 2013. Honda Scoopy phiên bản mới còn đi kèm cốp đựng đồ có thể tích 15,4 lít, đủ chỗ chứa một chiếc mũ bảo hiểm nửa đầu cỡ L.

Honda Scoopy 2013 được trang bị động cơ 108 cc PGM-FI với mức tiêu hao nhiên liệu theo công bố của nhà sản xuất chỉ 1,88 lít/100 km ở điều kiện tiêu chuẩn. Xe có giá bán tại Thái Lan khoảng 45.000 bath, tương đương gần 31 triệu đồng.

Honda Scoopy: Xe ga cho phái đẹp - 3

45.000 bath là giá bán của Honda Scoopy tại Thái Lan

Khi có mặt trên thị trường, Honda Scoopy phiên bản mới đi kèm 3 lựa chọn màu sắc, bao gồm Active Boy, Vivid Me và Prestige Guy. Đi kèm với mỗi màu sắc là những cụm đồng hồ khác nhau.

Theo Dapuparcu