Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Honda sắp tung SH mode tại Việt Nam

Thứ Sáu, ngày 31/05/2013 01:07 AM (GMT+7)

Mẫu SH mode được coi là phiên bản thu nhỏ của mẫu SH hiên nay vừa có màn lộ diện ngay trước giờ ra mắt.

Về tổng thể, mẫu SH mode sở hữu thiết kế đơn giản hơn nhiều so với phiên bản tiền nhiệm. Các chi tiết được thiết kế thanh thoát và không cầu kỳ, nhưng lại bị cho là lai tạp và vay mượn khá nhiều

Honda sắp tung SH mode tại Việt Nam - 1

SH mode được xem là mẫu xe mới của Honda

Thoạt nhìn có thể tìm thấy hình bóng của mẫu SHi 2010, SHi 2012 và thậm chí là Piaggio trên chiếc Honda SH mode này. Đầu tiên là bộ đèn pha to và có phần hơi xệ xuống, đèn xi nhan trước được chế thành hình chữ V với tấm nhôm ốp bên ngoài (tạo nên một phong cách hoàn toàn khác biệt). Thậm chí nhiều ý kiến cho rằng, mặt trước của chiếc SH này không thực sự bắt mắt bằng những phiên bản trước đó.

Phần yên và thân xe được thiết kế theo kiểu dáng của đàn anh SH, trong khi đó phần đuôi xe trông khá ngắn ngủi và hụt hẫng, với tay nắm cũng đơn giản hơn. Vành xe là loại nhôm đúc được thiết kế hình tổ ong khá bắt mắt.

Honda sắp tung SH mode tại Việt Nam - 2

Đầu xe SH mode đang trở thành những đề tài bàn tán nhiều nhất

Dự kiến, Honda SH mode sẽ sử dụng động cơ eSP dung tích 125 cc, với các tính năng mới như: khởi động điện kết hợp bộ đề, dừng cầm chừng Idling Stop, và cũng không có hệ thống chống trộm tương tự PCX 2012.

Được biết, SH mode là mẫu xe mới được giới thiệu tại Nhật Bản tuần trước nhưng phải đến tháng 9 mới có sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Trong khi đó tại Việt Nam, xe sẽ ra mắt ngày 31/5 và dự kiến sẽ được bán ngay trong tuần đầu tiên của tháng 6 tới. Tại Nhật Bản, SH mode được định vị thấp hơn PCX nhưng tại Việt Nam có thể tương đương hoặc cao hơn một chút so với PCX, hoặc do sự chênh lệch về tính năng chống trộm (PCX 2012 không có), hoặc do vai trò của PCX đã trở nên mờ nhạt hơn rất nhiều.

Honda sắp tung SH mode tại Việt Nam - 3

Vành xe được làm mới

Honda sắp tung SH mode tại Việt Nam - 4

Honda sắp tung SH mode tại Việt Nam - 5

Trong khi đuôi xe bị chê khá nhiều

Tổng hợp
Về trang chủ 24h Về đầu trang