Honda CR-V được khuyến mại gần 200 triệu đồng tại đại lý

Sự kiện: Honda CR-V

Nhiều đại lý giảm giá tiền mặt và tặng bộ phụ kiện cho khách mua Honda CR-V với tổng trị giá gần 200 triệu đồng.

Mẫu SUV hạng C Honda CR-V tiếp tục được khuyến mại lớn tại nhiều đại lý trong tháng 11 dưới hình thức giảm trừ trực tiếp vào giá bán, đồng thời tặng kèm bộ phụ kiện. Tổng giá trị khuyến mại dao động từ 160-180 triệu đồng tuỳ phiên bản và nơi bán.

Cụ thể, nhân viên bán hàng một đại lý Honda trên địa bàn Hà Nội cho biết hiện tại phiên bản CR-V E thấp nhất có mức giảm tiền mặt khoảng 70 triệu đồng, 2 phiên bản CR-V G và L giảm từ 80-90 triệu đồng. Đây đều là các xe có năm sản xuất 2022.

Honda CR-V được khuyến mại gần 200 triệu đồng tại đại lý - 1

Tất cả phiên bản đều đi kèm quà tặng phụ kiện trị giá khoảng 100 triệu đồng, gồm các loại như dán phim cách nhiệt, thảm trải sàn, gập gương điện, phủ gầm, làm chống ồn, bảo hiểm thân vỏ…

Trong trường hợp không lấy quà, bộ phụ kiện có thể quy đổi để giảm thêm tiền mặt, tuy nhiên mức giảm thêm tối đa chỉ khoảng 10-20 triệu đồng.

Trên thực tế, Honda CR-V nhiều lần được giảm giá mạnh tại đại lý trong năm 2022. Trước đó vào tháng 10, một số đại lý tại Hà Nội và TP.HCM cũng áp dụng mức giảm trực tiếp từ 45-80 triệu đồng và quà tặng phụ kiện cho mẫu xe này.

Ngoài mục đích kích cầu doanh số, việc liên tục giảm giá có thể là dấu hiệu cho thấy mẫu CR-V mới sẽ sớm được giới thiệu tại Việt Nam. Theo một nhân viên đại lý, Honda CR-V thế hệ thứ 6 có khả năng ra mắt người dùng Việt vào đầu năm sau.

Tính đến hết tháng 10, Honda CR-V đang là mẫu xe bán chạy thứ 2 tại phân khúc SUV hạng C với doanh số tích luỹ 8.037 chiếc trong năm 2022, đứng sau Mazda CX-5 (doanh số 10.973 chiếc) và xếp trên Hyundai Tucson (5.887 chiếc), Mitsubishi Outlander (3.994 chiếc), Kia Sportage (2.322 chiếc).

Nguồn: [Link nguồn]

Cận cảnh Mercedes-AMG G63 được hãng độ Mansory làm mới

Hãng độ xe danh tiếng Mansory vừa giới thiệu gói nâng cấp mới dành cho mẫu xe SUV G63 AMG.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chí Vũ ([Tên nguồn])
Honda CR-V Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN