GM giới thiệu dòng SUV Chevrolet Equinox 2021

Thứ Hai, ngày 17/02/2020 10:00 AM (GMT+7)

Mẫu xe Chevrolet Equinox cho năm 2021 đi kèm một số nâng cấp về ngoại hình cho thế hệ thứ 3 vừa được GM giới thiệu chính thức tại thị trường quê nhà.

Sự kiện: Xe Chevrolet

Chevrolet Equinox facelift cung cấp cho khách hàng 2 phiên bản: RS và Premiere. Ở phiên bản RS, Chevy Equinox sở hữu lưới tản nhiệt đen bóng, logo đen viền chrome và giá nóc đen. Thiết kế ngoại thất chính là điểm thay đổi dễ nhận thấy nhất mà hãng xe Mỹ GM mang đến cho dòng xe Equinox. Dòng xe SUV Equinox 2021 vẫn giữ nguyên hệ truyền động, thêm vào đó là một số tính năng an toàn và hỗ trợ người lái đáng chú ý trên các phiên bản cao cấp hơn.

Ngoài ra, xe được trang bị cụm lưới tản nhiệt của Equinox facelift được sơn màu đen bóng mang lại cảm gân guốc và hầm hố hơn với thanh chrome phía trên mở rộng ra 2 bên và nối liền cụm hệ thống chiếu sáng. Trên thế hệ mới, GM đã thiết kệ lại hệ thống chiếu sáng, cụm đèn pha dường như không được lấy cảm hứng từ đàn em Chevrolet Cruze nữa, thay vào đó chúng có thiết kế chia đôi với dãy LED định vị ban ngày phía trên đèn pha.

GM giới thiệu dòng SUV Chevrolet Equinox 2021 - 1

GM giới thiệu dòng SUV Chevrolet Equinox 2021 - 2

GM giới thiệu dòng SUV Chevrolet Equinox 2021 - 3

Ở phía dưới đèn sương mù được thiết kế nằm nép sâu vào khe gió giả 2 bên. Để đồng bộ với mặt ca-lăng, cụm đèn hậu phía sau của Equinox facelift cũng được đồ họa lại đẹp mắt hơn. Trong đó phiên bản Premier sẽ sở hữu bộ la zăng bánh xe 19 inch.

Ở phiên bản Premiere cao cấp nhất, mẫu xe Equinox cũng sẽ có lưới tản nhiệt đen bóng đi cùng một số điểm nhấn mạ chrome trên đó. Bên trong buồng lái , phiên bản Premiere cũng sẽ có chỉ khâu tương phản với mặt táp lô đen bóng. Phiên bản RS cũng sẽ sở hữu mâm xe 19 inch đi kèm với chụp ống xả. Bên trong khoang cabin, Equinox RS sẽ sử dụng màu nội thất đen đi cùng chỉ khâu đỏ tương phản kèm theo tay nắm cần số mới.

GM giới thiệu dòng SUV Chevrolet Equinox 2021 - 4

GM giới thiệu dòng SUV Chevrolet Equinox 2021 - 5

GM giới thiệu dòng SUV Chevrolet Equinox 2021 - 6

Chevrolet cung cấp cho khách hàng thị trường quê nhà hai tùy chọn động cơ. Cụ thể, đó là hai khối động cơ 1.5L tăng áp và 2.0L tăng áp cho công suất 170 mã lực và 275Nm momen xoắn lần lượt. Còn trên khối động cơ 2.0L tăng áp cho công suất 252 mã lực và mô men xoắn đạt 352 Nm. Và hai bộ hộp số tự động 6 cấp ở khối động cơ còn lại sử dụng hộp số tự động 9 cấp.

Tương tự như phiên bản tiền nhiệm, Equinox cũng cung cấp tùy chọn hệ dẫn động FWD hoặc AWD. Tất cả các tùy chọn trên đều có sẵn trên các phiên bản của Equinox lần này. Một trong số các tính năng đáng chú ý trên phiên bản Premiere là Hỗ trợ đỗ xe tự động. Ngoài ra còn có camera 360 độ đi cùng hệ thống kiểm soát hành trình cruise control,...

GM giới thiệu dòng SUV Chevrolet Equinox 2021 - 7

GM giới thiệu dòng SUV Chevrolet Equinox 2021 - 8

GM giới thiệu dòng SUV Chevrolet Equinox 2021 - 9

Hiện giá hãng xe Chevrolet vẫn chưa công bố mức giá bán cho cả hai phiên bản và thời gian dự kiến xe sẽ có mặt tại đại lý vào thời điểm mùa thu năm nay.

Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi-xe/gm-gioi-thieu-dong-suv-chevrolet-equinox-2021-1059456.html

Nhìn qua vài điểm thay đổi trên mẫu xe Hyundai Elantra so với phiên bản cũ?

Ở phiên bản mới, Hyundai Elantra nhận được sự thay đổi đáng kể, trong đó đáng chú ý nhất là diện mạo được lột...

Theo HÀ TRẦN (Dân Việt)
sự kiện Xe Chevrolet