Gia Lai Team sẽ tham gia hành trình siêu xe Car Passion 2020

Trên facebook cá nhân của doanh nhân Quốc Cường đã cho biết nhóm người Việt sở hữu siêu xe tại Mỹ có tên Gia Lai Team  sẽ tham gia Hành trình siêu xe 2020 (Car Passion 2020). Hành trình dự định sẽ diễn ra vào tháng 10/2020 để cả 2 team có thời gian chuẩn bị.

GiaLai Team và Car Passion Team đã xác nhận lịch trình và thời gian của một Hành trình siêu xe 2020. Không chỉ gia tăng về số lượng và chất lượng các mẫu siêu xe theo hành trình, năm nay hành trình sẽ mở rộng qua các nước Lào - Thái Lan - Campuchia.

Nếu chính thức được tổ chức, hành trình siêu xe năm 2020 sẽ là chuyến đi hoành tráng nhất từ trước đến nay mà hội những người sở hữu siêu xe và xe siêu sang tại Việt Nam thực hiện. Hiện tại, chưa rõ số lượng và loại xe sẽ xuất hiện ở hành trình Car Passion 2020. Tuy nhiên, với sự tham gia nhiệt tình của cả 2 hội siêu xe hàng đầu Việt Nam là GiaLai Team và Car Passion Team thì dự đoán các siêu xe sẽ tăng nhiều về cả số lượng lẫn chất lượng.

Gia Lai Team sẽ tham gia hành trình siêu xe Car Passion 2020 - 1

Hành trình Car & Passion lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2011, hành trình đã thu hút sự chú ý của đông đảo người chơi xe Việt cũng như giới truyền thông. Chính thức khởi động vào sáng ngày 26/8/2011, hành trình Car & Passion năm đầu tiên đã tập hợp khoảng 21 siêu xe trên cả nước và tập trung tại TP. Đà Nẵng.

Trong tháng 6/2019, sự kiện Car Passion 2019 đã diễn ra và quy tụ nhiều siêu xe, xe sang từ các thương hiệu danh tiếng như trên toàn cầu như: Audi R8 Coupe V10 Plus, Lamborghini Huracan LP580-2, Ferrari California T, BMW i8, siêu sang Rolls-Royce Ghost Series II 2019, McLaren 720S, Aston Martin DB11 V8, Aston Martin V8 Vantage…

Gia Lai Team sẽ tham gia hành trình siêu xe Car Passion 2020 - 2

Gia Lai Team sẽ tham gia hành trình siêu xe Car Passion 2020 - 3

Và càng đặc biệt chính là sự có mặt có những chiếc siêu độ độc đáo và nâng cấp bộ widebody như: chiếc Ferrari 488 GTB độ body thân rộng từ Liberty-Walk, McLaren 650S Spider, Lamborghini Murcielago Roadster độc nhất Việt Nam, Ferrari 488 GTB độ bodykit SuperVeloce Racing, Lamborghini Aventador độ body thân rộng từ Liberty-Walk, Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster,

Hành trình siêu xe 2019 bắt đầu từ 13 - 18/06 đi qua nhiều địa phương ở phía bắc như thủ đô Hà Nội, Hạ Long (Quảng Ninh), Mộc Châu (Sơn La), Hoà Bình. Sự kiện văn hóa – du lịch – thiện nguyện thường niên này nhằm quảng bá hình ảnh, con người và du lịch Việt Nam đến bạn bè thế giới. Năm 2019, Car Passion còn mang trên mình nhiệm vụ quảng bá thông điệp “Đã Uống Rượu Bia, Không Lái Xe” do Ủy Ban An Toàn Giao Thông Quốc Gia Việt Nam đang phát động.

Gia Lai Team sẽ tham gia hành trình siêu xe Car Passion 2020 - 4

Gia Lai Team sẽ tham gia hành trình siêu xe Car Passion 2020 - 5

Mọi thông tin của hành trình siêu xe Car Passion 2020 vẫn đang trong giai đoạn chuẩn bị và được giữ kín. Liệu thông điệp năm 2020 mà đoàn siêu xe muốn hướng đến là gì? Quan trọng nhất vẫn là mục đích chính của nhóm doanh dân sở hữu siêu xe và xe siêu sang là kết nối đam mê, cùng nhau tận hưởng cảm giác lái siêu xe trên những cung đường đẹp nhất.

Ngắm nhìn dàn siêu xe bạc tỷ đến dự đám cưới của Cường Đô La

Vị đại gia phố núi được biết đến là một dân chơi xe khét tiếng, đám cưới của anh cùng cô dâu xinh đẹp được tổ...

Chia sẻ
Theo HÀ TRẦN (Khám Phá)
Siêu xe Xem thêm
Báo lỗi nội dung