Đừng bỏ lỡ iPhone 14 và Ipad Gen 9 khi bình chọn Xe Của Năm 2023 sắp kết thúc

Chương trình bình chọn XE CỦA NĂM 2023 chỉ còn 1 ngày nữa là kết thúc, người tham gia bình chọn hãy nhanh tay góp tiếng nói về thị trường xe Việt và có cơ hội trúng điện thoại iPhone 14 và Ipad Gen 9 cùng nhiều phần quà hấp dẫn với tổng giá trị gần 100 triệu đồng.

Đừng bỏ lỡ iPhone 14 và Ipad Gen 9 khi bình chọn Xe Của Năm 2023 sắp kết thúc - 1

XE CỦA NĂM là chương trình bình chọn về xe đầu tiên và uy tín tại Việt Nam có quy mô toàn quốc. Chương trình năm nay đã chính thức mở bình chọn từ ngày 9/3 đến hết ngày 19/3 tại trang web Xecuanam.vn với vô số quà tặng giá trị dành cho người tham gia bình chọn.

Chương trình Bình chọn XE CỦA NĂM 2023 có tổng cộng 14 phân khúc xe và đang diễn ra sôi động với hơn 100.000 lượt bình chọn. Những mẫu xe dẫn đầu các phân khúc được người dùng bình chọn đang dần lộ diện. Vì vậy hãy nhanh tay bình chọn khi chương trình đang sắp kết thúc.

Đừng bỏ lỡ iPhone 14 và Ipad Gen 9

Với mỗi lượt bình chọn tại trang web Xecuanam.vn, người tham gia có cơ hội trúng điện thoại iPhone 14, 3 Ipad Gen 9 cùng nhiều phần quà hấp dẫn với tổng giá trị gần 100 triệu đồng.

Đừng bỏ lỡ iPhone 14 và Ipad Gen 9 khi bình chọn Xe Của Năm 2023 sắp kết thúc - 2

Để tham gia bình chọn trong chương trình XE CỦA NĂM 2023, người chơi chỉ cần thực hiện các bước sau:

1. Truy cập trang web Xecuanam.vn và chọn Đăng Nhập

2. Người chơi đăng ký bằng cách sử dụng tài khoản đã có trên cộng đồng Otofun.net hoặc Otosaigon.com, hoặc tài khoản Google, Facebook.

3. Nhấn BÌNH CHỌN NGAY để tiến hành bình chọn cho mẫu xe mà người chơi yêu thích nhất trong 14 phân khúc. Bình chọn càng đầy đủ ở 14 phân khúc, người bình chọn càng có cơ hội cao để trúng iPhone 14 và iPad Gen 9 cùng nhiều phần quà hấp dẫn trị giá lên đến gần 100 triệu đồng.

4. Sau khi bình chọn đủ 14 phân khúc, người chơi nhận được 14 mã dự thưởng tương ứng.

Những mã dự thưởng này sẽ được quay số ngẫu nhiên trong các buổi livestream Quay số trúng thưởng trên fanpage Otosaigon và Otofun và được thông báo kết quả sau đó.

Còn chần chờ gì nữa mà không truy cập ngay trang Xecuanam.vn để bình chọn các mẫu xe mà bạn yêu thích và đánh giá cao trong từng phân khúc lại còn có cơ hội nhận về những giải thưởng hấp dẫn và giá trị!

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ung-bo-lo-i-phone-14-va-ipad-gen-9-khi-binh-chon-xe-cua-nam-2023-sap-...

Chia sẻ
(Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung