Độc đáo mẫu xe Toyota Raize độ phong cách hoài cổ

Sự kiện: Toyota Raize Xe Toyota

Mẫu xe Toyota Raize được làm lại theo phong cách Hanava hay còn gọi lại hoài cổ của những chiếc xe tại Mỹ.

Một người yêu thích những mẫu xe có kiểu dáng Americana đáng yêu của thập niên 80 của Alpine. Đã làm lại chiếc Toyota Raizer và đặt tên Havana. Đây là sẽ mẫu xe được thiết kế dành riêng và nhỏ gọn, được lấy cảm hứng từ những mẫu xe cũ có kiểu dáng cổ điển.

Về ngoại thất, Havana có nhiều bộ phận mạ crôm bao gồm lưới tản nhiệt hình chữ nhật mới, cản xe hoàn toàn mới, trang trí ngoại thất bao quanh đèn pha và đèn hậu. Đặc biệt, Havana có các chi tiết cực kỳ tinh xảo khi biểu tượng Havana được thiết kế trên cửa sau hay nổi bật với bánh xe được mạ crôm hợp sử dụng lốp xe Toyo all-terrain.

Độc đáo mẫu xe Toyota Raize độ phong cách hoài cổ - 1

Độc đáo mẫu xe Toyota Raize độ phong cách hoài cổ - 2

Về nội thất, Havana sở hữu màn hình giải trí có kích thước 9 inch với đồ họa cụ thể và biểu tượng tay lái mới. Không chỉ thế, trên mẫu SUV này còn có các tùy chọn có sẵn khác như màn hình phía sau 10,1 inch, gương chiếu hậu kỹ thuật số 12,3 inch, ghế bọc và thảm sàn mới, cùng với một hệ thống âm thanh nâng cấp mang đến âm thanh sống động đến người ngồi trên xe.

Độc đáo mẫu xe Toyota Raize độ phong cách hoài cổ - 3

Độc đáo mẫu xe Toyota Raize độ phong cách hoài cổ - 4

Havana có nhiều màu sắc để lựa chọn một trong tám màu đơn sắc có sẵn cùng với ba sự lựa chọn hai tông màu. Havana sẽ có giá 3,98 triệu yên tại Nhật tương đương 762 triệu đồng, mức giá đó gần bằng một chiếc Raize. Hiện tại, phiên bản đắt nhất của Raize được bán ở Nhật Bản có giá 2,338 triệu yên tương đương 426 triệu đồng), trong khi Ativa đắt nhất bán lẻ ở mức 73.400 RM tương đương 396 triệu đồng.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/oc-ao-mau-xe-toyota-raize-o-phong-cach-hoai-co-a590955.html

Nissan bổ sung thêm phiên bản đặc biệt cho dòng xe GT-R

Xe thể thao Nissan GT-R đã có phiên bản đời mới 2024 của thế hệ R35 dành cho thị trường Nhật Bản.

Chia sẻ
Theo Phương Chi (Người đưa tin)
Toyota Raize Xem thêm
Báo lỗi nội dung