Dàn siêu xe tiền tỷ ngập trong bùn đất sau trận bão lũ

Sự kiện: Siêu xe Lamborghini

Hàng loạt siêu xe tiền tỷ bị phủ đất sau khi trận bão Hinnamnor đi qua Hàn Quốc.

Lamborghini Aventador SVJ, Lamborghini Huracan Spyder, McLaren 570S, Porsche 911...đều là nạn nhân của cơn bão nhiệt đới Hinnamnor vừa xảy ra tại Hàn Quốc, những siêu xe này đã bị ngập sâu trong nước và bị bùn đất phủ kín khiến ai nhìn cũng xót xa.

Những hình ảnh được chụp lại tại một gara rộng lớn ở thủ đô Seoul của Hàn Quốc cho thấy, hàng loạt các siêu xe và xe siêu sang như Lamborghini Aventador SVJ, Lamborghini Huracan Spyder, McLaren 570S, Porsche 911, Mercedes-AMG GT, Mercedes-Benz S-Class, Bentley Bentayga, Cadillac Escalade và Genesis G80... đang bám đầy bùn đất sau khi bị nước nhấn chìm lúc cơn bão đi qua.

Dàn siêu xe tiền tỷ ngập trong bùn đất sau trận bão lũ - 1

Dàn siêu xe tiền tỷ ngập trong bùn đất sau trận bão lũ - 2

Việc bị ngập trong nước chắc chắn sẽ khiến những chiếc xe này gặp những hư hỏng nặng, đặc biệt là các hệ thống điện tử, động cơ và cả nội thất trong xe cũng chịu ảnh hưởng khá nhiều. Thậm chí một số chiếc như Bentley Bentayga, Mercedes-AMG GT hay McLaren 570S còn trong tình trạng mở cửa khi bị nước lũ nhấn chìm, điều này khiến nội thất trong xe cũng bị bùn đất phủ kín và chắc chắn sẽ gặp hư hỏng nặng.

Dàn siêu xe tiền tỷ ngập trong bùn đất sau trận bão lũ - 3

Dàn siêu xe tiền tỷ ngập trong bùn đất sau trận bão lũ - 4

Không riêng gì các mẫu xe trên mà cả Kia EV6, Kia Carnival và Jeep Wrangler đều nằm trong số những phương tiện gặp hư hỏng ngay dưới gara này. Đây điều là những chiếc xe vô cùng đắt giá, ước tính tổng giá trị của số xe bị ngập nước trên phải vài triệu USD.

Dàn siêu xe tiền tỷ ngập trong bùn đất sau trận bão lũ - 5

Dàn siêu xe tiền tỷ ngập trong bùn đất sau trận bão lũ - 6

Đáng tiếc nhất là siêu phẩm Lamborghini Aventador SVJ LP 770-4, đây là siêu xe được sản xuất giới hạn chỉ 900 chiếc trên toàn Thế Giới và đi kèm với giá bán khởi điểm lên đến 517.700 USD tương đương hơn 12 tỷ đồng tại Mỹ. Lamborghini cũng đã vừa thông báo chính thức dừng dây chuyền sản xuất Aventador, trong trường hợp "siêu bò" SVJ trên không thể sửa chữa thì chủ nhân của nó sẽ khó lòng tìm mua được một chiếc xe mới tương tự.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dan-sieu-xe-tien-ty-ngap-trong-bun-at-sau-tran-bao-lu-a573909.html

Lần đầu tại Việt Nam, bộ đôi xe sang Range Rover Velar và Evoque có sẵn xe giao khách

Land Rover Việt Nam triển khai chương trình “Sẵn Sàng Giao Ngay” khá đặc biệt.

Chia sẻ
Theo Ngọc Hoàng (Người đưa tin)
Siêu xe Xem thêm
Báo lỗi nội dung