“Chim ưng” Hayabusa giá khủng

Những người đam mê tốc độ và mong muốn sở hữu chú “chim ưng mặt đất” Hayabusa GSX-R 1300 giờ đây đã có cơ để làm việc này.

Theo thông tin mới nhất từ hãng Suzuki Nhật Bản cho biết, đã bắt đầu phân phối mẫu Hayabusa GSX-R 1300 với mức giá bán không dưới 600 triệu đồng, một mức giá khá cao dành cho siêu xe hai bánh.

“Chim ưng” Hayabusa giá khủng - 1

Suzuki Hayabusa có giá 610 triệu đồng

Về thiết kế, Hayabusa GSX-R 1300 thực sự khiến cho tín đồ mê siêu xe hai bánh khó tính nhất cũng phải ngả mũ. Các chi tiết trên xe vừa uyển chuyển mềm mại, lại cũng cực ngầu và “chất”, không thừa không thiếu khiến cho chiếc xe trở nên lôi cuốn phái mạnh.

Những chiếc Hayabusa phiên bản 2011, có bộ khung sườn từ hợp kim nhôm đặc biệt giúp đảm bảo độ cứng và giảm trọng lượng xe. Suzuki Hayabusa có kiểu dáng hầm hố với kích thước lớn: dài 2.190 mm, rộng 735 mm, cao 1.165 mm. Chiều cao yên xe ở mức 805 mm, tổng trọng lượng là 260 kg.

Siêu xe phân khối lớn này sử dụng động cơ 4 thì cam đôi DOHC dung tích 1.340 cc, làm mát bằng dung dịch và được trang bị hệ thống phun xăng/đánh lửa điện tử. Cùng với hộp số 6 cấp, Hayabusa đạt công suất 197 mã lực ở vòng tua máy 9.500 vòng/phút. ‘Chim ưng’ có khả năng tăng tốc từ 0 - 100 km/giờ chỉ trong vòng 2,8 giây.

Hayabusa có hai màu đen và đỏ cùng bộ tem viền cực kỳ ấn tượng. Tuy nhiên, ngoài trở ngại về mức giá cùng với bằng lái A2 thì giới đam mê tốc độ vẫn phải cần thêm chiều cao và sức khỏe mới có thể ghìm nổi cương con ‘Chim ưng’ này của Suzuki.

VideoNissan GT-R Switzer R850 vs Suzuki Hayabusa

“Chim ưng” Hayabusa giá khủng - 2

“Chim ưng” Hayabusa giá khủng - 3

“Chim ưng” Hayabusa giá khủng - 4

“Chim ưng” Hayabusa giá khủng - 5

“Chim ưng” Hayabusa giá khủng - 6

“Chim ưng” Hayabusa giá khủng - 7

“Chim ưng” Hayabusa giá khủng - 8

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN