Chiếc ô tô hình xúc xích độc đáo

Chiếc xe đầy cá tính này có nhiệm vụ rong ruổi trên đường phố Mỹ để quảng bá sản phẩm thức ăn nhanh của hãng Wienermobile.

Chiếc xe xúc xích Wienermobile là sản phẩm được phát minh bởi cháu trai Oscar, Carl G. Mayer một công ty thực phẩm hàng đầu thế giới Oscar Mayer. Ngay khi xuất hiện, chiếc xe nhanh chóng tạo nên một làn sóng hâm mộ kéo dài và vẫn còn được hãng Oscar Mayer sử dụng cho đến ngày hôm nay.

Chiếc ô tô hình xúc xích độc đáo - 1

Chiếc xe xúc xích Wienermobile siêu độc đáo của Oscar Mayer

Chiếc xe đầy cá tính này có nhiệm vụ rong ruổi trên đường phố Mỹ để quảng bá sản phẩm thức ăn nhanh của hãng Wienermobile. Chiếc xe xúc xích Wienermobile có chiều dài lên đến 8,2 m, chiều cao 3,4m.

Nhận thấy sự hiệu quả từ chiêu quảng cáo độc này, công ty Oscar Mayer đã cho nhân rộng mô hình và phát triển nhiều mẫu xe Wienermobile có hình dáng của một chiếc xúc xích bao gồm Yummy, Ourdog, Big Bun, Ohi wish, Weenr.

Chính từ một ý tưởng quảng cáo đơn giản mà hiệu quả, Wienermobile đã mang lại thành công cũng như những lợi nhuận vô cùng to lớn cho hãng thực phẩm Oscar Mayer.

Đến nay, không chỉ được biết đến tại thị trường Mỹ mà độ nổi tiếng của chiếc xe độc đáo này nó còn bay xa hơn trên toàn thế giới.

Một số hình ảnh thú vị về chiếc xe này: 

Chiếc ô tô hình xúc xích độc đáo - 2

Chiếc ô tô hình xúc xích độc đáo - 3

Chiếc ô tô hình xúc xích độc đáo - 4

Chiếc ô tô hình xúc xích độc đáo - 5

Chiếc ô tô hình xúc xích độc đáo - 6

Chia sẻ
Theo Thanh Phong (Báo Giao thông)
Báo lỗi nội dung