Chevrolet Camaro vượt đèn đỏ húc lật Toyota RAV4 tại Mỹ

Chevrolet Camaro đã vượt đèn đỏ đâm ngang vào chiếc Toyota RAV4 khiến xe lật tại Mỹ gây xôn xao

Video từ camera hành trình của một biker ghi lại một vụ tai nạn liên quan đến chiếc xe thể thao Chevrolet Camaro đã vượt đèn đỏ đâm ngang vào chiếc Toyota RAV4 khiến xe lật gây xôn xao mạng xã hội những ngày qua. 

Anh Malik Elizee - Người cầm lái chiếc mô tô thể thao Suzuki đã ghi lại vụ tai nạn ở thành phố Plano, bang Texas, Mỹ hôm 31 tháng 3 năm 2018 vừa. Qua video có thể thấy anh cùng với chiếc Toyota RAV4 và Ford Fusion... đang chờ đèn đỏ và cùng đề-pa đi khi đèn xanh, ngay lúc đó chiếc Chevrolet Camaro đã vượt đèn đỏ bất ngờ lao đến đâm ngang và húc lật chiếc Toyota RAV4. Cú đâm quá nhanh quá bất ngờ khiến anh Malik Elizee xử lý không kịp, rất may anh rằng anh không sao sau vụ tai nạn, may mắn hơn là chiếc Camaro đó không đâm vào anh.

Chevrolet Camaro vượt đèn đỏ húc lật Toyota RAV4 tại Mỹ - 1

Hành vi vi phạm tín hiệu giao thông là lỗi khá phổ biến, thường là lỗi do cố ý. Lỗi này gây hậu quả rất lớn nguy hiểm người tham gia giao thông, chắc chắn tay lái Chevy Camaro sẽ gặp rắc rối rất lớn với luật pháp rất nghiêm ngặt tại Mỹ. Lái Camaro sẽ bị phạt và bồi thường rất nặng thậm chí bị kiện ra toà và chịu mọi án phí.

Chevrolet Camaro vượt đèn đỏ húc lật Toyota RAV4 tại Mỹ - 2

Chevrolet Camaro vượt đèn đỏ húc lật Toyota RAV4 tại Mỹ - 3

Chevrolet Camaro vượt đèn đỏ húc lật Toyota RAV4 tại Mỹ - 4

Tại Việt Nam, trong trường hợp ô tô không chấp hành tín hiệu đèn giao thông sẽ bị xử phạt theo khoản 5 Điều 5 Nghị định 46/2016/NĐ-CP. Theo như luật GTVT quy định người điều khiển ô tô không chấp hành tín hiệu đèn giao thông sẽ bị xử phạt hành chính và có thể giữ bằng tới 1 tháng kể từ ngày vi phạm. Phạt tiền từ 1.200.000 đồng đến 2.000.000 đồng đối với người điều khiển xe thực hiện một trong các hành vi vi phạm như: Không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu giao thông, không chấp hành hiệu lệnh, hướng dẫn của người điều khiển giao thông hoặc người kiểm soát giao thông. Cuối cùng, hãy luôn chấp hành hiệu lệnh của đèn giao thông. 

Nghịch lý: Toyota Fortuner ”chạy lướt” bán giá mắc hơn xe mới

Một chiếc Toyota Fortuner máy dầu 2.4G số sàn đã đi được 4000km đang được chủ nhân rao bán với giá 1,2 tỷ đồng

Chia sẻ
Theo Tấn Phong (Dân Việt)
Tai nạn giao thông - Nỗi đau để lại Xem thêm
Báo lỗi nội dung