Các hãng thi nhau tung ra hàng loạt ưu đãi trong tháng 5

Sự kiện: Mitsubishi Honda Xe Toyota

Từ đầu tháng 5, nhiều hãng đã tung loạt ưu đãi và khuyến mãi mới dành cho khách hàng mua xe trong nước.

Ngay trong tuần đầu tiên của tháng 5, nhiều mẫu xe ăn khách trên thị trường ô tô trong nước được tăng cường ưu đãi nhằm thu hút thêm khách mua. Từ ngày 6/5 đến hết ngày 31/12, Toyota ưu đãi cho Corolla Cross 2024 với gói gia hạn bảo hành 2 năm/50.000 km (tùy điều kiện nào đến trước). 

Riêng đối với phiên bản Corolla Cross HEV (dòng xe hybrid), người mua có thêm gói gia hạn bảo hành cho pin là 4 năm/50.000 km (tùy điều kiện nào đến trước). Như vậy, tổng thời gian bảo hành của xe Corolla Cross lên tới 5 năm/150.000 km (tùy điều kiện nào đến trước) và thời gian bảo hành cho pin trên phiên bản HEV sẽ là 7 năm/150.000 km (tùy điều kiện nào đến trước).

Các hãng thi nhau tung ra hàng loạt ưu đãi trong tháng 5 - 1

Corolla Cross cũng là mẫu xe vừa bước sang thế hệ 2024 mới trong tháng 5, với thay đổi ngoại thất phần mũi xe hoàn toàn khác biệt. Bên trong khoang, xe cũng có màn hình đa thông tin 12,3 inch rộng rãi, kèm màn hình giải trí 10,1 inch (trên bản HEV); cửa sổ trời toàn cảnh; đầy đủ các tính năng an toàn chủ động và hỗ trợ người lái (ADAS). Xe có hai phiên bản, gồm 1.8 HEV và 1.8 V, giá tương ứng từ 903 triệu đồng và 820 triệu đồng.

Về phần mình, Honda Việt Nam “mở hàng” cho việc giảm giá xe trong tháng này, với mức giảm lớn nhất lên tới 220 triệu đồng cho chiếc sedan Accord, trừ thẳng vào giá bán, chưa kể các chương trình ưu đãi khác từ đại lý. CR-V phiên bản L và phiên bản G có số VIN 2023 sẽ được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ (thống nhất mức 10% trên toàn quốc) đi kèm ưu đãi tiền mặt là 30 triệu đồng (phiên bản G) hoặc 1 năm bảo hiểm thân vỏ (phiên bản L). Các phiên bản sản xuất năm 2024 không được ưu đãi.

Các hãng thi nhau tung ra hàng loạt ưu đãi trong tháng 5 - 2

Trong dịp này, Civic cũng được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ đi kèm các ưu đãi khác. Các mẫu sedan hạng C này hiện có giá bán từ 730 - 870 triệu đồng. Hai mẫu xe hiện đang bán tốt nhất của Honda Việt Nam là City và HR-V cũng được ưu đãi 50% lệ phí trước bạ (tương đương 5% giá trị xe).

Một điều đáng lưu tâm là để được hưởng ưu đãi, người mua các xe nói trên phải ký hợp đồng và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% từ ngày 6 đến hết ngày 31/5. Cũng theo tìm hiểu, các mẫu Honda CR-V G và L có số VIN 2023 hiện số lượng không còn nhiều tại đại lý, nên ưu đãi có thể sẽ kết thúc sớm hơn thời hạn Honda Việt Nam đặt ra. Riêng Honda BR-V nhập khẩu từ Indonesia không được hưởng ưu đãi trong dịp này.

Các hãng thi nhau tung ra hàng loạt ưu đãi trong tháng 5 - 3

Là hãng đang chuẩn bị có nhiều sản phẩm mới trình làng trong năm 2024, Hyundai đang ở trạng thái “dọn kho” với nhiều dòng xe ăn khách. Theo một đại lý của TC Motor cho biết, Santa Fe từ ngày 6/5 chính thức giảm giá thêm 50 triệu đồng, mở đường cho thế hệ mới chuẩn bị ra mắt. Cùng với đó, Accent có số VIN 2023 được các đại lý giảm từ 542 triệu đồng xuống còn 475 triệu đồng.

Trong khi đó, Custin được giảm từ 60-80 triệu đồng cho hai phiên bản 1.5T Đặc biệt và 2.0T Cao cấp, kèm quà tặng bảo hiểm hoặc phụ kiện tùy từng nơi bán. Đáng chú ý, sau khi Stargazer X ra mắt, một số đại lý giảm giá cho Stargazer cũ còn tồn kho, xuống chỉ còn từ khoảng 589 triệu đồng, đồng nghĩa đây hiện là mẫu xe đa dụng (MPV) rẻ nhất Việt Nam.

Các hãng thi nhau tung ra hàng loạt ưu đãi trong tháng 5 - 4

Trong khi đó, Ford ưu đãi Territory, Everest (trừ phiên bản Platinum mới), Ranger (trừ Stormtrak mới) với 5 năm bảo hành, gồm 3 năm bảo hành tiêu chuẩn và 2 năm bảo hành mở rộng. Các xe này cũng được ưu đãi 2 năm bảo dưỡng định kỳ trọn gói. Thời gian ưu đãi được áp dụng cho xe mới mua trong tháng 5.

Ở nhóm xe sang, Mercedes-Benz Việt Nam trong tháng 5 và tháng 6 nâng bảo hành xe GLC (thế hệ X254) và Mercedes-AMG C43 4MATIC mua mới lên 5 năm (gồm 3 năm bảo hành tiêu chuẩn và 2 năm bảo hành mở rộng). Trong khi đó, xe C200 Avantgarde và E200 Exclusive mua mới sẽ được tặng thêm 1 năm bảo hiểm vật chất. Các dòng xe điện của “sao ba cánh” tiếp tục được duy trì tặng kèm bộ sạc treo tường.

Khách hàng mua xe Mitsubishi Motors Việt Nam sẽ được nhận nhiều quà tặng hấp dẫn từ hệ thống Nhà Phân Phối uỷ quyền trên toàn quốc, bao gồm: gói hỗ trợ tương đương 100% lệ phí trước bạ, 2 năm bảo hiểm vật chất và hàng loạt quà tặng giá trị khác(*). Riêng XForce được tặng một số ưu đãi hấp dẫn nhưng không thay đổi giá bán niêm yết.

Các hãng thi nhau tung ra hàng loạt ưu đãi trong tháng 5 - 5

Với mẫu xe All-New XFORCE, khách hàng sẽ được tặng mô hình xe Xforce cho tất cả các phiên bản. Ngoài ra khách hàng sẽ nhận thêm 1 năm bảo dưỡng miễn phí (hoặc 20.000km tùy điều kiện nào đến trước) khi mua phiên bản XFORCE Exceed hoặc XFORCE GLX. 

Khách hàng mong muốn sở hữu xe Xpander sẽ được nhận gói hỗ trợ tương đương 100% phí trước bạ, đối với phiên bản Xpander AT và Xpander MT. Quà tặng dành cho phiên bản Xpander AT Premium bao gồm phiếu nhiên liệu trị giá 25 triệu đồng và camera toàn cảnh 360 độ trị giá 20 triệu đồng.

Hai mẫu xe Pajero Sport và Outlander được hỗ trợ tương đương 100% lệ phí trước bạ. Riêng Outlander, khách hàng sẽ được tặng thêm 1 phiếu nhiên liệu trị giá 30 triệu đồng cùng camera toàn cảnh 360 độ trị giá 20 triệu đồng (tùy theo từng phiên bản). Với Pajero Sport, khách hàng mua xe sẽ được nhận thêm 2 năm bảo hiểm vật chất và gói bảo dưỡng miễn phí lên tới 3 năm (hoặc 60.000km).

Các hãng thi nhau tung ra hàng loạt ưu đãi trong tháng 5 - 6

Đối với mẫu xe Triton và Attrage, khách hàng sẽ nhận được gói hỗ trợ tương đương 50% lệ phí trước bạ cùng nhiều quà tặng giá trị khác. Nhằm tạo điều kiện sở hữu xe dễ dàng hơn cho quý khách hàng có nhu cầu vay tài chính, chương trình hỗ trợ tài chính MAF cũng đem đến gói lãi suất ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng mua xe trong giai đoạn này.

Nguồn: [Link nguồn]

Lần đầu tiên Hyundai Việt Nam tổ chức ngày hội chăm sóc xe chính hãng đã được nhiều khách hàng tham gia.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vũ Long ([Tên nguồn])
Mitsubishi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN