Anycar – Hệ thống mua bán sửa chữa ô tô đã qua sử dụng uy tín số 1 Việt Nam

Thứ Ba, ngày 18/12/2018 09:00 AM (GMT+7)

Anycar là thương hiệu kinh doanh xe hơi đã qua sử dụng uy tín số 1 Việt Nam

Sự kiện: Siêu xe

Khi quyết định mua một chiếc xe hơi đã qua sử dụng, khách hàng sẽ có hai lựa chọn: một là mua từ cá nhân, người quen và thứ hai là mua từ một đại lý xe hơi đã qua sử dụng. Tuy nhiên, mua xe là một việc khiến không ít người phải đắn đo, đặc biệt là xe đã qua sử dụng. Vậy đâu là ưu điểm của việc mua xe hơi đã qua sử dụng từ một đại lý như Anycar so với mua từ một người quen.

Anycar – Hệ thống mua bán sửa chữa ô tô đã qua sử dụng uy tín số 1 Việt Nam - 1

Xưởng dịch vụ Anycar với các trang thiết bị hiện đại

Đầu tiên, khách hàng mua xe hơi đã qua sử dụng tại Anycar sẽ nhận được chế độ bảo hành hộp số 6 tháng hoặc 10.000km đối với xe có niên hạn sử dụng từ 1-3 năm, đây là điều khi mua xe từ người quen sẽ không có. Tất nhiên, giá xe tại Anycar sẽ cao hơn đôi chút, nhưng số tiền chênh lệch đó đổi lại được sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối.

Các mẫu xe mua tại Anycar đều phải trải qua các bước kiểm tra, xác minh lịch sử nghiêm ngặt nhất để đảm bảo xe bán ra phải có số khung, số máy trùng với đăng ký, đăng kiểm. Hệ thống khung gầm, động cơ cũng sẽ được kiểm tra để đảm bảo xe chưa từng bị đâm đụng, tai nạn hay ngập nước. Các hệ thống điện, điện tử trên xe đều trải qua bước kiểm tra bằng máy đọc lỗi chuyên dụng nhằm bảo chiếc xe đạt điều kiện vận hành an toàn và ổn định nhất.

Anycar – Hệ thống mua bán sửa chữa ô tô đã qua sử dụng uy tín số 1 Việt Nam - 2

Các kỹ thuật viên tại Anycar đều được đào tào bài bản, chuyên nghiệp

Điểm nổi bật tiếp theo khi mua xe tại Anycar, khách hàng sẽ được miễn phí hợp đồng mua bán công chứng và rút hồ sơ, hỗ trợ để làm các thủ tục sang tên đổi chủ, thủ tục đăng ký với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm. Anycar còn liên kết với các ngân hàng để hỗ trợ khách hàng về các khoản vay lên đến 70% giá trị xe, với lãi suất tốt nhất thị trường.

Anycar – Hệ thống mua bán sửa chữa ô tô đã qua sử dụng uy tín số 1 Việt Nam - 3

Xưởng dịch vụ Anycar là địa điểm chỉ định sửa chữa thiệt hại xe cơ giới dưới sự ủy quyền của nhiều hãng bảo hiểm uy tín

Hiện tại, Anycar có tổng cộng 4 đại lý bán hàng tại Hà Nội và TP.HCM, hỗ trợ khách hàng vận chuyển xe trên toàn quốc với xe chuyên dụng an toàn. Các mẫu xe tại Anycar trước khi giao đến tay khách hàng đều được cấp sổ bảo hành, theo dõi bảo dưỡng tại hệ thống xưởng Anycar. Với chất hệ thống trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, phụ tùng chuẩn hãng, Anycar đảm bảo chất lượng sửa chữa, bảo dưỡng tương đương hãng với chi phí hợp lý. Bên cạnh đó, Anycar còn cung cấp dịch vụ spa làm đẹp xe: phủ ceramic, vệ sinh xe cao cấp, phủ gầm chống ồn chống gỉ, dán phim cách nhiệt. Các dịch vụ này đảm bảo khách hàng tuyệt đối an tâm và có trải nghiệm hoàn hảo nhất khi vận hành xe.

Anycar – Hệ thống mua bán sửa chữa ô tô đã qua sử dụng uy tín số 1 Việt Nam - 4

Tóm lại, những ưu điểm lớn nhất để mua xe hơi đã qua sử dụng tại Anycar thay vì mua của người quen: xe luôn trong tình trạng hoàn hảo nhất để hoạt động, xe được kiểm tra và được cấp “Cam kết chất lượng” với kết quả kiểm tra đầy đủ, chi tiết và công khai. Dịch vụ hậu mãi được cam kết tuyệt đối, hỗ trợ khách hàng hoàn tất các hồ sơ, thủ tục nhanh chóng và chuyên nghiệp. Nếu chiếc xe sau khi bán ra có vấn đề gì sẽ được Anycar xử lý, ưu điểm đặc biệt quan trọng mà khi mua xe từ các cá nhân hay cửa hàng bên ngoài sẽ không bao giờ có.

Anycar đã khẳng định giá trị thương hiệu và tạo dựng niềm tin trong khách hàng, góp phần giúp Anycar trở thành thương hiệu kinh doanh xe hơi đã qua sử dụng uy tín số 1 Việt Nam. Quý khách vui lòng truy cập website tại đây để biết thêm chi tiết.

Ưu điểm khi mua xe hơi đã qua sử dụng

Đâu là những lý do khách hàng nên chọn mua một chiếc xe hơi đã qua sử dụng thay vì mua xe mới.

Theo Huy Nguyen (Khám Phá).
sự kiện Siêu xe
Báo lỗi nội dung