300 xe PKL "quần hùng" tại Đại hội môtô Đà Nẵng

Thứ Bảy, ngày 23/03/2013 08:44 AM (GMT+7)

Người dân Đà Nẵng sắp tới đây sẽ được mãn nhãn với dàn môtô khoảng 300 chiếc xe phân khối lớn (PKL) từ khắp các hội, nhóm, Câu lạc bộ (CLB) môtô... trên cả nước về tụ hội vào ngày 28/3 tới.

Hướng đến chuỗi sự kiện chào mừng 38 năm giải phóng Thành phố Đà Nẵng (29/03/1975 – 29/03/2013) và nối tiếp thành công của Đại hội năm 2012, CLB môtô Đà Nẵng đã tổ chức chương trình - Đại hội môtô Đà Nẵng. Đây được xem là một sân chơi thường niên dành cho những hội, nhóm, CLB môtô... trên cả nước tham gia giao lưu.

Được sự quan tâm đặc biệt của các Cơ quan chức năng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, CLB Motor Đà Nẵng đã có sự trưởng thành vượt bậc trong năm qua với sự phát triển cả về “chất” và “lượng”, tinh thần đoàn kết và tính tập thể luôn được nâng cao.

300 xe PKL "quần hùng" tại Đại hội môtô Đà Nẵng - 1

Đây là một trong chuỗi sự kiện chào mừng 38 năm giải phóng Thành phố Đà Nẵng

Thành lập từ năm 1987 và đã có 26 năm hoạt động một cách chuyên nghiệp, CLB môtô Đà Nẵng được xem là một CLB khá quy mô về số lượng cũng như các chủng loại xe và đa dạng về thành phần hội viên. Là một tổ chức xã hội tự nguyện với hàng trăm thành viên tham gia.

Trong những năm qua CLB môtô Đà Nẵng đã góp sức thực hiện thành công nhiều hoạt động thể thao lớn nhỏ của thành phố như: Các giải chạy việt dã; phối hợp với các lực lượng chức năng hộ tống, đưa rước các đoàn khách quý tới thăm Đà Nẵng; tham gia các sự kiện chính trị, văn hóa; các giải thể thao quốc tế tổ chức tại Đà Nẵng...

300 xe PKL "quần hùng" tại Đại hội môtô Đà Nẵng - 2

CLB môtô Đà Nẵng được thành lập từ năm 1987 và đã có 26 năm hoạt động

Tiếp nối thành công của Đại hội năm 2012, và được sự ủng hộ - cổ vũ của các CLB môtô anh em trên toàn quốc nhằm xây dựng một sự kiện thường niên, CLB môtô Đà Nẵng đã tổ chức một sân chơi lành mạnh, bổ ích thỏa mãn đam mê của các anh em chơi xe; kết hợp thành một tổ chức tập thể, sinh hoạt cộng đồng, trao đổi sở thích và cùng hướng tới các hoạt động thể thao có trật tự theo đúng đường lối chính sách của Nhà nước ban hành.

Theo anh Phạm Minh Thắng, thành viên của CLB môtô Đà Nẵng cho biết: “Chúng tôi đã gửi giấy mời tới anh em các CLB môtô trên cả nước. Theo phản hồi chúng tôi nhận được thì sẽ có khoảng 300 môtô từ các CLB trên vùng miền đất nước đăng ký tới tham dự. Trong đó, có các thành viên của CLB môtô Hà Nội, HOG Hà Nội, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Quảng Bình, Sài Gòn, HOG Sài Gòn…”.

300 xe PKL "quần hùng" tại Đại hội môtô Đà Nẵng - 3

Đại hội môtô năm nay sẽ quy tụ nhiều CLB môtô trên cả nước tham gia

Được biết, các CLB về dự đại hội môtô Đà Nẵng dịp này sẽ tập trung khá nhiều những mẫu môtô khủng, độc và có cả những chiếc xe cổ... Theo lịch trình đăng ký, thành viên các CLB môtô trên cả nước sẽ có mặt thạm dự Đại hội môtô Đà Nẵng vào ngày 28/3 này.

300 xe PKL "quần hùng" tại Đại hội môtô Đà Nẵng - 4

Dự kiến sẽ có khoảng 300 xe môtô PKL về quần tụ tại Đà Nẵng

Theo anh Lê Ngọc Tú - Chủ tịch CLB Đà Nẵng cho biết, "Đại hội môtô Đà Nẵng 2013 là một trong chuỗi sự kiện chào mừng 38 năm giải phóng Thành phố Đà Nẵng. Đây sẽ là dấu mốc quan trọng để các CLB anh em trên cả nước gặp gỡ kết nối lại với nhau. Bên cạnh đó chúng tôi muốn quảng bá hình ảnh lành mạnh của giới đam mê xe môtô nói chung ra công chúng, thu hút thêm các thành viên mới nhằm xây dựng một phong trào chơi xe môtô ngày càng lớn mạnh".

Theo autonet
Báo lỗi nội dung