3 hành trình siêu xe của đại gia Việt

Thứ Hai, ngày 11/08/2014 07:59 AM (GMT+7)

Những cuộc diễu hành siêu xe dù âm thầm hay công khai của các đại gia Việt đều quy tụ những mẫu xe đình đám Lamborghini hay Ferrari.

Car Passion 2011

3 hành trình siêu xe của đại gia Việt - 1

Dàn siêu xe nối đuôi nhau trên đường phố Đà Nẵng ở Car Passion 2011.

Cuối tháng 8/2011, hơn 30 siêu xe của của hai đoàn Sài Gòn và Hà Nội tụ họp ở thành phố biển Đà Nẵng. Dẫn đầu mỗi đoàn là những đại gia 8X đam mê siêu xe Cường đô-là và Cường Luxury. Đây được xem là hành trình quy tụ nhiều siêu xe nhất ở Việt Nam từ trước đến nay.

Hàng loạt siêu xe đình đám đều góp mặt như Lamborghini murcielago LP670-4 SV độc nhất Việt Nam, Lamborghini Murcielago LP640-4 màu vàng, xanh cốm, Ferrari 458 Italia, Ferrari California, Audi R8 và nhiều mẫu xe sang Rolls-Royce Ghost, Phantom khác.

Hình ảnh dàn siêu xe nối đuôi nhau trên các cung đường đẹp của đất nước ở Phan Thiết, Nha Trang, Bình Định hay đèo Ngang khiến bất cứ ai cũng phải trầm trồ dõi theo. Sau khi kết thúc hành trình, một số buổi offline nhằm chuẩn bị cho Car Passion năm tiếp theo được tổ chức nhưng cuối cùng vẫn chưa có hành trình lần thứ hai vì nhiều lý do khác nhau.

Super Car Passion 2014

3 hành trình siêu xe của đại gia Việt - 2

Bộ đôi Lamborghini Murcielago LP640 ở Super Car Passion 2014.

Sau Car Passion, bẵng đi gần 3 năm một hành trình khác có tên gọi Super Car Passion với chỉ vài siêu xe và xe sang diễn ra ở miền Bắc đầu tháng 1/2014. Ngoài bộ đôi Lamborghini Murcielago màu cam và đen, hành trình chỉ có thêm bộ đôi Bentley Continental GT va Aston Martin Rapid. Bên cạnh đó là dàn mô tô phân khối lớn.

Vietnam Team 2014

3 hành trình siêu xe của đại gia Việt - 3

Dàn siêu xe ở Vietnam Team 2014.

Đầu tháng 8/2014, một hành trình với tên gọi Vietnam Team âm thầm diễn ra với lộ trình Sài Gòn - Phan Thiết - Vũng Tàu. Không ồn ào, Vietnam Team quy tụ hơn 10 siêu xe và xe sang, trong đó nổi bật với Ferrari 458 Italia, Lamborghini Murcielago LP640 và Lamborghini Gallardo. Bên cạnh đó là các mẫu hai cửa Mercedes-Benz, Bentley Continental GT và xe sang Rolls-Royce khác.

Tất cả các xe tham gia hành trình siêu xe đều được dán logo với bản đồ Việt Nam thể hiện tinh thần dân tộc.

Theo Hoàng Duy (Zing.vn)

sự kiện Cường đô la và Hành trình siêu xe