Trần Ngọc Vân và hành trình đến với “cái đẹp”

Ngọc Vân – cô gái có tình yêu mãnh liệt với “cái đẹp” khi quyết định bỏ ngang sự nghiệp học hành để theo đuổi đam mê mà cô hằng ao ước. Trên hành trình thực hiện dự định đó, cô gái trẻ đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để có được thành công như ngày hôm nay.

Trần Ngọc Vân và hành trình đến với “cái đẹp” - 1

Quyết định “từ bỏ” học hành để đến với đam mê của Vân bước đầu khá suôn sẻ khi thương hiệu Spa về filler, botox và căng chỉ của riêng cô đi vào hoạt động khá tốt thời điểm đó. Tuy nhiên, một lần nữa Ngọc Vân lại hi sinh gác lại đam mê khi tập trung dành thời gian cho tổ ấm của mình khiến công việc kinh doanh của cô gặp nhiều trắc trở.

Suốt quãng thời gian đó, cô dừng hoạt động đã khiến cô gặp không ít thử thách cho lần quay trở lại đầy khó khăn này. Nhưng cũng giúp Vân nhận ra nhiều bài học để cô tự tin và mạnh mẽ hơn trên con đường đi tới thành công.

Trần Ngọc Vân và hành trình đến với “cái đẹp” - 2

Lần này quay trở lại, Ngọc Vân quyết định đặt nền móng vững chắc thêm bằng việc theo học những khoá học thẩm mỹ chất lượng nâng cao của các chuyên gia đầu ngành. Bên cạnh đó cô luôn update những xu hướng mới nhất ở thời điểm hiện tại để mang tới những dịch vụ trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Trần Ngọc Vân và hành trình đến với “cái đẹp” - 3

Dự kiến trong tương lai, Ngọc Vân sẽ mở một viện thẩm mỹ chuyên về filler, botox và căng chỉ với quy mô chất lượng để phục vụ khách hàng được tốt nhất. Với phương châm “lấy sự hài lòng của khách làm thước đo chất lượng dịch vụ” – Ngọc Vân tin rằng nếu phục vụ tận tâm thì một lần nữa khách hàng sẽ quay lại với cô và tin tưởng sử dụng dịch vụ làm đẹp.

Ngoài ra, ở thời điểm hiện tại Ngọc Vân đã có bộ kĩ năng hoàn thiện hơn rất nhiều sau quá trình dài tích luỹ cũng như học hỏi từ các chuyên gia.

Trần Ngọc Vân và hành trình đến với “cái đẹp” - 4

Bên cạnh đó, cô cũng tích cực tham gia các sự kiện và hội thảo để lĩnh hội thêm những chia sẻ quý báu từ các chuyên gia. Khi công việc ở thời điểm hiện tại dận tốt lên, Ngọc Vân lại càng không cho phép bản thân ngừng nỗ lực khi cố gắng tích góp những kiến thức để hoàn thiện kĩ năng “kiến tạo” làm đẹp của mình.

Sắp tới Ngọc Vân hi vọng sẽ cùng đội ngũ của mình sẽ chắp cánh thật nhiều cho các bạn trẻ có niềm đam mê về ngàn làm đẹp cũng như “tâm tư” tạo ra những lứa học viên kế cận xuất sắc.

Trần Ngọc Vân và hành trình đến với “cái đẹp” - 5

Nhìn lại cả quá trình mới thấy nghị lực phi thường trong con người cô gái nhỏ nhắn ấy, tất cả chỉ là phép thử để Ngọc Vân trở nên kiên cường hơn trên hành trình tới cánh cửa “thành công”.

Hi vọng Ngọc Vân sẽ ngày càng phát triển hơn nữa cũng như thực hiện được những dự định mà cô đang ấp ủ cho tương lai!

Nguồn: http://danviet.vn/tran-ngoc-van-va-hanh-trinh-den-voi-cai-dep-50202224517562300.htm

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung