Toàn Phan - Chàng trai nổi bật cá tính, GenZ dám nghĩ, dám làm

Thứ Hai, ngày 27/09/2021 16:00 PM (GMT+7)

Ở Toàn Phan vừa có cái chân chất, nụ cười ngố, vô tư như cách cậu nói về bản thân “Mình xuất thân từ quê mà”, vừa có sự táo bạo, liều lĩnh, đã quyết là sẽ làm. Chàng trai nổi bật cá tính GenZ, đa năng, dám nghĩ, dám làm.

Toàn Phan - Chàng trai nổi bật cá tính, GenZ dám nghĩ, dám làm - 1

Toàn Phan được người hâm mộ nhận xét bảnh bao hơn rất nhiều so với hồi mới ra Hà Nội.

“Bố mẹ tự hào về mình, chỉ thế thôi là mình đã rất vui rồi”

Chạm ngưỡng 22, cái tuổi mà phần lớn bạn bè đồng trang lứa còn được chênh vênh và mơ mộng, Toàn Phan đã nghiêm túc hoạt động diễn xuất – Youtuber tròn 2 năm cùng SVM với xuất phát điểm như 1 tay ngang trong nghề. Dần đạt lượt views và lượt tương tác ấn tượng, được nhiều người nhận ra trên đường phố. Tuy vậy, đối với Toàn Phan mà nói, thành công lớn nhất lại là khi sự tự hào ánh lên trong đôi mắt bố mẹ. “Bố mẹ luôn ủng hộ những gì mình đang làm. Phim mình diễn, vlog của mình, tập nào bố mẹ cũng xem. Hiện tại, bố mẹ không còn phải lo lắng cho mình nhiều như trước nữa.”

Không phải vì nghệ thuật mà bỏ ngang Đại học!

Đối với thế hệ GenZ, câu slogan phổ biến trong mỗi đoạn đường phát triển dường như chính là: “Hãy theo đuổi đam mê”. Đây vốn là một lý tưởng tốt đẹp, định hướng cho giới trẻ thoát khỏi sự bó buộc trong tư duy và lối sống như thế hệ đi trước. Nhưng “Đam mê là gì? Tôi thích gì? Tôi muốn gì?” vẫn đang là câu hỏi dai dẳng mãi không có câu trả lời với nhiều bạn trẻ.

Và lúc ấy thế giới chia thành 2 kiểu người. Một bên yên vị trên lộ trình thông thường như bao người khác, đợi chờ một ngày đam mê đến gõ cửa. Bên còn lại bước ra khỏi vùng an toàn, thử thách bản thân để tìm ra ý nghĩa thực sự của cuộc sống. Không nghi ngờ gì, Toàn Phan chính là kiểu người thứ 2, có phần không yên phận, không chấp nhận sự nhạt nhẽo.

Toàn Phan - Chàng trai nổi bật cá tính, GenZ dám nghĩ, dám làm - 2

Toàn Phan cực yêu thích thể thao và tham gia các hoạt động ngoài trời. 

Toàn Phan - Chàng trai nổi bật cá tính, GenZ dám nghĩ, dám làm - 3

Không ai ngờ cậu trai quê ngày nào đã trở thành diễn viên được hàng nghìn người yêu mến.

“Nghệ thuật luôn là một ngành mạo hiểm”

“Mình may mắn khi được bén duyên với nghệ thuật”. Trong một buổi lang thang trên mạng tìm hiểu về các kênh làm phim, Toàn Phan đọc được tin casting của SVM và cậu bạn gắn bó tới tận bây giờ.

Đối với Toàn Phan, dù yêu thích nghệ thuật nhưng cậu cảm nhận trong đó có sự mơ hồ, mạo hiểm và thiếu tính ổn định. Một khi đã bước chân vào hoạt động nghệ thuật, không ai định trước được sự nghiệp sẽ phát triển như thế nào. 

“Chỉ khi vào nghề rồi mình mới cảm nhận được cái máu nghệ thuật chảy trong mình. Mình cực kỳ háo hức mỗi khi được đọc kịch bản, được tập thoại, được ghi hình dù đó chỉ là vai rất nhỏ hay 1 tập phim ngắn chiếu trên youtube. Chính lúc đó, thay vì lo nghĩ về sự bấp bênh của nghề thì mình đã quyết định sẽ cống hiến hết mình với nó.”

Toàn Phan - Chàng trai nổi bật cá tính, GenZ dám nghĩ, dám làm - 4

Anh chàng luôn cảm thấy may mắn vì được diễn và chưa bao giờ thấy mình đủ với nghề. 

Tính tới thời điểm này, Toàn Phan vẫn coi mình là lính mới. Cậu có nguyện vọng thi tuyển vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh – cái nôi đào tạo nghệ thuật hàng đầu Việt Nam để được chuyên tâm tìm hiểu các đặc trưng, giá trị của nghệ thuật, cũng như được trực tiếp học tập, thực hành biểu diễn nghệ thuật từ những chuyên gia gạo cội. Theo Toàn Phan, cần phải có kiến thức nền tảng cơ bản, chắc chắn mới có thể sáng tạo hơn trong nghề.

Là Sky chính hiệu

Khi được hỏi về thần tượng, về mơ ước, Toàn Phan không ngần ngại trả lời: “Anh Sơn Tùng MTP là người truyền cảm hứng cho mình nhiều nhất, là người duy nhất mình hâm mộ từ tài năng đến nhân cách"". 

Toàn Phan - Chàng trai nổi bật cá tính, GenZ dám nghĩ, dám làm - 5

Được nhận xét có vẻ bề ngoài giống Bad boy, nhưng những gì Toàn Phan muốn lại là mang niềm vui, sự hạnh phúc tới người quan tâm cậu.

Có lẽ được truyền lửa từ những concert, buổi diễn máu lửa đầy cảm xúc của thần tượng, trong Toàn Phan cũng cháy lên sự say mê âm nhạc mà theo cậu - “đam mê lớn hơn cả diễn xuất”. Tự nhận mình không có năng khiếu ca hát, cậu vẫn nuôi dưỡng đam mê bằng cách học thêm về nhạc và chơi piano mỗi lúc rảnh rỗi. 

Toàn Phan cười tít mắt bộc bạch khi được hỏi về 1 giấc mơ lớn: “Ước mơ lớn nhất của mình là được đứng trên sân khấu, tay cầm mic, phía dưới quảng trường rộng lớn là rất nhiều khán giả hòa ca với mình.”

Nhưng cuộc sống mà, nếu không mơ mộng thì nhạt nhẽo biết chừng nào!

Nguồn: http://danviet.vn/toan-phan-chang-trai-noi-bat-ca-tinh-genz-dam-nghi-dam-lam-50202127915563801.h...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung