Tâm thiện nguyện của doanh nhân Thanh Nguyễn

Thứ Tư, ngày 02/12/2020 16:00 PM (GMT+7)

Làm từ thiện là công việc luôn mang đến cho chị nhiều niềm vui. Chị không làm từ thiện để tô hồng bản thân hay theo kiểu “cưỡi ngựa xem hoa” mà bao giờ cũng thực tâm và tìm đúng những hoàn cảnh khó khăn để giúp đỡ. Đó là quan điểm về từ thiện của doanh nhân Thanh Nguyễn – CEO của Thương hiệu Mỹ phẩm Thanh Dược.

Tâm thiện nguyện của doanh nhân Thanh Nguyễn - 1

Từ khi gặt hái được những thành công trong công việc, doanh nhân Thanh Nguyễn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện. Chị xây tặng nhà tình thương cho những hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, tặng quà cho hộ nghèo trong các dịp lễ, tết, trao học bổng, vở cho các em học sinh nghèo, tiếp bước cho em đến trường, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày quốc tế thiếu nhi, tết trung thu, tạo việc làm ổn định cho nhiều phụ nữ, cứu trợ đồng bào vùng lũ… Mỗi chuyến từ thiện đã giúp chị thêm yêu cuộc sống vì thấy mình đang còn rất may mắn, từ đó trân trọng bản thân, học hỏi và nỗ lực nhiều hơn nữa để tạo được công ăn việc làm cho nhiều người và đóng góp một phần nhỏ bé cho xã hội.

Tâm thiện nguyện của doanh nhân Thanh Nguyễn - 2

Với tâm thiện nguyện, dù công việc kinh doanh luôn cạnh tranh gay gắt và bận rộn, nhưng mỗi khi nghe đến những công việc từ thiện, những việc làm góp phần xây dựng đời sống văn hóa và chăm lo an sinh xã hội... chị lại hăm hở tham gia. Đối với chị doanh nhân phải xây dựng uy tín, vị thế xã hội, có tầm nhìn, có tài năng và quan trọng nhất là phải có tâm. Tâm làm doanh nghiệp không chỉ vì mình mà phải vì mọi người và vì xã hội.

Tâm thiện nguyện của doanh nhân Thanh Nguyễn - 3

Khi công việc điều hành Công ty TNHH Mỹ phẩm Thanh Dược thuận lợi, chị càng có nhiều thời gian và tâm huyết để thực hiện công tác xã hội. Thanh Dược được biết đến là Công ty có hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm thảo dược hỗ trợ điều trị và chăm sóc da toàn diện từ thảo dược thiên nhiên.

Tâm thiện nguyện của doanh nhân Thanh Nguyễn - 4

Vì sứ mệnh chăm sóc da an toàn và hiệu quả từ thiên nhiên. Sau hơn 7 năm hình thành và phát triển, Thanh Dược đã xây dựng được hệ thống hơn 100 nhà phân phối, đại lý trên khắp cả nước. Là sản phẩm uy tín và tin dùng của hàng trăm ngàn người không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới.

Nguồn: http://danviet.vn/tam-thien-nguyen-cua-doanh-nhan-thanh-nguyen-50202021215552639.htm

(Dân Việt).