Hot YouTube Đồng Luyến xây dựng thương hiệu cá nhân nhờ tài kinh doanh

Thứ Năm, ngày 27/01/2022 16:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đồng Luyến (Phương Ngọc Luyến) nổi tiếng trên các nền tảng xã hội Facebook, YouTube, TikTok không chỉ nhờ vẻ ngoài mà còn bởi khả năng kinh doanh đáng ngưỡng mộ.

Hot YouTube Đồng Luyến xây dựng thương hiệu cá nhân nhờ tài kinh doanh - 1

Phương Ngọc Luyến là diễn viên nổi tiếng của nhóm hài ăn khách trên Youtube Duy Thường TV. Xuất hiện lần đầu trong loạt phim ngắn của Duy Thường TV, Phương Ngọc Luyến gây chú ý bởi ngoại hình ưa nhìn, thân hình nóng bỏng cùng khả năng diễn xuất tốt. Có thể nói, Phương Ngọc Luyến diễn xuất theo bản năng bởi cô nàng chỉ là diễn viên tay ngang, chưa được đào tạo bài bản qua trường lớp. Phương Ngọc Luyến có thể hoá thân thành nhiều dạng vai một cách tự nhiên.

Hot YouTube Đồng Luyến xây dựng thương hiệu cá nhân nhờ tài kinh doanh - 2

Sở hữu một kênh YouTube hơn 300 nghìn người đăng ký, Đồng Luyến được biết đến như một Hot YouTube thế hệ gen Z với tài sáng tạo và vẻ ngoài dễ thương, bắt mắt. Bên cạnh đó, tại các nền tảng xã hội khác như Facebook, TikTok cô nàng cũng không hề thua kém khi có hơn 376 nghìn lượt theo dõi trên Facebook và hơn 1 triệu 6 lượt theo dõi trên TikTok. Có thể nói Đồng Luyến là gương mặt nổi bật trong cộng đồng gen Z – nổi tiếng khắp các nền tảng mạng. Ngoài công việc youtube cô còn thành công cả trên lĩnh vực kinh doanh.

Hot YouTube Đồng Luyến xây dựng thương hiệu cá nhân nhờ tài kinh doanh - 3

“Để có được như ngày hôm nay, em đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, áp lực nhưng em đã cố gắng và nỗ lực hết mình để đạt được thành quả như ngày hôm nay” – Đồng Luyến chia sẻ khi được hỏi về hành trình làm thương hiệu và kinh doanh của bản thân.

Hot YouTube Đồng Luyến xây dựng thương hiệu cá nhân nhờ tài kinh doanh - 4

Trong năm 2022, Đồng Luyến sẽ tiếp tục phát triển thương hiệu cá nhân trên các nền tảng xã hội, đặc biệt biến thương hiệu bản thân trở thành nền tảng cho lĩnh vực kinh doanh.

Hot YouTube Đồng Luyến xây dựng thương hiệu cá nhân nhờ tài kinh doanh - 5

Hy vọng Đồng Luyến sẽ gặp nhiều may mắn, trở thành một trong những cái tên sáng trong cộng đồng Gen Z đa tài, đa nghệ, góp phần giải quyết công ăn việc làm cho nhiều người, nâng cao chất lượng cuộc sống Việt.

Nguồn: http://danviet.vn/hot-youtube-dong-luyen-xay-dung-thuong-hieu-ca-nhan-nho-tai-kinh-doanh-5020222...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung