Double 9 - Tụ điểm vui chơi mới toanh, cực cháy dành cho giới trẻ Hà Thành có gì thú vị

Dù mới chỉ đi vào hoạt động được một tháng nhưng Double 9 đã trở thành một trong những tụ điểm giải trí nhất định phải đến của giới trẻ thích cuộc sống về đêm tại Hà Nội. Vậy Double 9 có gì thú vị?

Mô hình Gastropub mới lạ

Gastropub là thuật ngữ chỉ những nơi kết hợp giữa phục vụ đồ uống, không gian giải trí (pub) và nhà hàng ăn uống với thực đơn chất lượng. Điều này có nghĩa thương hiệu sẽ cung cấp hai dòng sản phẩm song song và hoàn thiện chứ không phải chỉ là sản phẩm bổ trợ.

Double 9 - Tụ điểm vui chơi mới toanh, cực cháy dành cho giới trẻ Hà Thành có gì thú vị - 1

Double9 đã trở thành địa điểm lý tưởng cho những cuộc “ăn chơi” của giới trẻ Hà Thành

Chia sẻ về lý do lựa chọn mô hình kinh doanh này, Co-Founder Lê Yến Nhi của Double9 cho biết: “Giới trẻ hiện nay thường thích đi bar, pub sau mỗi cuộc nhậu, ăn phải đi kèm với chơi vậy nên Double 9 với mô hình Gastropub đã ra đời để giải quyết vấn đề di chuyển giữa các địa điểm, khó khăn trong việc lựa chọn 2 nơi để ăn và chơi hoặc chỉ đơn giản là thích không khí sôi động nhưng “lười” đi bar, pub”.

Double 9 - Tụ điểm vui chơi mới toanh, cực cháy dành cho giới trẻ Hà Thành có gì thú vị - 2

Chân dung Lê Yến Nhi - Co-Founder Double9

Là thương hiệu tiên phong trong việc phát triển mô hình Gastropub, Double 9 đã giúp giới trẻ Hà Thành tiếp cận một loại dịch vụ mới khi có thể vừa ăn uống vừa vui chơi thoải mái tại cùng một địa điểm, “chill” từ 17h30 đến tận đêm muộn mà “không đánh rơi nhịp nào”.

Double 9 - Tụ điểm vui chơi mới toanh, cực cháy dành cho giới trẻ Hà Thành có gì thú vị - 3

Không chỉ “cháy” hết mình với âm nhạc, thực khách đến Double9 còn được chiêu đãi nhiều món ngon, thực đơn phong phú như nhà hàng cao cấp

Hệ thống phòng VIP 5 sao & không gian rooftop lý tưởng

Với mô hình Gastropub, thử thách khâu thiết kế không gian dành cho Double 9 khó gấp nhiều lần các thương hiệu night style khác, bởi khách hàng không thể ăn uống giữa tiếng nhạc sôi động và ngược lại cũng không ai có thể thoải mái phiêu theo điệu nhạc khi đang có khách ăn.

Double 9 - Tụ điểm vui chơi mới toanh, cực cháy dành cho giới trẻ Hà Thành có gì thú vị - 4

Khu vực phòng VIP 5 sao xa xỉ - niềm tự hào của Double9

Để giải quyết vấn đề này Double 9 đã xây dựng hai không gian khác nhau với tổng diện tích lên đến 300m2, một là hệ thống phòng VIP đạt tiêu chuẩn 5 sao để phục vụ những cuộc gặp gỡ mang tính riêng tư; bên cạnh đó, không gian tương tự như pub được đặt tại tầng thượng.

Double 9 - Tụ điểm vui chơi mới toanh, cực cháy dành cho giới trẻ Hà Thành có gì thú vị - 5

Rooftop Double 9 - địa điểm checkin lý tưởng cho những ai “đu đưa” nhưng không quên sống ảo

Không gian rooftop đã vô cùng thành công khi thu hút đông đảo bạn trẻ đến check-in, tận hưởng âm nhạc giữa lòng phố cổ. Không gian mở trên cao cũng khiến các buổi tối tại Double 9 lãng mạn hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, để thiết kế thành công không gian này, đội ngũ Double 9 đã phải “vắt óc” trong một thời gian dài vì quá khó để phù hợp với thời tiết 4 mùa tại Hà Nội và quan trọng hơn là “chill” nhưng không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, nhất là khi Double 9 tọa lạc ngay giữa lòng phố cổ.

Nhiều chương trình hấp dẫn với dàn DJ đình đám

Không khó để bắt gặp Huy DX, JuongB, Emma,... tại Double 9 bởi họ thường xuyên xuất hiện tại Double 9.

Double 9 - Tụ điểm vui chơi mới toanh, cực cháy dành cho giới trẻ Hà Thành có gì thú vị - 6

Dàn DJ Line-up cực khủng tại Double 9

Đồng thời không chỉ “chiêu đãi” khách hàng bằng các món ăn ngon và âm nhạc mà Double 9 còn dành nhiều phần quà và tiền mặt cho khách hàng chơi minigame trực tiếp tại cơ sở. Những sự kiện như Monday Funday, Lucky me, Ladies Night,... luôn thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia bởi phần thưởng lên đến 100$.

Double 9 - Tụ điểm vui chơi mới toanh, cực cháy dành cho giới trẻ Hà Thành có gì thú vị - 7

Cuộc sống về đêm tại Double 9

Mô hình mới lạ, không gian lý tưởng, chất lượng dịch vụ lại thuộc top đầu. Vậy còn chần chờ gì mà không hết mình tại Double nhỉ?

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/double-9-tu-iem-vui-choi-moi-toanh-cuc-chay-danh-cho-gioi-tre-ha-than...

Chia sẻ
(Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung