Doanh nhân Phạm Thị Kim Thảo vinh dự đón nhận giải thưởng “Gương sáng Doanh nhân Đất Việt 2021”

Thứ Ba, ngày 18/01/2022 16:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Khép lại năm 2021 với những thành quả đã đạt được, doanh nhân Phạm Thị Kim Thảo – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Hoàng Kim Phát vinh dự nhận được giải thưởng “Gương sáng Doanh nhân Đất Việt 2021”.

Doanh nhân Phạm Thị Kim Thảo vinh dự đón nhận giải thưởng “Gương sáng Doanh nhân Đất Việt 2021” - 1

Doanh nhân Phạm Thị Kim Thảo

Nằm trong khuôn khổ chương trình Gala Chào xuân 2022 “Vinh danh thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2021”, tổ chức tại văn phòng chính phủ Hà Nôi, giải thưởng “Gương sáng Doanh nhân Đất Việt 2021” là hạng mục cao quý dành cho những doanh nhân, nhà quản lý doanh nghiệp tài năng, bản lĩnh và hội tụ đủ tài tâm đức.

Bằng tâm huyết và sự cố gắng dẫn dắt doanh nghiệp đạt được những bước tiến trong thời gian qua, doanh nhân Kim Thảo xứng đáng với giải thưởng này. Đây cũng chính là động lực để nữ doanh nhân bứt phá hơn nữa trong thời gian tới.

Doanh nhân Phạm Thị Kim Thảo vinh dự đón nhận giải thưởng “Gương sáng Doanh nhân Đất Việt 2021” - 2

Nữ doanh nhân vinh dự đón nhận giải thưởng “Gương sáng Doanh nhân Đất Việt 2021”

“Kinh doanh chưa bao giờ là dễ dàng, quản lý một doanh nghiệp trong thời điểm dịch bệnh tác động đến mọi mặt của cuộc sống và nền kinh tế toàn cầu lại là một thách thức vô cùng lớn, song tôi và các thành viên trong công ty đã không ngừng nỗ lực, tập trung tìm kiếm hướng đi mới phù hợp với bối cảnh xã hội” – Doanh nhân Kim Thảo chia sẻ.

Doanh nhân Phạm Thị Kim Thảo vinh dự đón nhận giải thưởng “Gương sáng Doanh nhân Đất Việt 2021” - 3

Nói về các hoạt động của Hoàng Kim Phát trong năm qua, doanh nhân Kim Thảo cho biết công ty đã tập trung ngành hàng thiết yếu như dầu gội thiên nhiên, mỹ phẩm… phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.

Không phải là đơn vị tiên phong trong thương mại điện tử hay kinh doanh online, nhưng cũng không chọn đi theo con đường số đông đã từng đi, doanh nhân Kim Thảo cho biết, Hoàng Kim Phát tập trung vào trải nghiệm của người tiêu dùng, cùng khách hàng tìm hiểu nhu cầu, giải quyết vấn đề bằng những giải pháp an toàn, hiệu quả.

Doanh nhân Phạm Thị Kim Thảo vinh dự đón nhận giải thưởng “Gương sáng Doanh nhân Đất Việt 2021” - 4

Nguyên Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung Ương Đảng, Phó Chủ tịch Chuyên trách Hội đồng lý luận - Bùi thế Đức và doanh nhân Kim Thảo

Hoạt động dựa trên phương châm khách hàng là trung tâm, mọi chiến lược doanh nhân Kim Thảo đưa ra đều tập trung vào tối ưu hóa lợi ích của người tiêu dùng.

Có lẽ chính vì vậy mà hơn 2 năm đối diện với dịch bệnh, nữ doanh nhân và doanh nghiệp Hoàng Kim Phát vẫn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, không ngừng mở rộng các chiến lược kinh doanh.

Doanh nhân Phạm Thị Kim Thảo vinh dự đón nhận giải thưởng “Gương sáng Doanh nhân Đất Việt 2021” - 5

Giải thưởng “Gương sáng Doanh nhân Đất Việt 2021”  là niềm vinh dự thứ 2 trong năm 2021 mà doanh nhân Kim Thảo đạt được. Trước đó, nữ doanh nhân từng lọt top Nhà lãnh đạo Việt Nam 2021 trong khuôn khổ lễ vinh danh Top Brands Viet Nam 2021.

Có được thành tựu này, nữ doanh nhân đã gửi lời cảm ơn đến tất cả các thành viên trong công ty, những người bạn đồng hành, quý khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng và ủng hộ các hoạt động của doanh nghiệp.

Doanh nhân Phạm Thị Kim Thảo vinh dự đón nhận giải thưởng “Gương sáng Doanh nhân Đất Việt 2021” - 6

Tại chương trình vừa qua, doanh nhân Kim Thảo cũng có dịp gặp gỡ, giao lưu với cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp trên toàn quốc.

Trước thềm năm mới, doanh nhân Kim Thảo cũng không quên gửi lời chúc sức khỏe, an khang tới tất cả mọi người. Nữ doanh nhân hi vọng năm mới dịch bệnh sẽ sớm được đẩy lùi, đời sống sẽ quay lại trạng thái bình thường và mỗi doanh nghiệp đều sẽ đạt được bước tiến mới, đóng góp cho sự phát triển của kinh tế, xã hội đất nước.

Nguồn: http://danviet.vn/doanh-nhan-pham-thi-kim-thao-vinh-du-don-nhan-giai-thuong-guong-sang-doanh-nha...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung