CEO Phạm Ngọc Linh: "Vợ đồng lòng chồng không sợ thất bại"

Dân gian có câu "Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn", cho tới ngày nay đây vẫn là một lời dạy vô cùng giá trị. Người đàn ông sẽ càng trở nên mạnh mẽ khi có người vợ đồng lòng, tâm lý, hiểu chuyện và biết chăm lo cho các con, biết cảm thông và thương yêu chồng hết mực.

Quan điểm trên được CEO Phạm Ngọc Linh chia sẻ trong một video trên trang TikTok của mình. Video này nhận được hàng triệu lượt xem và hàng ngàn lượt bình luận đồng thuận.

Phạm Ngọc Linh được biết đến là Tổng Giám đốc của Unique Media Group với các công ty thành viên hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo và truyền thông, đặc biệt có tiếng tăm về cả uy tín và chất lượng trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam.

Ngoài ra, anh còn là Phó chủ tịch CLB Tiếp thị & Truyền thông Việt Nam, Giám đốc Truyền thông CLB Golf Phạm Gia và đặc biệt anh là một Tiktoker với gần 100.000 lượt theo dõi chỉ sau hơn 4 tháng tạo tài khoản để chia sẻ.

CEO Phạm Ngọc Linh: "Vợ đồng lòng chồng không sợ thất bại" - 1

CEO Phạm Ngọc Linh: "Vợ đồng lòng chồng không sợ thất bại"

Người đàn ông cần nhất ở người vợ chính là sự đồng cảm và thấu hiểu cùng những lời động viên, khích lệ

Người đàn ông trưởng thành không chỉ biết quan tâm tới bản thân mà còn biết lo lắng cho những người xung quanh mình như bố mẹ, vợ con. Anh ấy sẽ phải nỗ lực rất nhiều để có thể lo cho những người thân yêu của mình nên lúc nào cũng sẽ cảm thấy rất áp lực. Bởi vậy nên tôi nghĩ điều người đàn ông cần nhất ở người vợ chính là sự đồng cảm và thấu hiểu cùng những lời động viên, khích lệ.

CEO Phạm Ngọc Linh: "Vợ đồng lòng chồng không sợ thất bại" - 2

Người đàn ông cần nhất ở người vợ chính là sự đồng cảm và thấu hiểu cùng những lời động viên, khích lệ

Như ở gia đình tôi, nếu như ngày yêu nhau cô ấy dùng biện pháp kích bác để tôi phải sĩ diện rồi cố gắng thì khi hai đứa đã về chung một nhà biện pháp đó không còn hiệu quả nữa. Cô ấy sẽ thường xuyên động viên mỗi khi tôi căng thẳng, mệt mỏi hay quan tâm từ những việc rất nhỏ để tôi cảm nhận được tình yêu và có thêm nguồn động lực để nỗ lực cố gắng thì kết quả đạt được sẽ tốt hơn rất nhiều.

Không chỉ có vậy, người đàn ông còn mong muốn vợ mình luôn là người biết đối nhân xử thế, thương yêu bố mẹ anh ấy cũng giống như bố mẹ mình vậy. Người phụ nữ khéo léo càng trân quý bố mẹ chồng thì người chồng càng nể, càng yêu.

Và cuối cùng, điều người đàn ông rất cần khi đã dành rất nhiều thời gian cho công việc chính là một người vợ giống như một cô giáo để dạy dỗ các con phần nhiều hơn anh ấy, có như vậy anh ấy mới càng yên tâm để toàn tâm toàn ý cho công việc và sự nghiệp của mình.

Sự đồng thuận và đồng lòng từ vợ cho tôi có một sức mạnh to lớn

Tôi không biết những người đàn ông khác như thế nào nhưng riêng với tôi thì việc nhận được sự đồng thuận và đồng lòng từ vợ cho tôi có một sức mạnh to lớn. Nếu tự mình quyết định những vấn đề lớn tôi khá lo lắng, sợ thất bại hay thua lỗ. Nhưng khi vợ đã mỉm cười gật đầu hoặc bảo "chiến đi anh" thì tôi xông pha như một con thiêu thân và chẳng còn bất cứ nỗi lo lắng hay sợ hãi nào cả. Quan điểm này tôi cũng chia sẻ trên TikTok và nhận lại một số ý kiến trái chiều rằng nếu động viên chồng cờ bạc, hay ăn chơi trác táng thì sao? Rõ ràng là sẽ không có những chuyện như thế rồi. Vợ đồng lòng với những điều tích cực thôi chứ ai lại đi đồng lòng với những điều tiêu cực như thế.

CEO Phạm Ngọc Linh: "Vợ đồng lòng chồng không sợ thất bại" - 3

“Tôi có thêm nguồn sức mạnh to lớn để tiến về phía trước khi nhận được sự đồng thuận và đồng lòng từ vợ”

Mà thật ra người đàn ông khi đã có vợ thì anh ấy sẽ phải chịu trách nhiệm với cuộc đời của mình, chịu trách nhiệm trước vợ con. Vậy vợ cũng đồng lòng thì chắc chắn anh ấy sẽ hoàn toàn mạnh mẽ, hiên ngang mà nỗ lực cố gắng rồi. Vẫn nhấn mạnh lại rằng sự động viên từ người vợ vô cùng quan trọng và ý nghĩa với người đàn ông. Bởi vậy, chị em phụ nữ hãy ghi nhớ điều này để luôn động viên chồng mình nỗ lực cố gắng.

Không có người đàn ông sợ vợ, chỉ có những người đàn ông sợ vợ buồn

CEO Phạm Ngọc Linh: "Vợ đồng lòng chồng không sợ thất bại" - 4

Gia đình vừa là động lực, vừa là điểm tựa vững chắc

Tôi nghĩ trên đời này không có người đàn ông nào sợ vợ đâu, chỉ có những người đàn ông sợ vợ buồn thôi. Vì quá yêu nên người ta không muốn người mình yêu phải buồn nên cứ nghe vợ răm rắp thôi chứ người ta không có sợ.

CEO Phạm Ngọc Linh: "Vợ đồng lòng chồng không sợ thất bại" - 5

Kênh TikTok Phạm Ngọc Linh đạt gần 100.000 lượt theo dõi chỉ sau hơn 4 tháng tạo tài khoản

Người vợ khéo léo là người vợ luôn biết quan tâm động viên chồng, luôn biết lắng nghe, không càu nhàu và thỉnh thoảng thì lại biết nũng nịu để thêm sắc màu cho tình yêu. Vợ đồng lòng thì chồng không bao giờ sợ thất bại.

Bạn có thể theo dõi kênh Tiktok của CEO Phạm Ngọc Linh để nghe những chia sẻ về kinh nghiệm và trải nghiệm trong công việc và cuộc sống tại: https://www.tiktok.com/@linhthankyou.official

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ceo-pham-ngoc-linh-34-vo-ong-long-chong-khong-so-that-bai-34-a581735....

Chia sẻ
(Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung