CEO Liêm Trịnh thành công từ sự kiên trì và không ngừng học hỏi

Thứ Năm, ngày 14/01/2021 15:29 PM (GMT+7)

“Hãy kiên trì và không ngừng học hỏi, vì cuộc sống là một cuộc hành trình” – CEO Liêm Trịnh chia sẻ quan điểm trong công việc và cuộc sống của mình.

Hiện nay, vấn đề sức khỏe là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người, không chỉ là người cao tuổi. Có sức khỏe bạn mới có thể vững bước đạt được những mục tiêu khác trong đời như sự nghiệp, học vấn, sở thích… Vì mục tiêu đem đến giá trị sống cho cộng đồng một cách thiết  thực nhất, Liêm Trịnh đã dấn thân vào con đường kinh doanh bằng nhiệt huyết mong muốn mang tới cho khách hàng những sản phẩm về sức khỏe uy tín nhất.

CEO Liêm Trịnh thành công từ sự kiên trì và không ngừng học hỏi - 1

Nhưng người đứng sau những sản phẩm được tín nhiệm ấy, không chỉ đơn thuần chỉ hai chữ Liêm Trịnh. Vậy, anh là ai?

Muốn chinh phục thị trường phải hiểu thị trường

CEO Liêm Trịnh – Tên khai sinh là Trịnh Thanh Liêm. Anh sinh năm 1986 tại Đà Nẵng trong một gia đình đông con và có kinh tế khá ổn định. Nhưng dù thế, anh không hề ỷ y vào cha mẹ hay tài chính vốn có của gia đình. Với truyền thống gia đình kinh doanh như ngọn lửa tiếp thêm sức mạnh cho mình, Liêm Trịnh cũng dấn thân vào thương trường vốn không hề dễ dàng. Nhưng đam mê của anh chính là chinh phục khó khăn để trở thành một doanh nhân trẻ có bản lĩnh và dám đương đầu.

CEO Liêm Trịnh thành công từ sự kiên trì và không ngừng học hỏi - 2

Song song với việc tìm hiểu thị trường, chinh phục khách hàng và nhiều yếu tố thách thức khác của một doanh nhân, anh vẫn không quên hoàn thành việc học và không ngừng học hỏi trong trường học lẫn trường đời. Mục đích cuối cùng là trang bị cho bản thân kiến thức để kinh doanh tránh được rủi ro.

Trước đó, anh từng kinh doanh trong lĩnh vực bán xe ô tô. Sau đó anh mới chuyển sang về thực phẩm chức năng. Dù hai lĩnh vực chuyển đổi khác xa nhau nhưng lại mang tới Liêm Trịnh bài học sâu sắc. Hãy hiểu về cái mình đang theo đuổi, nhất là khi bán nó ra thị trường. Theo anh, khi bắt đầu hướng đến kinh doanh một mặt hàng nào đó nên bắt đầu từ nhu cầu của thị trường chứ không bắt đầu từ ý thích bản thân. Nếu có một khoảng trống trong thị trường, khách hàng đang tuyệt vọng, và cần có một giải pháp, họ sẵn sàng trả tiền, đó là một tín hiệu tốt để bắt đầu khởi nghiệp.

CEO Liêm Trịnh thành công từ sự kiên trì và không ngừng học hỏi - 3

Liêm Trịnh cho biết: “Để tránh việc đam mê chỉ là sự nuông chiều theo ý muốn bản thân, chúng ta cần duy trì đam mê cùng với sự nghiên cứu kĩ càng về thị trường, về khách hàng.

“Kinh doanh là con đường dài, nếu không duy trì được niềm đam mê trên suốt chặng đường đó, chúng ta sẽ không thể đi đến thành công. Để có thể duy trì đam mê, bản thân cần xác định đúng năng lực của mình, đúng điểm rơi của thị trường”.

CEO Liêm Trịnh thành công từ sự kiên trì và không ngừng học hỏi - 4

Lấy khó khăn làm động lực

Thời gian mới bắt đầu mở công ty riêng, Liêm Trịnh đã gặp rất nhiều khó khăn bởi khi đó cũng chính là lúc dịch bệnh Covid-19 diễn ra, làm ảnh hưởng rất lớn đến các kế hoạch phát triển thị trường cũng như đào tạo nhân sự. Tuy nhiên, đó lại là động lực thúc đẩy để Liêm Trịnh cùng đội ngũ nhân viên của mình làm tốt hơn nữa sứ mệnh, đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất.

CEO Liêm Trịnh thành công từ sự kiên trì và không ngừng học hỏi - 5

Bằng bản lĩnh cùng những quyết tâm của một người trẻ không sợ vấp ngã, Liêm Trịnh đã vượt qua rất nhiều khó khăn để có thể đạt đến thành công như ngày hôm nay. Với cái tâm và tầm của mình, anh được kỳ vọng sẽ hoàn thiện những dòng sản phẩm của mình hơn nữa, cũng như tìm được chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng.

Nguồn: http://danviet.vn/ceo-liem-trinh-thanh-cong-tu-su-kien-tri-va-khong-ngung-hoc-hoi-50202114115292...

(Dân Việt).