VNTM: "Gái quê" Nguyễn Oanh tiếp tục gây chiến

Thứ Sáu, ngày 28/11/2014 10:52 AM (GMT+7)

Ngay từ ngày đầu vào Ngôi nhà chung, cô nàng Nguyễn Oanh đã có những xích mích căng thẳng với các thành viên khác và không ít lần làm cho không khí trong nhà chung chùng xuống.

Cuộc chiến tại Vietnam's Next Top Model mùa thứ 5 ngày càng căng thẳng, khốc liệt với những thử thách rất "khó nhằn", buộc các thí sinh luôn phải "lên dây cót" tinh thần sẵn sàng vượt qua. Căng thẳng trên sân khấu và trong các buổi tập luyện đã vậy, nhưng phía sau hậu trường không khí cũng không mấy thanh bình. Lại thêm một lần nữa bạn bè tại nhà chung chứng kiến màn tranh cãi, khóc lóc của "gái quê" Nguyễn Oanh.

VNTM: "Gái quê" Nguyễn Oanh tiếp tục gây chiến - 1

Cuộc xung đột lần này xảy ra giữa Nguyễn Oanh với Duy Anh, xoay quanh những sinh hoạt thường ngày ở Ngôi nhà chung

Những chuyện tưởng như rất nhỏ nhặt nhưng lại rất dễ gây bất hòa trong Ngôi nhà chung. Sự việc lần này bắt nguồn từ chuyện Duy Anh úp bát đũa không đúng ý Nguyễn Oanh. Cô nàng đã tỏ ra rất tức giận khi khóc lóc, trình bày với Duy Anh và các bạn.

Duy Anh cũng bức xúc không kém khi cho rằng cô gái này quá "già mồm" cãi vã. Chàng trai Văn Hội - đối tượng "gây chiến" đầu tiên của Nguyễn Oanh cũng có mặt chứng kiến cuộc khẩu chiến. Có lẽ anh là người thấu hiểu nhất cảm giác của Duy Anh lúc này hơn ai hết.

VNTM: "Gái quê" Nguyễn Oanh tiếp tục gây chiến - 2

"Khổ chủ" đầu tiên của cô nàng rắc rối là Văn Hội từ những ngày đầu vào Ngôi nhà chung

Không chỉ riêng Văn Hội và Duy Anh không hòa hợp nổi với cô gái này, Kim Dung cũng từng bị cho vào "sổ đen" của cô nàng không rõ vì lý do gì. Trong tập 3 của chương trình, khi Kim Dung ngã rất đau trên sàn diễn xoắn ốc, trước sự việc, Nguyễn Oanh chia sẻ: "Khi chị Dung bị ngã, thực sự tôi cũng rất lo cho chị ấy, mặc dù tôi rất ghét chị ấy."

Nguyễn Oanh có chiều cao "khủng" nhất trong top 6 nữ (1m83) và cũng là thí sinh có tính khí khó chiều nhất so với các bạn. Khi chứng kiến cuộc xung đột "khai màn" đầu tiên của Oanh trong nhà chung, Đăng Khánh từng dành cho bạn cùng nhà lời nhận xét không mấy thiện cảm.

Bạn gái Quỳnh Châu cũng từng công nhận Nguyễn Oanh rất trẻ con, đỏng đảnh khi liên tục khiến cho những va chạm vụn vặt trở nên căng thẳng.

VNTM: "Gái quê" Nguyễn Oanh tiếp tục gây chiến - 3

Nguyễn Oanh khóc lóc "xả" nỗi tức giận, bực dọc với Duy Anh

Cuộc khẩu chiến giữa Nguyễn Oanh - Duy Anh và màn "lột xác" của các thí sinh trong tập 5 của chương trình

Tập 5 của chương trình sẽ là phần thay đổi diện mạo của các thí sinh với những kiểu tóc hoàn toàn mới lạ. Mái tóc của các thí sinh sẽ được "phó thác" cho các nhà tạo mẫu tóc toàn quyền xử lý với phương châm giúp các người mẫu bộc lộ được nét cá tính riêng qua kiểu tóc và định hình cho họ một phong cách phù hợp nhất.

Cùng xem những hình ảnh sửng sốt, ngỡ ngàng của các chàng trai, cô gái trước màn "lột xác" ngoạn mục:

VNTM: "Gái quê" Nguyễn Oanh tiếp tục gây chiến - 4

Yến Nhi trước và sau khi "lột xác"

VNTM: "Gái quê" Nguyễn Oanh tiếp tục gây chiến - 5

Tấn Khang với vẻ mặt "đau khổ" khi chia tay mái tóc lãng tử của mình

VNTM: "Gái quê" Nguyễn Oanh tiếp tục gây chiến - 6

Anh chàng vui tính Đăng Khánh "cắn khăn" chịu đựng đau đớn khi tẩy tóc

VNTM: "Gái quê" Nguyễn Oanh tiếp tục gây chiến - 7

Xót xa cho mái tóc dài đầy nữ tính, Kim Dung không dám nhìn vào phần đuôi tóc bị cắt bỏ

VNTM: "Gái quê" Nguyễn Oanh tiếp tục gây chiến - 8

Bức hình cuối cùng các thí sinh chụp cùng các nhà tạo mẫu trước màn "lột xác"

Diện mạo của các thí sinh sẽ thay đổi ra sao? Và màn xung đột "nảy lửa" giữa Nguyễn Oanh và Duy Anh diễn ra thế nào? Tất cả sẽ có trong tập 5 của chương trình Vietnam's Next Top Model 2014 phát sóng vào 20h thứ 7 (ngày 29/11) trên kênh VTV3.

Theo Bảo Bình (Khám Phá)

sự kiện Vietnam's Next Top Model