Váy xẻ cao táo bạo được Vũ Ngọc Anh, Minh Tú chinh phục đẹp mắt

Chủ Nhật, ngày 08/12/2019 19:26 PM (GMT+7)

Chiếc váy mỏng manh kích thích người nhìn vì quá táo bạo.

Váy xẻ cao táo bạo được Vũ Ngọc Anh, Minh Tú chinh phục đẹp mắt - 1

Vũ Ngọc Anh và chiếc váy mang lại cảm giác lo lắng cho người nhìn.

Không hổ danh nữ diễn viên nóng bỏng nhất của làng điện ảnh Việt, Vũ Ngọc Anh tiếp tục "đốt mắt" người nhìn bởi chiếc váy siêu ngắn, xẻ tà gần vùng nhạy cảm, 2 dây với cổ áo trễ khoe đôi gò bồng đào căng tròn. Một chiếc váy mà có quá nhiều chi tiết tạo nên sự gợi cảm cho người mặc. Tuy nhiên, để chinh phục được thiết kế này, yêu cầu đầu tiên chính là hình thể phải chuẩn từng centimet.

Chiếc váy ánh kim tăng hiệu ứng cho người nhìn và giúp người mặc tỏa sáng hơn dưới ánh đèn sân khấu. Tưởng rằng, chiếc váy xẻ đùi nguy hiểm sẽ làm khó Vũ Ngọc Anh trong từng chuyển động cơ thể. Ngược lại, cô ngẫu hứng catwalk, trổ tài pose dáng với máy quay và vùng xẻ đùi một lần nữa khiến người nhìn vừa lo vừa sợ vì lộ vùng nhạy cảm bất kỳ lúc nào.

Vũ Ngọc Anh trổ tài catwalk với chiếc váy xẻ hiểm hóc.

Để bản thân an toàn hơn, lựa chọn mặc quần tất da chân là hữu hiệu nhất. Quần tất màu nude giúp che đi khuyết điểm cơ thể, chân thêm nuột nà. Với quần tất da chân có điểm xuyến ánh kim tăng thêm sự quyến rũ, kích thích thị giác người nhìn hơn. 

Quần tất là món đồ bảo hộ an toàn cho rất nhiều loại trang phục khác nhau, được các tín đồ thời trang sử dụng thường nhật. Với loại trang phục xẻ, khi bạn chưa an tâm cùng nội y dây hay loại C-string vì không chắc chắc thì việc mặc thêm quần tất, bạn sẽ đat được sự hoàn hảo về tính thẩm mỹ và an toàn tuyệt đối dù có chuyển động mạnh tới đâu hay đôi khi cao hứng nhảy theo những giai điệu âm nhạc sôi động. 

Váy xẻ cao táo bạo được Vũ Ngọc Anh, Minh Tú chinh phục đẹp mắt - 2

Minh Tú là người đầu tiên mặc váy xẻ ngay vùng nhạy cảm nhưng được cô lựa chọn quần tất da chân mặc kèm nên an toàn tuyệt đối.

Váy xẻ cao táo bạo được Vũ Ngọc Anh, Minh Tú chinh phục đẹp mắt - 3

Cận cảnh, Minh Tú mặc quần tất lưới mắt cáo siêu nhỏ để an toàn hơn trong chiếc kế xẻ tà vạt chéo ngay vùng nhạy cảm.

Váy xẻ cao táo bạo được Vũ Ngọc Anh, Minh Tú chinh phục đẹp mắt - 4

Với góc chụp nghiêng khó mà nhìn thấy vùng nhạy cảm của người mặc vì độ an toàn quần tất mang lại cho Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018.

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/vay-xe-cao-tao-bao-duoc-vu-ngoc-anh-minh-tu-chinh-phuc-dep-mat-1039...

Dự đoán Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: Toàn thí sinh có body cực phẩm

Đây là những thí sinh sáng giá được dự đoán giành ngôi vị cao tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Theo Nhã Phong (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung