Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 bị điều tra nhân thân, scandal

Thứ Sáu, ngày 06/12/2019 15:49 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sáng 6.12, trưởng ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã giải đáp những thắc mắc với truyền thông trước thềm chung kết.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 bị điều tra nhân thân, scandal - 1

Ban tổ chức trả lời báo chí trước thềm chung kết.

Chỉ còn hơn 1 ngày nữa, đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chính thức được diễn ra, truyền hình trực tiếp trên sóng quốc gia. Trước đó, ban tổ chức cuộc thi đã giải đáp nhiều thắc mắc liên quan tới top 45 thí sinh. Khi được hỏi về sự cố của Thúy Vân bị tụt áo tắm trong đêm thi bán kết, phó ban tổ chức - ông Bảo Hoàng trả lời và đưa ra quan điểm. Ông cho hay, sau sự cố đã theo dõi dư luận và thấy có nhiều ý kiến trái chiều. Vấn đề lộ vùng nhạy cảm hay chỉ là miếng pin cài số báo danh thì sự cố cũng đã xảy ra rồi, không cần làm rõ điều đó. Song, từ sự việc tụt áo tắm thì ban tổ chức đã nhanh chóng làm việc với các thí sinh để trấn an cũng như khắt khe, cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn trang phục đêm thi chung kết.

Ban tổ chức cũng thực hiện công tác làm truyền thông cho tất cả các thí sinh, không hề có sự thiên vị nào với 45 bạn. Ngoài ra, các thí sinh cũng tự đẩy hình ảnh mạnh hơn thì điều này cũng không ảnh hưởng tới kết quả chung cuộc. 

Ngoài ra, trưởng ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - ông Trần Ngọc Nhật khẳng định, cuộc thi rất quan tâm tới vấn đề nhân thân của các thí sinh. Tất cả hồ sơ của các thí sinh đều gửi lại cho công an văn hóa tỉnh Khánh Hòa để lưu trữ. Riêng nhưng bạn thí sinh có tin đồn hay scandal cũng được ghi chú lại cẩn thận. Vấn đề tin đồn bất lợi của các thí sinh trước khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh hưởng nhiều tới kết quả chung cuộc, ban giám khảo sẽ xem xét kỹ lưỡng về từng trường hợp cụ thể, sẽ được điều tra và kiểm tra, xác minh các thông tin đúng hay sai, tin cậy hay không trước khi quyết định.

Trong buổi gặp mặt báo chí sáng  6.12, cuộc bình chọn cho thí sinh đạt giải Người đẹp truyền thông cũng được diễn ra dưới sự kết hợp cùng công ty kiểm toán nằm trong top 4 thế giới để có kết quả chính xác nhất. 

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 bị điều tra nhân thân, scandal - 2

Trước khi tham gia Miss Universe Việt Nam 2019, Tường Linh từng để lộ ảnh giường chiếu.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 bị điều tra nhân thân, scandal - 3

Phạm Anh Thư từng bị phạt vì thi chui tại Hoa hậu Phụ nữ sắc đẹp 2017.

Đêm chung kết được diễn ra vào tối 7.12 vào lúc 20g. Mở màn đêm thi, ban tổ chức sẽ công bố top 15 thí sinh chiến thắng để tiếp tục tham gia 2 phần thi trình diễn áo tắm và trình diễn đầm dạ hội. Top 5 sẽ trả lời câu hỏi ứng xử và top 3 sẽ trả lời chung 1 câu hỏi để chọn ra 3 ngôi vị hoa hậu - á hậu 1 - á hậu 2.

Những nghệ sĩ tham gia đêm chung kết gồm có diva Thu Minh, ca sĩ Trọng Hiếu... cùng sự dẫn dắt duyên dáng từ MC Trấn Thành và Hoàng Oanh. Sau đêm chung kết, sẽ có họp báo nhanh cùng top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/thi-sinh-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2019-bi-dieu-tra-nhan-than-scanda...

Á hậu Thúy Vân tụt áo tắm trên truyền hình trực tiếp: ”Tôi thấy hơi buồn”

Sau sự cố tụt áo tắm lộ vùng nhạy cảm trên sóng truyền hình, nàng Á hậu Quốc tế được khen ngợi vì...

Chia sẻ
Theo Nhã Phong (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung