Váy áo dễ gây thót tim của "Fan nữ xinh nhất đội Juventus"

Thứ Hai, ngày 07/05/2018 18:13 PM (GMT+7)

Việc trở thành một biểu tượng sexy như ngày hôm nay bắt nguồn từ việc Emily bị đối xử không công bằng chỉ vì quá gợi cảm.

Sự kiện:

Emily Ratajkowski

Váy áo dễ gây thót tim của "Fan nữ xinh nhất đội Juventus" - 1

Siêu mẫu Emily Ratajkowski là một trong những fan nữ nổi tiếng nhất của đội bóng Juventus. Cô từng có riêng một áo đấu sọc đặc trưng của Juve in số 10 “Emily” và dự không ít sự kiện quảng bá cho đội bóng lâu đời nước Ý.

Váy áo dễ gây thót tim của "Fan nữ xinh nhất đội Juventus" - 2

Chân dài xinh đẹp này nổi như cồn khi gần như khỏa thân hoàn toàn trong video gây hiệu ứng toàn cầu Blurred Line và sau đó, cô trở thành gương mặt được nhiều hãng nội y, đồ lót ưu ái. Cô cũng xuất hiện trong hầu hết các sự kiện lớn như Met Gala, liên hoan phim Cannes, dự tiệc Oscar…. Năm ngoái cô nàng còn cộng tác thiết kế túi cùng hãng The Kooples.

Váy áo dễ gây thót tim của "Fan nữ xinh nhất đội Juventus" - 3

Emily Ratajkowski không chỉ là fan nữ bốc lửa nhất của đội tuyển Juve mà còn là một trong những chân dài gợi cảm nhất thế giới.

Váy áo dễ gây thót tim của "Fan nữ xinh nhất đội Juventus" - 4

Với 14 triệu fan trên mạng xã hội, phong cách của Emily rất có tầm ảnh hưởng. Phong cách thời trang của Emily cũng theo thiên hướng phô bày cơ thể đẹp đẽ hoàn hảo như bức tượng.

Váy áo dễ gây thót tim của "Fan nữ xinh nhất đội Juventus" - 5

Sở hữu vòng 1 cúp C có độ khít hoàn hảo, Emily được đánh giá là người nổi tiếng có bộ ngực quyến rũ nhất thế giới. Vì thế cô nàng chẳng ngại khi khoe báu vật trời ban.

Theo Tâm An (Dân Việt)

sự kiện Emily Ratajkowski