Thí sinh Siêu mẫu châu Á đòi đập vỡ máy quay

Thứ Sáu, ngày 17/01/2014 14:20 PM (GMT+7)

Thí sinh đến từ Singapore đã khiến khán giả một phen thót tim vì đòi đập vỡ ống kính máy quay của ban tổ chức.

Thí sinh Singapore đòi đập máy quay

Chương trình Asia's Next Top Model (Siêu mẫu châu Á) mùa thứ 2 đã phát sóng tập đầu tiên vào ngày 8/1 trên sóng Star World. Chương trình được phát sóng thường xuyên vào 8h30 (theo giờ Việt Nam trên kênh Star Word). Tập thứ 2 đã được phát sóng vào 8h30 tối ngày 15/1 vừa qua.

Ngay đầu tập 2, thí sinh Nicole, 24 tuổi đến từ Singapore đã khiến khán giả một phen thót tim vì pha "nổi điên" trước cả ống kính máy quay. Ngay ở vòng loại tập 1, khi nhận được những lời chê bai từ ban giám khảo vì shoot hình chưa thực sự ấn tượng, cùng với việc nhận được tin dữ từ quê nhà, bà cô vừa mới qua đời, Nicole đã rơi vào khủng hoảng tâm lý trầm trọng, cô dường như không giữ được bình tĩnh trong các tình huống.

Ngay khi bước vào phòng nhận thử thách tiếp theo ở tập 2, Nicole bỗng nổi nóng đánh mạnh vào biển hiệu chương trình. Cô dường như không kiểm soát được hành động, không muốn ghi lại hình ảnh khủng hoảng của mình, cô đề nghị máy quay không ghi hình, tuy nhiên, yêu cầu không được đáp ứng, cô quay ra đòi đập vỡ máy quay. Phản ứng dữ dội của Nicole lúc đó đã khiến các thí sinh khác hoảng hốt và ngạc nhiên về thái độ của thí sinh đến từ Singapore.

Thí sinh Siêu mẫu châu Á đòi đập vỡ máy quay - 1

Nicole thiếu kiềm chế và đòi đập máy ghi hình

Các thí sinh tranh cãi nảy lửa chuyện ăn ở

Tập 2 của chương trình "Tìm kiếm người mẫu châu Á" không chỉ khiến khán giả thót tim bởi màn nổi nóng của Nicole mà khán giả còn được chứng kiến chân thực cuộc sống của các thí sinh trong ngôi nhà chung. Cũng giống như trong chương trình Vietnam's Next Top Model, 15 thí sinh tại đây cũng vướng vào những mâu thuẫn về chuyện ăn ở.

Bộ 3 thí sinh Bona đến từ Indonesia, thí sinh Sneha đến từ Ấn Độ và Tia đến từ Thái Lan tranh cãi nảy lửa xung quanh chuyện ăn ở. Khi Bona và Tia nhắc nhở Sneha về chuyện giữ gìn vệ sinh chung, thí sinh đến từ Ấn Độ đã phản ứng lại khá gay gắt, thậm chí còn văng tục với bạn cùng phòng, cô tâm sự rằng không thích bị sai khiến, ra lệnh. Trong khi Bona cáu tiết không kém khi muốn tát thẳng vào mặt Sneha trước những lời lẽ ngang ngược của cô.

Thí sinh Siêu mẫu châu Á đòi đập vỡ máy quay - 2

Tia đến từ Thái Lan

Thí sinh Siêu mẫu châu Á đòi đập vỡ máy quay - 3

Thí sinh Sneha đến từ Ấn Độ

Thí sinh Siêu mẫu châu Á đòi đập vỡ máy quay - 4

Bona đến từ Indonesia

Phan Như Thảo được Adam Williams ví như "nữ hoàng"

Trong tập 2 của chương trình, các thí sinh bước vào 2 thử thách chụp hình khác nhau. Phần thứ nhất, các thí sinh được chia thành nhiều nhóm và tản ra nhiều nơi trong thành phố và tự tay chụp cho các bạn trong nhóm những shoot hình ưng ý. Ở phần thử thách này, Nicole đến từ Singapore là thí sinh không được các đội lựa chọn vì ai cũng e dè tính khí nóng nảy của cô.

Ở phần thi tự chụp hình, đại diện Việt Nam không có được bộ hình ấn tượng. Tuy nhiên, trong thử thách chụp hình lần 2 tại một ngôi đền cổ, Phan Như Thảo nhận được những đánh giá và nhận xét khá tốt từ ban giám khảo. Cô dường như không thu hút được ống kính trong sinh hoạt tại ngôi nhà chung vì tính cách có phần hiền lành, tần xuất xuất hiện trong các tập cũng ít nhưng trong những phần thử thách chụp hình, cô luôn nhận được những lời khen ngợi có cánh. Đặc biệt là phần chụp hình với trang phục, cô được các giám khảo khen ngợi về biểu cảm tốt và biết cách làm nổi bật trang phục. Giám khảo Adam Williams - người từng dẫn dắt thí sinh Vietnam's Next Top Model mùa thứ 4 đã ví cô như một nữ hoàng quyền uy và sang trọng.

Tuy nhiên, dù thể hiện khá tốt nhưng Phan Như Thảo không may mắn dành chiến thắng trong phần thi này. Tạo hình ấn tượng nhất tuần thuộc về thí sinh Sheena đến từ Malaysia. Người bị loại là Bona đến từ Indonesia.

Các hoạt động của thí sinh trong tập và phần Phan Như Thảo được chuyên gia nhiếp ảnh dành cho những lời khen tặng có cánh

Thí sinh Bona (Indonesia) bị loại trong tập này, cô là người nhiều tuổi nhất và đã có gia đình

Thí sinh Siêu mẫu châu Á đòi đập vỡ máy quay - 5

Giám khảo Adam Williams, người từng dẫn dắt thí sinh Vietnam's Next Top Model 2013 ở những tập đầu ví Phan Như Thảo như nữ hoàng đang ngắm nhìn kho báu của mình

Theo Hân Di (Khampha.vn)

sự kiện Asia's Next Top Model 2019