Minh Tú trở thành huấn luyện viên Asia’s Next Top Model

Tối 22.8, tập đầu tiên của chương trình Asia’s Next top Model đã lên sóng với đại diện của Việt Nam là Rima Thanh Vy. Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ bất ngờ hơn khi thấy Minh Tú trở thành hlv.

Minh Tú trở thành huấn luyện viên Asia’s Next Top Model - 1

Sau tập phát sóng đầu tiên, Asia’s Next top Model mùa thứ 6 mang đến cho khán giả một chủ đề hoàn toàn mới “Beyond the Limits”, dàn cast ấn tượng và Minh Tú, Shikin, Monika sẽ chính thức trở thành Huấn luyện viên của chương trình.  

Minh Tú trở thành huấn luyện viên Asia’s Next Top Model - 2

Tại đây, 12 thí sinh sẽ được chương trình chia ra thành 3 team, mỗi team 4 thành viên.

Minh Tú trở thành huấn luyện viên Asia’s Next Top Model - 3

Nhiệm vụ của các huấn luyện viên là với những trải nghiệm, kỹ năng và bản lĩnh của mình, họ sẽ đưa ra những lời góp ý về chuyên môn cũng như thị phạm về các thử thách cho các thí sinh của đội mình.

Minh Tú trở thành huấn luyện viên Asia’s Next Top Model - 4

Ngoài ra, sau mỗi thử thách, ba huấn luyện viên sẽ là người đưa ra ý kiến phản hồi về phần thể hiện của mỗi thí sinh trong team. Đây cũng là căn cứ để host Cindy lựa chọn người ở lại hay người ra về. 

Minh Tú trở thành huấn luyện viên Asia’s Next Top Model - 5

Sau khi nhận thành viên cho đội của mình, Minh Tú đã có một buổi họp team ngay lập tức để làm quen và chia sẻ kinh nghiệm của mình cũng như chuẩn bị tinh thần cho các thành viên đến với thử thách photoshoot. 

Minh Tú trở thành huấn luyện viên Asia’s Next Top Model - 6

Siêu mẫu châu Á thẳng thắng chia sẻ: “Tất cả mọi người ở đây đều có điểm mạnh và điểm yếu của riêng mình và điều các bạn cần làm là phải luôn luôn cố gắng khắc phục các điểm yêu đó”. 

Minh Tú trở thành huấn luyện viên Asia’s Next Top Model - 7

Nhận xét về từng thành viên trong đội, Minh Tú góp ý với Pim - đại diện đến từ Thái Lan: “Bạn cần phải biết góc mặt nào của bạn hợp với các kiểu ảnh high fashion, góc mặt nào hợp với kiểu ảnh quảng cáo, thị trường để khai thác thật tốt các điểm mạnh của mình”. 

Minh Tú trở thành huấn luyện viên Asia’s Next Top Model - 8

Ngay lập tức, Minh Tú đã có cuộc trò chuyện nhỏ với Han để xốc dậy tinh thần của cô: “Tôi biết có những điều sẽ làm bạn bị ám ảnh nhưng đây là thử thách đầu tiên, bạn phải tin vào bản thân mình rằng bạn có thể làm được và hãy biến nổi sợ hãi thành động lực và chiến đấu cho thử thách này”.

Minh Tú trở thành huấn luyện viên Asia’s Next Top Model - 9

Kết thúc tập đầu tiên, team Minh Tú bảo toàn số lượng 4 thành viên của đội mình và Beauty xuất sắc giành được FCO đầu tiên trong chương trình.  

Minh Tú trở thành huấn luyện viên Asia’s Next Top Model - 10

Hiện tại, thành viên của team Minh Tú gồm có: Adela - Philippines, Beauty - Myanmar, Pim - Thái Lan và thí sinh nhỏ tuổi nhất Han - Hong Kong.  

”Bom sex” Minh Tú thừa nhận tính quá ”đàn ông”, ”không phải gu của đại gia”

Sau thành công với sự nghiệp người mẫu, Minh Tú đang tìm kiếm cơ hội để ghi danh vào một cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mộc ([Tên nguồn])
Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN