Thí sinh Hoàn vũ vồ ếch trên sân khấu

Thứ Bảy, ngày 05/10/2013 11:16 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico vồ ếch; Megan Young khoe ảnh đăng quang từ tấm bé; Myanmar "tái xuất" Hoa hậu Hoàn vũ sau 52 năm vắng bóng là những tin hot về hoa hậu ngày hôm nay.

Hoa hậu Hoàn vũ vồ ếch trên sân khấu

Trong đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico 2013, đại diện xinh đẹp đến từ quận Río Grande (một vịnh nhỏ nằm ở phía tây nam Mexico) - Larissa Santiago không may ngã nhào trên sân khấu, trước sự chứng kiến của đông đảo khách mời và người hâm mộ. Một phần do chiếc váy có phần đuôi khá lượt thượt, phần vì đôi giày cao lênh khênh, Larissa Santiago vướng phải sự cố không may này. Tuy nhiên, cô nhanh chóng lấy lại được bình tĩnh, tươi cười bước tiếp và tự tin tạo dáng trên sân khấu. Thái độ của Larissa Santiago được đánh giá khá cao, tuy nhiên, cô không may mắn đoạt được vương miện cao quý nhất trong đêm chung kết. Người chiến thắng là Marie Pérez Díaz, cô được đại diện đất nước này tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013 tổ chức tại Nga. 

Thí sinh Hoàn vũ vồ ếch trên sân khấu - 1

Thí sinh Hoàn vũ vồ ếch trên sân khấu - 2

Larissa Santiago vướng sự cố không may trên sân khấu

Hoa hậu Thế giới từng đoạt vương miện từ tấm bé

Ngôi vị Đương kim Hoa hậu Thế giới 2013 được trao cho người đẹp đến từ Philipines - Megan Young cách đây khoảng một tuần. Cô đăng quang trong sự ngưỡng mộ và đồng lòng của người hâm mộ toàn thế giới.

Được biết, không chỉ sở hữu nhan sắc đẹp hoàn thiện theo thời gian, Megan Young còn nổi tiếng xinh đẹp từ tấm bé. Từ khi còn rất nhỏ, cô đã đăng quang cuộc thi hoa hậu nhí diễn ra tại Mỹ. Hình ảnh đăng quang này như một chiến tích ấn tượng được cô đăng tải trên trang cá nhân của mình.

Thí sinh Hoàn vũ vồ ếch trên sân khấu - 3

Megan Young đăng quang hoa hậu từ khi còn nhỏ tuổi

Thí sinh Hoàn vũ vồ ếch trên sân khấu - 4

Thí sinh Hoàn vũ vồ ếch trên sân khấu - 5

Năm 23 tuổi, lịch sử lại lặp lại lần nữa với cô gái xinh đẹp này

Ngắm nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar 

Sau gần nữa thế kỷ không có đại diện tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới, Myanmar năm nay tiếp tục "góp vui" cho đại diện nhan sắc châu Á người đẹp Moe Set Wine. Cô gái sinh năm 1988 này vừa đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar vào đêm 4/10 vừa qua. Moe Set Wine cao 1,77 m, thông thạo ngoại ngữ Anh, Trung. Cô tốt nghiệp đại học ở Mỹ. Moe Set Wine cũng là đại diện đầu tiên của Myanmar tham dự Miss Universe sau 52 năm. Lần gần đây nhất Myanmar cử đại diện thi Hoa hậu Hoàn vũ là vào năm 1961.

Thí sinh Hoàn vũ vồ ếch trên sân khấu - 6

Thí sinh Hoàn vũ vồ ếch trên sân khấu - 7

Thí sinh Hoàn vũ vồ ếch trên sân khấu - 8

Moe Set Wine đại diện nhan sắc Myanmar đi thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013

Chia sẻ
Theo Hân Di (Khampha.vn)
sự kiện Hoa hậu Hoàn vũ 2013
Báo lỗi nội dung