Tân Hoa hậu Hoàn vũ lộ ảnh uống rượu

Thứ Hai, ngày 14/01/2013 12:27 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Hình ảnh "chén thù chén tạc" của Olivia Culpo bị truyền thông đăng tải mới đây khiến người Mỹ phật lòng, bởi tân Hoa hậu Hoàn vũ chưa đủ 21 tuổi theo luật sử dụng đồ uống có cồn ở xứ cờ hoa.

Chia sẻ trên TMZ, Olivia Culpo thừa nhận mình chưa đến tuổi uống rượu trong loạt hình chụp với các bạn cùng lớp. (Olivia Culpo là sinh viên năm nhất Đại học Boston).

"Cũng giống như nhiều sinh viên khác, tôi đã tò mò và trải nghiệm với thức uống chứa cồn khi bước chân vào giảng đường đại học", Olivia trải lòng.

Hoa hậu thẳng thắn thừa nhận rằng sẽ là nói dối nếu cho rằng mình “trong sạch” trước những trò quậy của tân sinh viên, và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho hành động sai luật này.

Tuy nhiên, tân Hoa hậu Hoàn vũ cũng khẳng định những việc đó chỉ diễn ra trước khi cô đăng quang Hoa hậu Mỹ hồi tháng 6/2012. Kể từ khi đội vương miện trên đầu, cô nói không với rượu để giữ hình ảnh. Nhiều người đã bày tỏ ủng hộ dành cho sự dũng cảm nhận sai của Olivia Culpo.

“Cần phải nói thêm là Massachusetts (nơi Đại học Boston tọa lạc) là một trong những bang cho phép người dưới 21 tuổi uống rượu bia trong quán bar miễn là có sự đồng ý của cha mẹ”, một người ủng hộ phân trần.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ lộ ảnh uống rượu - 1

Olivia Culpo lúc mới đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ

Tân Hoa hậu Hoàn vũ lộ ảnh uống rượu - 2

Tân Hoa hậu Hoàn vũ lộ ảnh uống rượu - 3

Tân Hoa hậu Hoàn vũ lộ ảnh uống rượu - 4

Tân Hoa hậu Hoàn vũ lộ ảnh uống rượu - 5

Và những hình ảnh "chén thù chén tạc" gây xôn xao.

Trước đó, Hoa hậu Mỹ 2010 - Rima Fakih cũng bị công chúng "ném đá" tơi tả khi bị cảnh sát "tóm" trong tình cảnh say khướt trên vô lăng chiếc xế hộp của mình. Cô bị phạt 6 tháng tù treo và 20 giờ lao động công ích cho hành vi này.

Chia sẻ
Theo iHay
sự kiện Scandal thời trang quốc tế
Báo lỗi nội dung