Thí sinh hoa hậu "bí ẩn" đến từ Hà Nội: Chưa thi đã về nhất vì đặc điểm cơ thể nổi bật

Chủ Nhật, ngày 18/04/2021 03:06 AM (GMT+7)

Cô là thí sinh dành được vô vàn lời khen từ fan sắc đẹp vì thần thái cuốn hút, thân hình nóng bỏng.

Thí sinh hoa hậu "bí ẩn" đến từ Hà Nội: Chưa thi đã về nhất vì đặc điểm cơ thể nổi bật - 1

Đàm Thu Phương sở hữu nét đẹp hiện đại.

Cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 ngày càng nhận được sự quan tâm của khán giả, liên tục xuất hiện nhiều thí sinh tiềm năng. Vòng thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 là một hoạt động thường niên nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tuy nhiên, đây là vòng thi độc lập với quy chế riêng, không ảnh hưởng đến kết quả Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. 

Trong loạt thí sinh được công bố, bên cạnh những nhân tố mới, lần đầu tiên những thí sinh chuyển giới được chấp nhận hồ sơ dự thi với tư cách là một thí sinh cũng là nét khác biệt của cuộc thi năm nay. Tất cả cùng cạnh tranh công bằng với nhau, mỗi thí sinh đều có cơ hội chiến thắng cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, cũng như cọ xát, trải nghiệm bản thân trước khi chính thức đăng ký tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021. 

Sau thời gian công bố về cuộc thi, loạt gương mặt mới cũ đã gửi ảnh về ban tổ chức. Một trong những thí sinh nhận được nhiều lời khen ngợi từ fan sắc đẹp là Đàm Thu Phương, đến từ Hà Nội. Chia sẻ về lý do tham gia cuộc thi, cô cho hay: "Hiện tại tôi đang là người mẫu tự do. Đến với Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2021, tôi mong muốn qua cuộc thi tôi sẽ trở nên tự tin, mạnh mẽ và cá tính hơn. Tôi sẽ cố gắng từng ngày để chiến thắng chính bản thân mình. Hơn hết tôi muốn mình trở thành một người có ích, muốn là động lực của bố mẹ và làm được nhiều điều tốt đẹp hơn cho bản thân,gia đình và xã hội".

Điểm nổi bật ở Đàm Thu Phương không chỉ có thần thái cuốn hút mà cô còn sở hữu chỉ số hình thể ấn tượng. Theo giới thiệu, chân dài cao 1,71m cùng số đô 3 vòng: 86 - 58- 98cm. Với số này, cô là thí sinh sở hữu vòng eo nhỏ nhất và vòng 3 lớn nhất tính tới thời điểm hiện tại.

Trên trang cá nhân của cô không đăng tải hình ảnh cá nhân nhiều như các thí sinh khác, dường như Đàm Thu Phương có cuộc sống khá kín tiếng. Chính những điều này càng khiến khán giả tò mò hơn và gọi cô với cái tên "người đẹp bí ẩn".

Thí sinh hoa hậu "bí ẩn" đến từ Hà Nội: Chưa thi đã về nhất vì đặc điểm cơ thể nổi bật - 3

Đàm Thu Phương sở hữu nét đẹp khoẻ khoắn, tự tin - đây là một trong những yếu tố cần có rất đặc trưng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021. Hình ảnh hiếm hoi được chân dài đăng trên trang cá nhân.

Thí sinh hoa hậu "bí ẩn" đến từ Hà Nội: Chưa thi đã về nhất vì đặc điểm cơ thể nổi bật - 4

Lê Ngọc Tuyền là thí sinh sở hữu số đo vòng 3 lớn thứ 2, xếp sau Đàm Thu Phương. Chỉ cố hình thể của cô bao gồm chiều cao 1,76m và 3 vòng: 82 - 62 -95cm. Chân dài đến từ Cà Mau từng tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và đạt được những thành tích ấn tượng khi mới 19 tuổi.

Thí sinh hoa hậu "bí ẩn" đến từ Hà Nội: Chưa thi đã về nhất vì đặc điểm cơ thể nổi bật - 5

Lê Ngọc Trinh là thí sinh có vòng 3 ấn tượng, lớn 94cm. Cô cũng là gương mặt quen thuộc với khán giả khi từng tham gia sắc đẹp trước đó. Với cô, đẹp chưa đủ tạo nên thành công, cần phải có sự thông minh, trái tim nhân hậu và lòng dũng cảm.

Nguồn: http://danviet.vn/thi-sinh-hoa-hau-bi-an-den-tu-ha-noi-chua-thi-da-ve-nhat-vi-dac-diem-co-the-no...

Mặc đồ lụng thụng, Sơn Tùng gây tranh cãi mặc váy hay quần?

Sơn Tùng gây hoang mang bởi phong cách thời trang khá nữ tính.

Theo Hải Cát Mây (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung