Thí sinh bế con đi thi Next Top

Thứ Sáu, ngày 08/06/2012 09:49 AM (GMT+7)

Thí sinh Hồng Thắm đã bế theo cậu con trai khi đi đăng ký tham gia cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2012.

Hôm qua (7/6) chương trình Vietnam’s Next Top Model 2012 đã chính thức khởi động  vòng sơ tuyển  khu  vực phía Nam tại trung tâm hội nghị Grand Palace.
Những nỗ lực của BTC cuộc thi trong việc xây dựng hình ảnh và tạo cơ hội tỏa sáng cho nhiều gương mặt trẻ như Hoàng Thùy, Trà My, Lê Thúy, Thùy Trang, Tuyết Lan đã gây sức hút lớn. Đặc biệt là sự “lột xác” của Lê Thúy và Hoàng Thùy. Kết thúc cuộc thi, họ nhanh chóng trở thành những cái tên không thể thiếu ở những chương trình thời trang chuyên nghiệp.

Mùa giải 2011 chịu không ít điều tiếng về chuyến trình diễn thời trang tại Mỹ. Nhưng khó lòng phủ nhận thành công và tiếng vang mà Vietnam’s Next Top Model đã mang lại. Chính vì thế có rất nhiều thí sinh đã gửi hồ sơ từ rất sớm để mong muốn thể hiện đam mê nghề mẫu của mình.

Từ sáng sớm, hàng trăm cô gái đã có mặt tại Trung tâm hội nghị Grand Palace để ghi tên ứng tuyển. Ấn tượng nhất là trường hợp thí sinh Dương Thị Hồng Thắm – quê Hưng Yên hiện đang sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô bế theo con trai khi đi đăng ký dự thi. Hồng Thắm khiến toàn bộ thành viên trong ekip sản xuất liên tưởng ngay đến hình ảnh của Lê Thị Phương của mùa giải thứ 3 – thí sinh duy nhất đã có gia đình và được lọt vòng các vòng rất sâu của VNTM 2011.

Khi được hỏi vì sao lại bế con theo để tham dự 1 cuộc thi người mẫu Hồng Thắm chia sẻ: “Em rất thương con nên em cũng muốn con em sẽ nhìn thấy mẹ được sải bước trên sàn diễn catwalk, và hy vọng sự có mặt của con sẽ khiến em có them nhiều tự tin và sức mạnh”.

Vietnam’s Next Top Model 2012 hứa hẹn một mùa giải sôi động với sự ủng hộ nhiệt thành của nhiều cô gái trẻ.

Thí sinh bế con đi thi Next Top - 1

Từ sáng sớm, nhiều thí sinh đã có mặt tại địa điểm tổ chức vòng sơ tuyển khu vực phía Nam.

Thí sinh bế con đi thi Next Top - 2

Thí sinh bế con đi thi Next Top - 3

Khi được hỏi về lý do vì sao đăng ký dự tuyển, nhiều cô gái không ngần ngại chia sẻ rằng có mong muốn "lột xác" như Hoàng Thùy, Lê Thúy

Thí sinh bế con đi thi Next Top - 4

Thí sinh bế con đi thi Next Top - 5

Hồng Thắm bế con trai đi đăng ký dự thi

Thí sinh bế con đi thi Next Top - 6


Thí sinh bế con đi thi Next Top - 7

Xuất hiện tại vòng sơ tuyển sáng qua còn có nhiều người mẫu trẻ đang hoạt động tại tp. Hồ Chí Minh

Thí sinh bế con đi thi Next Top - 8


Thí sinh bế con đi thi Next Top - 9

Thí sinh bế con đi thi Next Top - 10

Thí sinh chờ đến phần thi catwalk

Theo Mai Nguyên Khuê (Khampha.vn)

sự kiện Vietnam's Next Top Model