Phạm Hương: "Lan Khuê dùng chiêu trả thù tôi"

Thứ Bảy, ngày 30/07/2016 22:05 PM (GMT+7)

Lan Khuê đã thẳng tay loại thí sinh của đội Phạm Hương khi nắm trong tay phần thắng.

Phạm Hương: "Lan Khuê dùng chiêu trả thù tôi" - 1

Lan Khuê loại thí sinh đội Phạm Hương

Sau tập 6 đầy kịch tính tuần trước, tuần này, tập 7 The Face – Gương mặt thương hiệu 2016 đặc biệt được các khán giả chờ đón. Trong tập này, 8 thí sinh còn lại phải vượt qua 2 thử thách là thử thách diễn xuất, biểu cảm trước

Quỳnh Mai “siêu vòng 3” chiến thắng ở thử thách biểu cảm

Ở thử thách cá nhân, nữ ca sĩ Tóc Tiên là giám khảo khách mời, đại diện cho nhãn hàng, đem đến những yêu cầu khó khăn cho các thí sinh. Các cô gái của 3 đội chơi phải thể hiện những biểu cảm khi diễn xuất trước ống kính máy ảnh.

Các thí sinh lần lượt phải bước vào phòng thi, đứng trước ống kính máy ảnh và nhận được những yêu cầu từ phía nhãn hàng. Họ phải thể hiện cảm xúc trước nhiều tình huống khác nhau như: Nhận được lời tỏ tình của người yêu, được người lạ tặng 1 tỷ đồng vào tài khoản hay trớ trêu hơn là bị người yêu bỏ để đi theo… người đàn ông khác.

Phạm Hương: "Lan Khuê dùng chiêu trả thù tôi" - 2

Giám khảo khách mời Tóc Tiên

Phạm Hương: "Lan Khuê dùng chiêu trả thù tôi" - 3

Lê Hà - thí sinh đội Hà Hồ

Ở thử thách này, các cô gái có cá tính mạnh mẽ như Lilly Nguyễn, Quỳnh Mai “siêu vòng 3” hay Diệp Linh Châu đã tạo được ấn tượng mạnh và trở thành 3 gương mặt xuất sắc nhất. Quỳnh Mai, với phần biểu cảm rất tốt đã giành chiến thắng ở thử thách này.

Clip Quỳnh Mai "siêu vòng 3" thể hiện tốt ở thử thách cá nhân

Trong khi đó, những cô gái có bản chất hiền lành và an toàn như Khánh Ngân, Ngọc Loan hay Lê Hà vẫn chưa thể hiện được sự bứt phá và chưa thuyết phục được giám khảo Tóc Tiên.

Phạm Hương: "Lan Khuê dùng chiêu trả thù tôi" - 4

Phạm Hương: "Lan Khuê dùng chiêu trả thù tôi" - 5

Quỳnh Mai, Diệp Linh Châu và Lilly Nguyễn là 3 thí sinh thể hiện tốt ở thử thách cá nhân

Ngọc Loan, Lê Hà bối rối khi hóa thân thành… đàn ông

Trong thử thách nhóm tiếp theo, 8 cô gái xinh đẹp phải hóa thân thành những người đàn ông mạnh mẽ nhưng không kém phần lịch thiệp. Họ phải diễn xuất chung với huấn luyện viên của mình và thể hiện sự giằng xé trong tình yêu với cô gái do huấn luyện viên thể hiện.

Đội chơi của Hồ Ngọc Hà khá lúng túng ở thử thách này do còn quá đông người và khó kết nối giữa các thành viên. Lê Hà, thí sinh có vẻ ngoài ngọt ngào cũng gặp khó khăn để diễn cho ra chất nam tính. Trong khi đó, Hồ Ngọc Hà bị đánh giá là quá nổi bật so với các thí sinh ở đội chơi của mình.

Đội chơi của Phạm Hương gặp nhiều khó khăn vì Ngọc Loan và Khánh Ngân đều có vẻ đẹp quá nữ tính, dịu dàng, khó thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính.

Clip Hà Hồ nổi bật, dìm hàng thí sinh trong đội

Trong khi đó, việc chỉ còn duy nhất một thí sinh lại trở thành ưu thế của đội Lan Khuê vì dễ dàng thể hiện sự kết nối trong tấm ảnh. Đặc biệt, Quỳnh Mai lại có ngoại hình góc cạnh và tính cách mạnh mẽ nên đã làm rất tốt ở phần thi này.

Phạm Hương: "Lan Khuê dùng chiêu trả thù tôi" - 6

Team Phạm Hương

Phạm Hương: "Lan Khuê dùng chiêu trả thù tôi" - 7

Phạm Hương: "Lan Khuê dùng chiêu trả thù tôi" - 8

Đội chơi của Hà Hồ

Lan Khuê thẳng tay loại thí sinh đội Phạm Hương

Với thể hiện rất tốt, lần đầu tiên, đội Lan Khuê đã giành chiến thắng, mang về cho huấn luyện viên này quyền loại người. Ở vòng này, Hà Hồ đưa Phí Phương Anh, một thí sinh rất mạnh của đội mình vào top nguy hiểm và thẳng thắn thách thức Lan Khuê. Trong khi đó, Phạm Hương cũng bất ngờ đưa Diệp Linh Châu, người thể hiện tốt trong thử thách nhóm vào vòng loại trừ.

Sau những cân nhắc, Lan Khuê đã quyết định chọn Phí Phương Anh, một gương mặt xuất sắc và rất hợp với tiêu chí của chương trình.

Trong khi đó, Phạm Hương lại tỏ ra bất mãn và cho rằng “Lan Khuê đã quyết định sai lầm”. Cô còn cho rằng, Lan Khuê chỉ loại Diệp Linh Châu để trả thù team của mình và nể nang Hà Hồ. Bản thân Hồ Ngọc Hà cũng cho rằng, trong cuộc chơi, có trả thù, có nể nang là chuyện đương nhiên.

Phạm Hương: "Lan Khuê dùng chiêu trả thù tôi" - 9

Phạm Hương: "Lan Khuê dùng chiêu trả thù tôi" - 10

Phạm Hương: "Lan Khuê dùng chiêu trả thù tôi" - 11

Đội Lan Khuê giành chiến thắng

Phạm Hương: "Lan Khuê dùng chiêu trả thù tôi" - 12

Diệp Linh Châu (ngoài cùng, bên phải) bị loại

Theo Hạ Vũ (Dân Việt)
sự kiện The Face