Oanh Yến chia tay người yêu doanh nhân vì 'miệng tiếng'

Sự kiện: Hoa hậu Oanh Yến

Không chịu nổi điều tiếng dư luận, Hoa hậu đã nói lời tạm biệt doanh nhân Phạm Hồng Hải Quân.

Sau khi đoạt vương miện Hoa hậu Thế giới Toàn cầu 2015, Oanh Yến trở về Việt Nam với nỗi lo lắng khi bị cho là người đẹp "thi hoa hậu chui". Cố gắng nỗ lực tìm kiếm danh hiệu sau nhiều cuộc thi nhan sắc, "bà mẹ hai con" hy vọng thành quả của mình được mọi người đón nhận. 

Tuy nhiên, dù nhận khá nhiều lời chúc mừng, nhưng dư luận ồn ào về việc "thi chui" khiến Oanh Yến rơi vào tình trạng stress nặng nề. Cô thu mình, trốn tránh công việc và hạn chế xuất hiện trước công chúng. Ngay cả với bạn bè thân thiết, Oanh Yến cũng tránh né. 

Oanh Yến chia tay người yêu doanh nhân vì 'miệng tiếng' - 1

Người đẹp Oanh Yến chịu nhiều áp lực khi đối mặt với dư luận về việc "thi chui"

Có một giai đoạn, Oanh Yến công khai tuyên bố giải nghệ vì không chịu nổi miệng tiếng. Ngay cả bạn trai của cô, doanh nhân Phạm Hồng Hải Quân, người từng gắn bó cùng Oanh Yến trong suốt 3 năm, cũng phải rất vất vả mới gặp được người yêu. 

Xuất hiện cùng nhau tại một sự kiện diễn ra tối qua (13.1), doanh nhân Hải Quân khẳng định, anh và Oanh Yến đã chính thức "đường ai nấy đi". Cả hai hiện tại chỉ là bạn tốt của nhau.

Oanh Yến chia tay người yêu doanh nhân vì 'miệng tiếng' - 2

Oanh Yến và Hải Quân tuyên bố "đường ai nấy đi" vì không chịu nổi áp lực dư luận

Oanh Yến chia tay người yêu doanh nhân vì 'miệng tiếng' - 3

Trước đó, doanh nhân Hải Quân và Oanh Yến đã có thời gian tìm hiểu khá lâu. Tuy nhiên, vì công việc của hai người đều bận rộn nên họ không thể chăm sóc cho nhau như mong đợi. Áp lực khi bị cho là "bạn gái đại gia" cũng khiến Oanh Yến không cảm thấy thoải mái. 

Oanh Yến chia tay người yêu doanh nhân vì 'miệng tiếng' - 4

Hải Quân chăm sóc 2 con trai của Oanh Yến với người tình trước như con ruột

Theo lời doanh nhân Hải Quân, anh tôn trọng Oanh Yến và luôn mong cô hạnh phúc nên sau tất cả, anh quyết định trở thành bạn tốt của cô. Một người bạn thân thiết của cặp trai tài gái sắc cũng tiết lộ, phải rất khó khăn Hải Quân mới động viên và thuyết phục được Oanh Yến trở lại với công việc.

Việc chia tay Oanh Yến cũng khiến Hải Quân stress. Anh liên tục mất ngủ nhưng may mắn tìm được niềm vui trong công việc. Hải Quân cho hay, anh mong cả hai sẽ bớt áp lực dư luận để có thể trở thành những người bạn tốt hỗ trợ cho nhau trong công việc và cuộc sống. 

Oanh Yến chia tay người yêu doanh nhân vì 'miệng tiếng' - 5

Cặp đôi tan vỡ sau khi Oanh Yến đi thi hoa hậu và không chịu nổi áp lực dư luận

Oanh Yến chia tay người yêu doanh nhân vì 'miệng tiếng' - 6

Hiện tại, Hải Quân đang chuẩn bị ra mắt bộ phim "Gái già lắm chiêu" và làm công tác hậu kỳ cho bộ phim "Cao thủ ẩn danh".

Oanh Yến chia tay người yêu doanh nhân vì 'miệng tiếng' - 7

Dù chia tay nhưng cả hai vẫn là những người bạn tốt

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nam Nguyễn ([Tên nguồn])
Hoa hậu Oanh Yến Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN