Nữ sinh Tuyên Quang thi hoa hậu được dự đoán Người đẹp bikini

Thứ Bảy, ngày 01/08/2020 01:34 AM (GMT+7)

Cô nhận được sự quan tâm, chú ý lớn vì hình ảnh mặc đồ bơi khoe hình thể nuột nà vòng gửi hồ sơ dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Nữ sinh Tuyên Quang thi hoa hậu được dự đoán Người đẹp bikini - 1

Phương Nhung gây ấn tượng vì body hoàn hảo, phô diễn đẹp mắt qua đồ bơi 2 mảnh.

- Phương Nhung giới thiệu một chút về bản thân?

- Tôi là Đặng Phương Nhung, sinh năm 2000. Hiện tại, tôi đang là sinh viên năm thứ 2, chuyên ngành kế toán kiểm toán tại Đại học tài chính - ngân hàng Hà Nội. Tôi đến từ mảnh đất núi rừng Tuyên Quang.

Tôi cao 1m68, cân nặng 48kg , số đo 3 vòng của em 80- 61- 92cm.

- Lý do Phương Nhung đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020?

- Lý do lớn nhất tôi muốn tham gia thi Hoa hậu Việt Nam đó chính là sự khao khát được học hỏi, được giao lưu kết bạn cũng như qua đó đem hình ảnh quê hương tôi tới gần bạn bè khắp đất nước.

Tôi không đặt nặng vấn đề mình phải chiến thắng, mà quan trọng hơn hết tôi muốn thử sức mình, cho bản thân mình chiêm nghiệm những kiến thức, những lẽ sống tôi đang thiếu. Từ đó, tôi hoàn thiện bản thân mình, đó là yếu tố quan trọng nhất tôi hướng tới. Không chỉ với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam mà ngay cả những cuộc thi trước đó tôi tham gia, đều giữ vững quan điểm như vậy.

Bố mẹ hay bạn bè rất ủng hộ tôi khi dự thi sắc đẹp.

- Đi thi hoa hậu không chỉ cần thời gian mà cần có tiền trang trải, Phương Nhung đã nghĩ tới điều này?

- Tôi cũng có một khoản tích cóp riêng để đầu tư cho cuộc thi. Ngoài ra, tôi có các anh chị yêu thương mình, luôn sẵn sàng hỗ trợ. Tôi là người tình cảm nên khi được mọi người hỗ trợ, tôi tự nhủ phải cố gắng để mọi người tự hào.

Về thời gian dự thi sẽ kéo dài khoảng 3 tới 4 tháng. Với tôi, thời gian này không hề dài. Bản thân tôi trước giờ vẫn luôn sắp xếp thời gian biểu khoa học. 

Nữ sinh Tuyên Quang thi hoa hậu được dự đoán Người đẹp bikini - 2

Hình ảnh của Phương Nhung khiến nhiều người bình chọn lá phiếu Người đẹp bikini cho nữ sinh Tuyên Quang.

- Hình ảnh dự thi của Phương Nhung thu hút sự quan tâm lớn từ khán giả, nhiều người dự đoán bạn sẽ đạt giải Người đẹp bikini. Bạn nghĩ sao?

- Tôi rất cảm kích sự quan tâm của mọi người. Và hi vọng thông qua cuộc thi, mọi người sẽ biết thêm về tôi và cảm thấy thú vị với những giá trị khác tôi đem lại tới cuộc thi thay vì ấn tượng về đôi chân thon dài.

Về danh hiệu Người đẹp bikini, tôi trân trọng và hạnh phúc vì được nhiều người tin tưởng, dự đoán. Tuy nhiên, tôi sẽ cố gắng một cách toàn diện nhất để mọi người thấy được một phụ nữ đẹp không phải chỉ ấn tượng về ngoại hình.

- Bạn đang chuẩn bị thi cuộc thi nhan sắc lớn nhất nước nhưng lại có những tin scandal về hoa hậu bán dâm, quan điểm của Phương Nhung về hoạt động làm bẩn thanh danh "Hoa hậu"?

- Đối với việc này, theo kiến thức của cá nhân tôi, thì hoạt động mại dâm đã được hợp pháp hoá ở nhiều quốc gia, thậm chí trở thành một lĩnh vực được luật pháp bảo vệ. Thế nhưng, cá nhân tôi nghĩ rằng, nếu đã là một hoa hậu, với cái tên hoa hậu đi kèm với tên một quốc gia, thì phải tôn trọng giá trị văn hoá của quốc gia đó. Cụ thể là Việt Nam, nơi mà hoạt động mại dâm là phạm pháp, thì trên phương diện là một hoa hậu, hãy tôn trọng giá trị văn hoá của Việt Nam.

Nữ sinh Tuyên Quang thi hoa hậu được dự đoán Người đẹp bikini - 3

Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 đồng đều về chất lượng và thu hút sự quan tâm từ khán giả cả nước.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-sinh-tuyen-quang-thi-hoa-hau-duoc-du-doan-nguoi-dep-bikini-502020181352850....

Nữ sinh đi thi sắc đẹp, trắng tay chỉ vì chiếc mũi cao thẳng như tòa nhà

Cô từng bị loại ngang trong đêm chung kết Hoa khôi sinh viên vì tin đồn nâng mũi thất thiệt.

Theo Nhã Phong (Dân Việt)
sự kiện Hoa hậu Việt Nam
Báo lỗi nội dung