Nón lông khổng lồ của Angela Phương Trinh: Nổi bật hay chơi trội?

Thứ Ba, ngày 24/04/2018 13:56 PM (GMT+7)
Chia sẻ

"Có phải vì nghệ sĩ ấy không đủ tự tin về ngoại hình và sợ bị lấn át không?" - Stylist Hoàng Ku thẳng thắn lên tiếng trước ý kiến nhiều nghệ sĩ tránh ngồi cạnh Phương Trinh vì sợ chiếc nón lông vũ che khuất.

Nón lông khổng lồ của Angela Phương Trinh: Nổi bật hay chơi trội? - 1

Hình ảnh của Angela Phương Trinh diện áo dài đội nón lông vũ tràn ngập các kênh thông tin trong ngày đầu của Tuần lễ thời trang.

Một mùa Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam nữa lại trôi qua và có bao điều đọng lại trong tâm trí của người hâm mộ. Được khán giả nhớ tới theo nhiều cách khác nhau trong đó có đẹp hoặc xấu, có dị biệt hoặc thảm họa, không khó để kể đến những cái tên nghệ sĩ đã "oanh tạc" thảm đỏ fahion week theo cách mà họ lựa chọn. Một trong số đó phải kể tới Angela Phương Trinh, cô tạo nên sự thành công về mặt truyền thông khi được nhắc tới là người mặc đẹp, có đầu tư và biết cách khác người trong giới hạn chấp nhận được.

Để hiểu thêm về ý đồ của Angela Phương Trinh, stylist Hoàng Ku đã có những bộc bạch cụ thể: "Với một trang phục gây sự ấn tượng, sẽ không tránh khỏi sự tranh cãi. Gout thẩm mĩ và tư duy thời trang của mỗi người khác nhau, sẽ đưa ra những bình luận và ý kiến khác nhau. Hoàng nghĩ có tranh cãi là tốt, vì có người khen và có người chê. Nhưng hình ảnh của Trinh xuất hiện hôm đó không phải rất vừa mắt sao? Nếu có ý kiến nhiều nghệ sĩ tránh ngồi cạnh Trinh vì sợ chiếc nón lông vũ che khuất tầm nhìn hay vô tình mờ nhạt bên cạnh cô thì tôi đặt ngược lại câu hỏi "có phải vì nghệ sĩ ấy không đủ tự tin về ngoại hình và sợ bị lấn át không?".

Hoàng cũng tìm hiểu trước về sân khấu diễn ra FW, ở hàng ghế frontrow, Trinh ngồi ghế giữa, không có hàng ghế đằng sau nên hoàn toàn không ảnh hưởng tới tầm nhìn của bất cứ ai, cũng như có lựa chọn về kích thước để đảm bảo không gây vướng cho khách mời ngồi cạnh".

Nón lông khổng lồ của Angela Phương Trinh: Nổi bật hay chơi trội? - 2

Để có được sự chỉn chu này, ê kíp đã phải chuẩn bị trước đó 4 tiếng đồng hồ liền.

Nón lông khổng lồ của Angela Phương Trinh: Nổi bật hay chơi trội? - 3

Danh xưng "nữ hoàng thảm đỏ" của cô vẫn được duy trì trong lần thể hiện này.

Nhiều người nói sự "làm lố" trên sân khấu thời trang rốt cuộc cũng chỉ là cuộc đua truyền thông. Bởi ai được nhắc tới nhiều người đó thắng, còn nhắc tới là khen hay chê thì cũng không quan trọng. Khi trở thành người của công chúng, bất kì điều gì họ làm cũng ảnh hưởng ít nhiều tới chính cộng đồng người hâm mộ của họ. Và nghệ sĩ thời nay, họ sống và làm việc cho fan (người hâm mộ) của họ.

"Vì vậy, với tư cách là cộng sự trong ekip của 1 người nghệ sĩ, cần có sự cân nhắc, hình ảnh khi xuất hiện trước công chúng của bất cứ 1 người nghệ sĩ Hoàng làm việc cùng, ban đầu phải là tôn trọng khán giả, tôn trọng fan hâm mộ và tôn trọng người xung quanh" - stylist Hoàng Ku nói.

Trong khi đó, số đông người hâm mộ đều bình luận và dành lời khen cho Angle Phương Trinh với vẻ đẹp của bồ công anh, mềm mại và nữ tính. Tuy nhiên, theo fashion blogger Châu Thế Phong, anh lại cho rằng: "Về thời trang thì tự do, muốn làm gì cũng được. Miễn sao đừng quá lố lăng. Nhưng ở đây, chiếc nón không đẹp so với tổng thể. Tà áo vốn đã là phom cứng cáp rồi thì chất liệu làm chiếc nón mang tính cổ điển phải rũ mềm hơn. Nếu thế nhìn Trinh sẽ thanh thoát hơn là phiên bản cứng nhắc đó. Tựu chung lại, Trinh tôn trọng người hâm mộ với cách làm của cô ấy ở mức độ chấp nhận được hơn là một số nghệ sĩ khác. Đừng cứ mải miết làm trò lố để bắt người nhìn chấp nhận hình ảnh của bạn ở một sân chơi chung".

Stylist Lâm Thúy Nhàn cũng có những góc nhìn riêng về trang phục thảm đỏ nói chung trong Tuần lễ thời trang Xuân Hè 2018: "Thật sự streetstyle VIFW như một trò đùa, đùa quá lố một hai ngày đầu mình còn cười giờ hết cười nổi. Ở ngoài thì vậy bên trong còn có nàng tiên cá. Tiên cá lên bờ... Dữ dằn rồi show thời trang đâu phải show hài đâu, mình nói nghiêm túc như chưa bao giờ nghiêm túc luôn đó".

Nón lông khổng lồ của Angela Phương Trinh: Nổi bật hay chơi trội? - 4

Phải luôn tôn trọng khán giả với sáng tạo trong thời trang.

Nón lông khổng lồ của Angela Phương Trinh: Nổi bật hay chơi trội? - 5

Hình ảnh của cô còn được chế hình thú vị với cái tên "Rừng hoa bồ công anh".

Angela Phương Trinh đội nón lông to sụ trên thảm đỏ thời trang

Sự kiện thời trang được mong đợi nhất trong năm quy tụ rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí Việt ngày đầu...

Chia sẻ
Theo Mộc (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung