Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ đổi hình tượng sexy bằng váy cúp ngực trễ nải

Thứ Sáu, ngày 17/08/2018 16:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Ninh Dương Lan Ngọc với hình ảnh gợi cảm là khoảnh khắc được giới mộ điệu cũng như người hâm mộ đánh giá đẹp nhất tuần.

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ đổi hình tượng sexy bằng váy cúp ngực trễ nải - 1

Ninh Dương Lan Ngọc với thiết kế tôn dáng, khoe thềm ngực tròn đầy, gợi cảm.

Tại sao sự thay đổi phong cách thời trang của Ninh Dương Lan Ngọc lại nhận được sự quan tâm của người hâm mộ tới vậy? Bởi, trước đây, Ninh Dương Lan Ngọc được ví là "gái quê", thích diện đồ màu sắc, lại không tôn dáng, có chút thờ ơ với hình ảnh của bản thân hay nói một cách vui là "chưa tới thời".

Nhưng, ngắm nhìn những hình ảnh thời gian qua hay gần đây nhất để thấy, ai rồi cũng phải khác, Ninh Dương Lan Ngọc cũng vậy! 

Theo đánh giá của NTK/stylist Đặng Thùy Dương, cô nói: "Đẹp! Ninh Dương Lan Ngọc có khuôn mặt thần thái, thân hình chuẩn nên chuyển hướng phong cách lady sexy nhận được lời khen là điều dễ hiểu".

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ đổi hình tượng sexy bằng váy cúp ngực trễ nải - 2

Vẻ đẹp của cô khiến chuyên gia thời trang ngỡ ngàng

Fashion bogger Châu Thế Phong ngỡ ngàng với sự thay đổi của Ninh Dương Lan Ngọc, anh nói: "Chẳng biết nói gì ngoài chữ tao nhã và có khí chất thời trang kiểu Á đông. Hơn nữa, ngoài mặc rất đẹp, bạn ấy có khung xương rất dễ để lên đồ. Thật sự!" 

Nói rõ hơn về sự thay đổi này, nàng ngọc nữ làng điện ảnh Việt cho hay: "Tôi bắt đầu thay đổi hình ảnh khoảng đầu năm 2018 vì không muốn bị đóng khung trong định kiến của mọi người. Khán giả đã quen hình ảnh Lan Ngọc hiền hậu, dịu dàng, nữ tính thì nay Lan Ngọc muốn hình ảnh phải theo hướng lady hơn, quý phái, trưởng thành. Bên cạnh đó, việc nhận vai diễn Miss Q trong "Gái già lắm chiêu 2" cũng là động lực để tôi thay đổi nhiều hơn vì hình tượng trong phim là một quý cô thành thị, sang chảnh. 

Hơn nữa, hình ảnh tôi muốn hướng đến dù sexy, gợi cảm nhưng không khoe thân quá đà, tránh "tác dụng ngược" sẽ bị khán giả phàn nàn, chỉ trích. Tôi mong muốn bản thân lúc nào cũng chỉn chu, cẩn thận trong việc tạo dựng hình ảnh, mang đến những cái mới cho khán giả".

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ đổi hình tượng sexy bằng váy cúp ngực trễ nải - 3

Nhan sắc ngày càng lên hương của Ninh Dương Lan Ngọc.

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ đổi hình tượng sexy bằng váy cúp ngực trễ nải - 4

Sự hở vừa đủ mang lại nét gợi cảm tinh tế. 

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ 'lột xác' gợi cảm

“Ngọc nữ” của điện ảnh Việt đẹp hút mắt trong bộ ảnh nửa kín nửa hở.

Chia sẻ
Theo Mộc (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung