Nhan sắc của tân Hoa hậu thế giới 2013

Thứ Bảy, ngày 28/09/2013 21:50 PM (GMT+7)

Megan Young chiến thắng không phải là kết quả quá bất ngờ trong đêm chung kết. Bởi ngay từ đầu cuộc thi, đại diện Philippines luôn được đánh giá rất cao.

Đêm chung kết kéo dài 2 tiếng đã khép màn và kết quả không có quá nhiều bất ngờ khi Megan Young của Philippines trở thành tân Hoa hậu thế giới 2013. Theo đó, Á hậu 1 thuộc về Ghana và Á hậu 2 là Pháp.

Ngay từ những ngày đầu cuộc thi, Megan Young luôn nằm ở thứ hạng đầu trong danh sách ứng cử viên nặng ký được đánh giá bởi các chuyên gia sắc đẹp và kênh thông tin uy tín. Ngay cả trong các diễn đàn, Megan Young rất được lòng người hâm mộ. Qua đó, dù nhiều người không ở Philippines cũng đồng lòng ủng hộ cô gái này.

Nhan sắc của tân Hoa hậu thế giới 2013 - 1

Nhan sắc của tân Hoa hậu thế giới 2013 - 2

Giây phút đăng quang của Megan Young trong đêm chung kết

Theo nhận xét số đông, cô gái 23 tuổi hội tụ những yếu tố cần và đủ của một Hoa hậu thế giới. Mặc dù không có chiều cao nổi bật (1m68), song bù lại Megan Young sở hữu một nhan sắc hút hồn với đôi mắt lôi cuốn nhưng đầy mạnh mẽ, chiếc cằm kiêu kỳ, khóe miệng xinh xắn và gương mặt sáng ngời. Đó cũng chính là lý do mà Megan Young đặc biệt thích bới tóc cao để khoe những đường nét khuôn mặt trời cho.

Xem lại giây phút đăng quang của Megan Young trong đêm chung kết:

Ngoài ra, phải nói rằng chiến thắng của Megan Young đầy thuyết phục khi cô có biểu hiện rất tốt ở các hoạt động cuộc thi. Đại diện Philippines đã chiến thắng trong phần thi phụ Top Model và tiến vào Top 5 phần thi Hoa hậu biển.

Với kết quả này, Megan Young trở thành Hoa hậu Philippines đầu tiên giành danh hiệu Hoa hậu thế giới. Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp một đại diện của Châu Á chiến thắng tại Hoa hậu thế giới. Năm 2012, Vũ Văn Hà của Trung Quốc đăng quang. Trước khi đến cuộc thi sắc đẹp uy tín này, Megan Young từng chia sẻ với truyền thông quê nhà rằng: "Có rất nhiều kỳ vọng dành cho tôi và tôi sẽ không làm mọi người thất vọng. Tôi sẽ chứng minh cho cuộc thi thấy rằng Philippines là một quốc gia mạnh trong năm nay". Và quả thật, Megan Young đã làm nên chuyện và đem vinh quang  về cho đất nước.

Hy vọng, Megan Young sẽ làm tốt vai trò, trọng trách của một Hoa hậu thế giới để không phụ lòng của những người yêu mến và ủng hộ cổ.

Một số hình ảnh của Megan Young:

Nhan sắc của tân Hoa hậu thế giới 2013 - 3

Megan Young tạo được ấn tượng tốt trong suốt thời gian diễn ra Hoa hậu thế giới 2013

Nhan sắc của tân Hoa hậu thế giới 2013 - 4

Megan được đánh giá cao ngay từ những ngày đầu diễn ra cuộc thi

Nhan sắc của tân Hoa hậu thế giới 2013 - 5

Nhan sắc của tân Hoa hậu thế giới 2013 - 6

Megan Young có vẻ đẹp quyến rũ và thu hút

Theo Trang Anh (Khampha.vn)
sự kiện Hoa hậu thế giới 2013