Người đẹp Ê đê gây xôn xao khi mặc áo tắm được tạo từ 40 bộ tóc

Thứ Sáu, ngày 06/11/2020 11:16 AM (GMT+7)

H'ăng Niê khoe bộ hình được lấy cảm hứng từ tóc gây choáng ngợp về độ táo bạo.

Người đẹp Ê đê gây xôn xao khi mặc áo tắm được tạo từ 40 bộ tóc - 1

H'ăng Niê phiêu linh trong những shoot hình cùng tóc.

H'ăng Niê là người dân tộc Ê đê, sinh năm 1992 ở Đắk Lắk. Cô nuôi giấc mơ trở thành hoa hậu từ thời niên thiếu. Cha mất sớm, cô từng làm thuê trong đồn cà phê và đi chăn bò để phụ mẹ. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm ở quê nhà, H'ăng Niê lên Sài Gòn lập nghiệp bằng việc dạy kỹ năng sống cho trẻ em. Cô bắt đầu được công chúng biết đến khi tham gia Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011.

Từng tham gia rất nhiều cuộc thi sắc đẹp nhưng may mắn chưa mỉm cười với chân dài. Tuy nhiên, H'ăng Niê lại thăng hoa trong sự nghiệp làm mẫu với nhan sắc rất riêng, không hề trộn lẫn. Trong loạt hình mới đây, cô thực hiện bộ hình thời trang độc đáo, với cảm hứng từ tóc.

Để có những shoot hình ấn tượng, cô phải khỏa thân hoàn toàn. Được biết, thời gian thực hiện gần 1 tháng bao gồm 8 kiểu tóc cảnh trí và hơn 40 bộ tóc giả. Ở mỗi thời đại đều có những kiểu tóc và trang phục đại diện khác nhau, chúng mang ý nghĩa và vẻ đẹp riêng. Tóc không chỉ là vẻ đẹp mà nó còn là nghệ thuật.

Người đẹp Ê đê gây xôn xao khi mặc áo tắm được tạo từ 40 bộ tóc - 2

Những góc chụp tôn vinh vẻ đẹp của tóc nên lựa chọn mẫu không mặc quần áo là cách làm hợp lý mà ê kíp tính toán.

Người đẹp Ê đê gây xôn xao khi mặc áo tắm được tạo từ 40 bộ tóc - 3

Vẻ đẹp hình thể chỉ là yếu tố nền tôn vinh vẻ đẹp của mái tóc.

"Một lần tình cờ xem được bộ phim tài liệu khai quật lăng mộ vua Tutankhamun Ai cập. Quang bị say mê bởi những cổ vật thủ công mỹ nghê nên bắt đầu yêu thích và tìm hiểu về những nền văn minh cổ đại. Vì trước khi làm photographer, Quang làm thợ cắt tóc nên muốn chụp bộ hình về tóc. Và những nền văn minh cổ đại là nguồn cảm hứng" - chủ nhân của bộ hình chia sẻ cảm hứng làm nên bộ hình ấn tượng cùng tóc với mẫu H'ăng Niê. 

Về bản thân H'ăng Niê, bộ hình mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho cô. Với 5 năm làm nghề người mẫu, cô từng chụp rất nhiều concept khác nhau nhưng mỗi lần mang lại những cảm giác khác. Và, lần này cũng không ngoại lệ, một bộ hình cảm hứng cổ đại là những gì H'ăng Niê cảm nhận được. 

Trả lời về việc phải khỏa thân hoàn toàn để chụp hình với tóc. H'ăng Niê không tránh khỏi cảm giác ngại ngùng. Cô bộc bạch: "Cũng có ngại nhưng vì chủ đề bộ hình quá mới. Hơn nữa, đây là lần đầu tiên anh em làm việc với nhau nên cũng có những cái chưa quen. Thực ra, là có mặc đồ nhưng sẽ xử lý lại nên mọi người cứ nghĩ là nude hoàn toàn, cũng ngại và phải đi giải thích để mọi người có cách nhìn mới hơn về nghệ thuật".

Và để có tính bảo mật, riêng tư cho hình ảnh của nghệ sĩ, những bộ hình như này đòi hỏi ê kíp phải thực hiện những nguyên tắc bất di bất dịch. H'ăng Niê cho hay, ê kíp có 4 người và mọi người tôn trọng nhau. Mỗi người sẽ được phân công công việc cụ thể và thực hiện đúng nhiệm vụ. Về phía người chụp, anh căn chỉnh chọn góc an toàn nhất để nắm bắt được vẻ đẹp mà không làm mất đi ý nghĩa bộ hình. 

Người đẹp Ê đê gây xôn xao khi mặc áo tắm được tạo từ 40 bộ tóc - 4

H'ăng Niê cảm nhận được trải nghiệm thú vị khi thực hiện bộ hình này.

Người đẹp Ê đê gây xôn xao khi mặc áo tắm được tạo từ 40 bộ tóc - 5

Vẻ đẹp cổ đại của những kiểu tóc như lưu giữ nét đẹp xưa.

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-dep-e-de-gay-xon-xao-khi-mac-ao-tam-duoc-tao-tu-40-bo-toc-50202061111171...

Lăng xê phong cách menswear, 3 nàng hậu bất phân thắng bại

3 nàng hậu cùng "bà trùm sắc đẹp" khởi động đêm thi Người đẹp thời trang Hoa hậu Việt Nam 2020.

Theo Cát Mây (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot