Ngọc Trinh bất ngờ khoe giọng hát

"Nữ hoàng nội y" khoe biểu cảm đáng yêu cùng ca khúc "Búp bê không tình yêu" trong tiệc đóng máy đoàn phim "Vòng Eo 56".

Ngọc Trinh bất ngờ khoe giọng hát - 1

Tối qua (23.10), đoàn phim Vòng Eo 56 đã tổ chức tiệc đóng máy sau hơn 30 ngày đêm ghi hình liên tục. Buổi tiệc có sự góp mặt của dàn viên viên chính và ê-kip thực hiện bộ phim trong suốt những ngày qua. Đây là phim điện ảnh đầu tiên Ngọc Trinh đầu tư sản xuất và đóng vai chính, nội dung dựa trên chuyện đời thật của cô. Bộ phim do Vũ Ngọc Đãng làm đạo diễn, ảo thuật gia - diễn viên Petey Nguyễn đảm nhận vai người yêu của Ngọc Trinh trong phim.

Ngọc Trinh bất ngờ khoe giọng hát - 2

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, Ngọc Trinh, Petey Nguyễn chụp ảnh lưu niệm cùng giám đốc sản xuất của bộ phim.

Ngọc Trinh bất ngờ khoe giọng hát - 3

Ngọc Trinh quàng tay tình cảm với Lương Mạnh Hải. Lương Mạnh Hải cũng sẽ góp mặt trong bộ phim này của "Nữ hoàng nội y".

Ngọc Trinh bất ngờ khoe giọng hát - 4

Ngọc Trinh chu mỏ nhí nhảnh bên Hồ Vĩnh Khoa và La Quốc Hùng. Hai trai đẹp "nhà họ Vương" này sẽ vào vai anh của Ngọc Trinh. Những ngày qua, Hồ Vĩnh Khoa và La Quốc Hùng được nhắc đến nhiều trong vai diễn mới của bộ phim Con ma nhà họ Vương. Cả 2 hứa hẹn có màn kết hợp ăn ý trong Vòng Eo 56 của đạo diễn "Đãng trọc"

Ngọc Trinh bất ngờ khoe giọng hát - 5

Trong bữa tiệc, giữa những người nay đã thành người thân, bạn bè sau hơn một tháng trời gắn bó, Ngọc Trinh vô tư đùa giỡn. Không còn hình ảnh “Nữ hoàng nội y” quyến rũ, kiêu kỳ, Ngọc Trinh lúc này chỉ là Ngọc Trinh: ca hát, múa may quay cuồng, chơi đùa cùng mọi người, thoải mái la oai oái bằng chất giọng miền Tây chân chất… 

Ngọc Trinh bất ngờ khoe giọng hát - 6

Đặc biệt, trong phần “ca múa nhạc tạp kỹ” của bữa tiệc, Ngọc Trinh còn xung phong mở màn bằng ca khúc Búp Bê Không Tình Yêu. Vốn không thường xuyên “khoe giọng”, Ngọc Trinh khiến mọi người thích thú vì giọng hát trong trẻo và cách “biểu diễn” đáng yêu.

Video Ngọc Trinh khoe giọng hát trong tiệc đóng máy đoàn phim "Vòng Eo 56".

Ngọc Trinh bất ngờ khoe giọng hát - 7

Bên cạnh phần chia sẻ về cảm xúc khi góp mặt trong phim, Petey Nguyễn cũng có những màn ảo thuật khiến mọi người bất ngờ.

Ngọc Trinh bất ngờ khoe giọng hát - 8

Ngọc Trinh vô tư chơi trò chơi cùng mọi người.

Ngọc Trinh bất ngờ khoe giọng hát - 9

Đoàn phim Vòng Eo 56 chụp ảnh lưu niệm cùng nhau.

Hiện tại, bộ phim đã chính thức hoàn tất các cảnh quay, chuẩn bị vào giai đoạn làm hậu kỳ, dự kiến sẽ ra rạp vào đầu năm 2016.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thành Phạm - Ảnh: Ân Nguyễn ([Tên nguồn])
Nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN