Phim về Ngọc Trinh giảm 8 tỷ tiền đầu tư

Thứ Bảy, ngày 04/04/2015 09:23 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhiều thay đổi trong kịch bản và khâu sản xuất nên có thể tiết kiệm chi phí hơn.

Sự kiện: Vòng eo 56

Tối qua (3.4), nhà sản xuất bộ phim "Vòng eo 56" đã có buổi họp báo ra mắt truyền thông. Đây được xem là dự án phim ảnh đang được mong đợi bởi cái tên Ngọc Trinh luôn khiến khán giả và cộng đồng mạng xôn xao. 

Phim về Ngọc Trinh giảm 8 tỷ tiền đầu tư - 1

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chia sẻ về dự án bộ phim "Vòng eo 56" về cuộc đời Ngọc Trinh

Tại buổi họp báo, nhà sản xuất đã giới thiệu ekip thực hiện bộ phim. Theo đó, Vũ Ngọc Đãng đảm nhận vai trò viết kịch bản và đạo diễn cho phim. Ngọc Trinh trong vai trò nhà sản xuất cũng sẽ đảm nhận vai nữ chính trong chính phim về cuộc đời mình.

Hiện tại, ngoài Ngọc Trinh, nhà sản xuất chỉ tiết lộ Lương Mạnh Hải cũng sẽ góp một vai nhỏ trong phim. Những vai diễn còn lại sẽ được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và ekip tổ chức casting vào tháng 6 năm nay.

Cũng tại buổi họp báo này, nhà sản xuất cũng chia sẻ thông tin về số tiền đầu tư chính thức cho bộ phim "Vòng eo 56" sẽ chỉ còn trên 10 tỷ thay vì 18 tỷ như công bố ban đầu. Nguyên nhân của việc giảm chi phí này do có nhiều sự thay đổi trong kịch bản cũng như khâu sản xuất nên ekip có thể tiết kiệm chi phí hơn.

Phim về Ngọc Trinh giảm 8 tỷ tiền đầu tư - 2

Ngọc Trinh lần đầu thử sức trong vai trò diễn viên trong chính bộ phim về cuộc đời mình.

Chia sẻ về bộ phim phác họa chân dung cuộc đời mình, Ngọc Trinh cho biết: "Trinh muốn làm phim về cuộc đời mình như một kỷ niệm tuổi trẻ, gia đình và những người thân thiết, gắn bó với cuộc sống và sự nghiệp của Trinh từ trước đến nay. Hơn nữa, tham gia hoạt động trong giới giải trí đã lâu, có nhiều lời mời đóng phim nhưng Trinh chưa đủ tự tin đảm nhận. 

Lần này, Trinh muốn thử sức mình ở vai trò diễn viên, muốn khám phá các góc cạnh khác của bản thân mình, muốn được hoạt động nhiều hơn cho nghệ thuật. Khi phim đóng máy, nếu thấy đam mê với nghề diễn viên thì Trinh sẽ đi tiếp, còn không thì chỉ đóng duy nhất bộ phim này thôi. Và vì đây là phim về cuộc đời của Trinh nên Trinh muốn được đóng và thể hiện nó một cách chân thực nhất".

Phim về Ngọc Trinh giảm 8 tỷ tiền đầu tư - 3

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cũng rất háo hức thực hiện bộ phim "Vòng eo 56".

Chia sẻ về lý do nhận lời làm đạo diễn cho phim này, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chỉ nói ngắn gọn vì anh thấy đây là một dự án thú vị và gợi cho anh nhiều cảm hứng. Với bộ phim "Vòng eo 56", khán giả đang hồi hộp chờ đợi sự kết hợp mới của Vũ Ngọc Đãng và người đẹp Ngọc Trinh.

Phim về Ngọc Trinh giảm 8 tỷ tiền đầu tư - 4

Hình ảnh thuần khiết của Ngọc Trinh trên poster phim

Phim "Vòng eo 56" sẽ chính thức bấm máy vào khoảng tháng 8-9/2015. Dự kiến phim sẽ quay trong 40 ngày và cố gắng hoàn thành trong năm 2015 để kịp ra mắt khán giả.

Chia sẻ
Theo Thành Phạm - Ảnh: Chanh (Danviet.vn)
sự kiện Vòng eo 56
Báo lỗi nội dung