"Nàng thơ xứ Huế" mặc mỏng manh, đọ sắc Nam Em xẻ ngực sâu hoắm

Thứ Sáu, ngày 15/09/2017 18:22 PM (GMT+7)

Á hậu Hà Thu xuất hiện gợi cảm trong buổi công bố chính thức đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Trái Đất 2017.

"Nàng thơ xứ Huế" mặc mỏng manh, đọ sắc Nam Em xẻ ngực sâu hoắm - 1

Á hậu Hà Thu chính thức nhận vương miện Hoa hậu Trái Đất Việt Nam

Tối qua, Á hậu Lê Thị Hà Thu được công bố chính thức trở thành đại diện của Việt Nam tại Hoa hậu Trái đất 2017- Miss Earth 2017. Người đẹp sẽ lên đường sang Philippines để tranh tài cùng hơn 90 cô gái đến từ các quốc gia khác. 

Xuất hiện tại sự kiện, Hà Thu diện váy đuôi cá màu trắng khoe vai trần quyến rũ cùng vóc dáng chuẩn mực. Người đẹp được đánh giá ngày càng mặn mà về nhan sắc, đặc biệt là phong thái tự tin, bản lĩnh khi xuất hiện trước công chúng. Nhiều đồng nghiệp đã đến chúc mừng cô, nổi bật là Hoa hậu quý bà Hoàn vũ Việt Nam Hằng Nguyễn, Top 8 Hoa hậu Trái đất 2016 Nam Em, Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Linh…

"Nàng thơ xứ Huế" mặc mỏng manh, đọ sắc Nam Em xẻ ngực sâu hoắm - 2

"Nàng thơ xứ Huế" mặc mỏng manh, đọ sắc Nam Em xẻ ngực sâu hoắm - 3

Hà Thu mặc đầm đuôi cá màu trắng mỏng manh

Tại sự kiện, Giám đốc quốc gia Hoa HậuTrái đất Việt Nam, đồng thời là Top 8 Miss Earth 2016 - Nam Em đại diện trao vương miện cho đại diện Việt Nam năm nay là Hà Thu. Được biết, giá trị vật chất của chiếc vương miện là hơn 100 triệu đồng và sẽ được trao luân phiên cho các đại diện tiếp theo của những năm sau.

Hà Thu ngay sau đó bày tỏ niềm vui và sự xúc động khi tiếp tục được Helios Organization tin tưởng cử đi tham gia cuộc thi nhan sắc quốc tế. Người đẹp cho biết bản thân đã có sự chuẩn bị khá kỹ lưỡng từ lâu cho Miss Earth năm nay và sẽ quyết tâm thi đấu hết mình.

"Nàng thơ xứ Huế" mặc mỏng manh, đọ sắc Nam Em xẻ ngực sâu hoắm - 4

Hoa khôi Nam Em đại diện trao vương miện cho Hà Thu

Khi được hỏi liệu Hà Thu có áp lực trước thành tích Top 8 của Hoa khôi Nam Em ở năm trước hay không, cô cho biết áp lực cũng có nhưng chủ yếu là áp lực với chính bản thân mình ở những cuộc thi trước. "Hà Thu cũng từng chinh chiến trên đấu trường quốc tế, cụ thể là Top 14 HH Liên lục địa Miss Intercontinental 2015 nên áp lực cho lần thứ hai này là phải làm sao để tốt hơn những gì mình đã làm. Hà Thu đánh giá cao thành tích của Nam Em, đó là điều đáng học hỏi để hoàn thiện bản thân mình hơn", người đẹp chia sẻ.

Hà Thu tiết lộ, cô đã dành nhiều thời gian để trao đổi kinh nghiệm cùng Nam Em. Bản thân Nam Em cũng rất nhiệt tình tư vấn và góp ý để Hà Thu có sự chuẩn bị tốt nhất trước ngày lên đường.

Là thí sinh của Hoa hậu Trái đất 2016, và cũng là đại diện Việt Nam đạt thành tích cao nhất tại đấu trường này, Nam Em xúc động khi hồi tưởng và chia sẻ lại về hành trình đã qua của mình. Người đẹp cũng bày tỏ tin tưởng rằng với sự chuẩn bị tốt nhất, Hà Thu hoàn toàn có khả năng đạt được kết quả tốt tại cuộc thi năm nay.

"Nàng thơ xứ Huế" mặc mỏng manh, đọ sắc Nam Em xẻ ngực sâu hoắm - 5

"Nàng thơ xứ Huế" mặc mỏng manh, đọ sắc Nam Em xẻ ngực sâu hoắm - 6

Hà Thu tự tin tham dự Hoa hậu Trái Đất 2017

"Nàng thơ xứ Huế" mặc mỏng manh, đọ sắc Nam Em xẻ ngực sâu hoắm - 7

"Nàng thơ xứ Huế" mặc mỏng manh, đọ sắc Nam Em xẻ ngực sâu hoắm - 8

Hoa khôi Nam Em mặc đầm xẻ ngực gợi cảm

"Nàng thơ xứ Huế" mặc mỏng manh, đọ sắc Nam Em xẻ ngực sâu hoắm - 9

Trong sự kiện còn có sự góp mặt của Hoa hậu Diệu Linh

Photo: Mr AT, Sâu Béo

Kỳ vọng ở mỹ nữ Việt gợi cảm thi Hoa hậu Trái Đất 2017

Á hậu Hà Thu sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017- Miss Earth 2017.

Theo Anh Đào (Dân Việt)
sự kiện Miss Earth - Hoa hậu Trái đất
Báo lỗi nội dung