Miranda Kerr tiết lộ chuyện tình với tỷ phú trẻ

Thứ Sáu, ngày 13/11/2015 12:54 PM (GMT+7)

"Anh ấy thực là một người rất tử tế, đáng tin tưởng và thành thật", siêu mẫu tự hào nói về người tình trẻ.

Sự kiện: Miranda Kerr

Trong một lần chia sẻ với E! News mới đây, siêu mẫu Úc Miranda Kerr đã tiết lộ đôi điều về mối quan hệ của mình với bạn trai tỷ phú Evan Spiegel và kế hoạch của cô cho kỳ nghỉ Giáng sinh sắp tới.

Miranda Kerr tiết lộ chuyện tình với tỷ phú trẻ - 1

Hình ảnh mới của Miranda Kerr và Evan Spiegel

Miranda Kerr vui vẻ kể lại về cơ duyên gặp gỡ và những cảm nhận của mình về người tình kém 7 tuổi: "Chúng tôi lần đầu chạm mặt tại bữa tiệc tối của Louis Vuitton ở New York một năm trước đây. Chúng tôi ban đầu chỉ đơn giản là bạn, nhưng sau đó mối quan hệ đã dần dần phát triển". 

Chân dài nước Úc cũng dành những lời lẽ ngọt ngào nhất để mô tả về bạn trai mình: "Anh ấy thực là một người rất tử tế, đáng tin tưởng và thành thật. Tôi rất trân trọng những đức tính này. Ngoài ra Evan cũng thông minh tuyệt đỉnh". 

Điều thú vị trong kế hoạch nghỉ ngơi mùa sum họp sắp tới là Evan Spiegel sẽ cùng Miranda Kerr và gia đình cô tận hưởng Giáng sinh bên nhau. Sau đó họ có kế hoạch tổ chức sinh nhật cho bé Flynn, con riêng của Miranda vào 6.1 năm sau. 

Miranda Kerr tiết lộ chuyện tình với tỷ phú trẻ - 2

Họ sẽ có những ngày nghỉ cuối năm bên nhau

"Chúng tôi sẽ có mặt tại Úc vào dịp Giáng sinh rồi sau đó quay lại đây để tổ chức sinh nhật cho Flynn. Chúng tôi sẽ làm cho bé và các bạn một bữa tiệc nhỏ. Flynn yêu những quả bóng bay, vì thế tôi chắc chắn bữa tiệc của bé sẽ ngập tràn bóng bay" - Miranda Kerr chia sẻ và tiết lộ sẽ tặng con trai món quà là một đoàn tàu đồ chơi.

Với những dự định nghỉ ngơi và chuẩn bị cho những sự kiện đặc biệt cùng người thân sắp tới, siêu mẫu cho biết cô đang tập trung để giữ lối sống khỏe mạnh. 

Miranda Kerr tiết lộ chuyện tình với tỷ phú trẻ - 3

Miranda Kerr cho biết, dù nghỉ ngơi nhưng cô vẫn duy trì chế độ dinh dưỡng lành mạnh để cơ thể khỏe đẹp

"Tôi có niềm đam mê với vấn đề sức khỏe và mọi thứ bạn nạp vào cơ thể, bởi nó sẽ giúp tăng năng lượng sống. Bởi thế tôi luôn cố gắng ăn 80% những thứ lành mạnh và chỉ 20% các món theo sở thích" - bà mẹ một con nói.

Cựu thiên thần Victoria's Secret cũng đưa ra lời khuyên về chế độ ăn bổ dưỡng gồm rau và thịt gà cho mùa Giáng sinh. Nhờ chế độ dinh dưỡng và tập luyện khoa học, Miranda Kerr trông rất trẻ trung, tươi tắn khi sánh vai cạnh người tình kém 7 tuổi. 

Theo Thu Hương (danviet.vn)
sự kiện Miranda Kerr
Báo lỗi nội dung