Mẹ của Hoa hậu Việt Nam 2018 tiết lộ con bỏ đi du học để thi hoa hậu

Thứ Hai, ngày 17/09/2018 08:34 AM (GMT+7)

Mẹ và cô ruột của Tiểu Vy đã có những chia sẻ ngắn về tính cách tân HH Việt Nam 2018.

Mẹ của Hoa hậu Việt Nam 2018 tiết lộ con bỏ đi du học để thi hoa hậu - 1

Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018.

Sau khi công bố kết quả Tân HH Việt Nam 2018 được xướng tên Trần Tiểu Vy, cô ruột và mẹ của Tiểu Vy vô cùng phấn khích và không kìm nổi nước mắt xúc động. Cô ruột của Tiểu Vy chia sẻ: "Tôi rất vui và hãnh diện về bé, chúng tôi đã có mặt ở Sài Gòn ngày 15 để tham dự đêm chung kết, đi cùng tôi còn có mẹ của bé. Trước đó, tôi có khuyên cháu nên bình tĩnh để thể hiện tốt nhất trong đêm thi". 

Nói thêm về tính cách của Tiểu Vy khi ở nhà, cô ruột Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 bộc bạch: "Tiểu Vy rất ngoan và rất nhát, gặp ai cũng khóc nên tôi khuyên cháu cần phải bình tĩnh lại. Mỗi người có một kiếp người, cái gì cũng phải từ từ không thể mất kiểm soát được".

Mẹ của Hoa hậu Việt Nam 2018 tiết lộ con bỏ đi du học để thi hoa hậu - 2

Cô ruột của Trần Tiểu Vy vô cùng xúc động.

Còn về mẹ của Trần Tiểu Vy, cô Huỳnh Thị Thu Trang chia sẻ: "Trước đêm chung kết, gia đình không nghĩ Tiểu Vy sẽ giành ngôi vị Hoa hậu. Cuộc thi này con tự đi thi, tôi chẳng dám cản con gái khi đến với Hoa hậu Việt Nam 2018. Tôi chỉ biết ủng hộ về mặt tinh thần chứ cũng không có hỗ trợ gì thêm. Còn ở nhà, Tiểu Vy với tôi và gia đình là đứa con gái rất ngoan, hiền và lễ phép".

Cô nói thêm, Tiểu Vy là con cả trong gia đình, sống xa nhà 2 năm. Bởi, cách đây 2 năm, Tiểu Vy từng có ý định đi du học nên đã rút học bạ vào Sài Gòn để học tập. Nhưng, sau đó, Tiểu Vy quyết định thi Hoa hậu Việt Nam 2018 nên đã dừng chuyện du học lại. Vì học bạ đã rút rồi nên không thể chuyển về lại quê được nữa nên đã quyết định cho con gái ở lại Sài Gòn học tập tiếp. Tiểu Vy sống ở Sài Gòn cùng chị họ. 

"Tôi rất hiểu con gái của mình, bé rất là ngoan và chăm học, mỗi ngày đi học đến gần 9 giờ tối mới về. Cuộc sống thường ngày em nó cũng không có qua nhiều bạn bè. Tôi cũng như Vy sẽ không quan tâm đến dư luận, Vy chỉ mới 18 tuổi và cũng vừa đăng quang Hoa hậu xong chắc hẳn em sẽ có những điều còn thiếu sót. Tuy nhiên, tôi luôn tin tưởng vào những gì mà con gái tôi đã học được cũng như kinh nghiệm sau cuộc thi, sẽ là hành trang cho con gái tôi mạnh mẽ hơn với dư luận" - cô Thu Trang thẳng thắn bày tỏ.

Mẹ của Hoa hậu Việt Nam 2018 tiết lộ con bỏ đi du học để thi hoa hậu - 3

Mẹ của Tiểu Vy rất tin tưởng con gái dù không sống cùng nhau.

Nữ sinh 18 tuổi Quảng Nam đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018

Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra tối ngày 16.9 tại TP.HCM. Hoa - á hậu sẽ nhận được những giải thưởng vô cùng giá...

Theo Mộc (Dân Việt)

sự kiện Tin ảnh người mẫu thời trang hot