MC Quỳnh Nga "Chuyển động 24h" bất ngờ từ bỏ quyền thi “Miss Charm”

Sự kiện: Hoa hậu Việt Nam

Phía ban tổ chức cho biết sẽ công bố đại diện mới cho Việt Nam thi “Miss Charm 2023” trong thời gian tới, thay thế cho MC Quỳnh Nga.

Năm 2019, cuộc thi “Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế” (Miss Charm) công bố MC Quỳnh Nga là đại diện Việt Nam tham gia tranh tài. Tuy nhiên, chương trình bị trì hoãn 2 lần vì dịch Covid-19.

Hôm 17/11, "Miss Charm" đã có buổi công bố khởi động tại TP.HCM. Nhiều người bất ngờ khi MC Quỳnh Nga tuyên bố rút khỏi vị trí đại diện Việt Nam tại "Miss Charm 2023".

"Tôi đã suy nghĩ thời gian dài để đi đến quyết định rời khỏi Miss Charm. Tôi rất tiếc nuối vì mình đã vô cùng tâm huyết, tập luyện nhiều, chuẩn bị nhiều với những thông điệp truyền tải đến bạn bè quốc tế. Sau khi trao đổi cùng nhiều người, Quỳnh Nga xin rút và mong khán giả ủng hộ đại diện tiếp theo của Việt Nam ở Miss Charm", cô chia sẻ.

Quỳnh Nga đảm nhận vai trò MC trong buổi công bố

Quỳnh Nga đảm nhận vai trò MC trong buổi công bố

MC “Chuyển động 24h” cũng khẳng định sẵn sàng hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm chuẩn bị hơn 2 năm qua của mình cho người kế nhiệm.

Có mặt tại buổi công bố, siêu mẫu Lan Khuê bày tỏ sự tiếc nuối trước quyết định rút lui của Quỳnh Nga. "Tôi từng đồng hành cùng Quỳnh Nga nên thấy tiếc. Nếu bạn ấy tham gia Miss Charm 2023, tôi tin sẽ tạo dấu ấn lớn. Tuy nhiên, hơn 2 năm qua, chúng ta có quá nhiều sự thay đổi. Nga cũng vậy và cô ấy có con đường riêng của mình", cô nói.

Siêu mẫu Lan Khuê tiếc nuối trước việc Quỳnh Nga rút lui khỏi cuộc thi

Siêu mẫu Lan Khuê tiếc nuối trước việc Quỳnh Nga rút lui khỏi cuộc thi

Nhiều người đẹp đại diện đến từ các nước cũng có mặt tại buổi công bố cuộc thi

Nhiều người đẹp đại diện đến từ các nước cũng có mặt tại buổi công bố cuộc thi

Quỳnh Nga sinh năm 1995, từng đạt các thành tích như top 10 “Miss World Việt Nam 2019”, Á khôi "Sinh viên Việt Nam 2017", Hoa khôi Tài năng của "Duyên dáng Ngoại thương 2015" cùng một số cuộc thi cấp trường khác.

Là sinh viên đạt thành tích cao của đại học Ngoại thương TP. HCM, Quỳnh Nga từng là 1 trong 3 sinh viên nhận được học bổng trị giá 6.000 USD (khoảng 138 triệu đồng) tại Israel.

Quỳnh Nga cũng được biết đến khi công tác ở Trung tâm tin tức VTV24 của đài VTV, phụ trách tin tức văn hoá, quốc tế... Cô từng dẫn các chương trình như Chuyển động 24h, Cặp lá yêu thương, Việc tử tế...

MC Quỳnh Nga từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc

MC Quỳnh Nga từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc

Cuộc thi “Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2023” sẽ diễn ra từ ngày 3 đến ngày 17/2/2023 tại TP.HCM. Đêm chung kết  diễn ra vào ngày 16/2/2023. Giải thưởng dành cho tân hoa hậu là 100.000 USD tiền mặt. Đây được xem là mức tiền thưởng lớn nhất hiện nay ở các cuộc thi nhan sắc, vượt qua Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) và Miss World (Hoa hậu Thế giới).

Dàn giám khảo cuộc thi gồm những gương mặt nổi tiếng, thành danh trong các cuộc thi nhan sắc lớn như Hoa hậu Hoàn vũ 2005 - Natalie Glebova, Hoa hậu Thế giới 2015 - Mireia Lalaguna, Hoa hậu Quốc tế 2012 - Ikumi Yoshimatsu...

Nguồn: [Link nguồn]

“Hoa hậu Siêu quốc gia 2013” diện váy cưới nặng 20kg diễn giữa rừng thông

Mutya Johanna Datul diện váy cưới nặng 20kg, được đính kết cầu kỳ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Hoa hậu Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN